Search Incognito cho Chrome 1.3.5 Tìm kiếm thông tin an toàn trên Chrome

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 KB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Search Incognito cho Chrome là ứng dụng tìm kiếm ẩn danh giúp bạn tìm kiếm trên web một cách an toàn, bí mật mà không bị theo dõi.

Search Incognito cho Chrome là add-on trình duyệt dành cho Google Chrome, nó bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng cách phát hiện các tìm kiếm có thể bị theo dõi và gắn liền với các thông tin cá nhân, từ đó ngăn chặn các tìm kiếm và chuyển chúng đến công cụ tìm kiếm bảo mật của ứng dụng.

Search Incognito cho Chrome sử dụng một số phương pháp bảo mật mới nhất như Pefect Forward Secrecy để đảm bảo các truy vấn tìm kiếm của bạn luôn ở chế độ riêng tư.

Chọn vùng tìm kiếm
Chọn vùng tìm kiếm trong Search Incognito cho Chrome

Đặc biệt Search Incognito cho Chrome không thực hiện bất kỳ một hành vi theo dõi người dùng cụ thể nào. Ngay cả các bản ghi trên máy chủ cũng bị vô hiệu hóa để đảm bảo rằng thông tin có thể nhận dạng trên trình duyệt luôn được phát đi với yêu cầu không bao giờ được đọc hoặc lưu trữ. Hơn nữa, một lớp mã hóa truy vấn được thêm vào từ phía máy khách càng làm tăng thêm sự riêng tư cho người dùng.

Video giới thiệu công cụ tìm kiếm Search Incognito cho Chrome

Để sử dụng Search Incognito cho Chrome rất đơn giản, sau khi tải Search Incognito cho Chrome, bạn chọn Add to Chrome (Thêm vào Chrome), nhấp vào biểu tượng của add-on trên trình duyệt để chọn vùng tìm kiếm, bôi đen bất kỳ đoạn văn bản nào trên trình duyệt, nhấp chuột phải và chọn "Search Google Incognito for...". Lúc này ứng dụng sẽ mở ra trình duyệt Google Chrome ở chế độ nặc danh để bạn tìm kiếm và xem thông tin. Điểm khác biệt lớn nhất là trong trình duyệt nặc danh, bạn sẽ tìm được thông tin ở đất nước đã chọn (có thể là Nga, Trung Quốc,...), thay vì ở Việt Nam như mặc định.

Tìm kiếm với Search Incognito cho Chrome
Tùy chọn của công cụ tìm kiếm an toàn Search Incognito cho Chrome

Nhìn chung, Search Incognito cho Chrome thực chất chỉ giúp người dùng mở ra chế độ nặc danh của Chrome khi cần tìm kiếm những nội dung quan trọng. Nếu bạn muốn mở chế độ này và tìm kiếm một cách nhanh chóng thì nên download Search Incognito cho Chrome.

B.T

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo