Readlang cho Chrome 1.0.1 Extension học ngoại ngữ trên Chrome

Tải về
3 (1) Readlang Miễn phí 91

Là một ứng dụng (extension) trên Chrome, Readlang là một công cụ học ngoại ngữ trực tuyến rất hữu ích cho những người sử dụng trình duyệt Chrome.

Học ngoại ngữ với Readlang trên web

Sau khi ra đời và nhanh chóng trở thành trình duyệt được nhiều người dùng sử dụng, thay thế trình duyệt vang bóng một thời Internet Explorer và cạnh tranh gay gắt với trình duyệt Mozilla Firefox, Chrome đã chứng minh được vị trí ông vua của mình nhờ tốc độ và khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng. Tương thích với mọi loại thiết bị và hệ điều hành khác nhau, Chrome cũng cung cấp một kho extension đa dạng phục vụ những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Xét trên khía cạnh phục vụ học tập, extension Readlang của Chrome đang chứng minh được sự hữu ích của mình với hơn 15 nghìn người dùng.

Sau khi vào trang store của chrome, chỉ cần click chọn Add to Chrome là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng học tiếng nước ngoài Readlang.

Tính năng chính của Readlang là cho phép người dùng dịch các từ và cụm từ trên website chỉ với một cú click chuột. Readlang cũng có phiên bản web toàn diện hơn khi cho phép người dùng tham khảo bản dịch từ các website được thiết kế dành riêng cho việc học ngoại ngữ. Tuy vậy, bản extension trên Chrome này cũng có rất nhiều tính năng mà người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nó sẽ đưa khả năng ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao khác.

Kho tài liệu phong phú của ReadlangThư viện tài nguyên phong phú của Readlang với các bài báo, video và bài hát

Trong quá trình học ngoại ngữ, việc sử dụng các sách giáo khoa hay giáo trình khô khan nhiều khi sẽ khiến người học cảm thấy chán. Hãy đặt hết tài liệu học tập của bạn sang một bên và đón nhận một phương pháp học tập mới vô cùng thú vị và hiệu quả.
Readlang là nơi bạn chọn các đoạn văn bản được viết bằng ngôn ngữ mà bạn đang học, cho dù đó là một bài tiểu luận, tin tức, một bài blog hay thậm chí là tiểu thuyết. Hãy chọn bất kì loại văn bản nào mà bạn yêu thích và bắt đầu cùng Readlang. Readlang là công cụ hỗ trợ toàn diện mọi vấn đề mà bạn gặp trong quá trình học ngoại ngữ.

Bạn mệt mỏi vì tra từ điển với quá nhiều từ mới?

Thay vì phải tra những cuốn từ điển giấy dày cộp mất rất nhiều thời gian, hãy để Readlang tiết kiệm khoảng thời gian đó để học ngoại ngữ. Trong quá trình đọc, nếu có từ mới nào, người dùng chỉ cần đơn giản click vào từ hoặc cụm từ đó và nghĩa từ đó sẽ ngay lập tức hiện ra cùng với từ điển bên phải. Không còn cảm giác ngắt quãng hay mất hứng vì phải tra từ quá nhiều, quá trình đọc của bạn sẽ không còn bị gián đoạn bởi bất kì từ mới nào nữa và sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ.

Từ điển song hành trong ReadlangTiết kiệm thời gian tra từ điển với từ điển tự động hiện ra song hành cùng đoạn văn bản mà bạn đang đọc

Bạn tìm kiếm một nguồn tài nguyên dồi dào với ngôn ngữ mà bạn đang học?

Không chỉ đơn giản là học những đoạn văn bản, học ngôn ngữ là quá trình bạn tiếp xúc với cả cách người bản xứ đọc, viết và nói ngôn ngữ đó. Không chỉ cung cấp các đoạn văn bản, Readlang còn là một kho video và các bài hát giúp bạn học ngoại ngữ. Nếu bạn không thể tìm ra các nguồn tài liệu học tập ngôn ngữ mà bạn mong muốn thì với thư viện hỗ trợ hơn 40 thứ tiếng, bạn sẽ không bao giờ lo nguồn tài nguyên học tập cạn kiệt.

Hãy vào thư viện của Readlang, nơi cung cấp cho bạn nguồn văn bản vô cùng phong phú, các video cũng như các bài hát để bạn có thể học ngôn ngữ mình muốn trên mọi phương tiện, thay vì chỉ chú tâm vào những con chữ.

Vừa học nghe vừa học từ cùng ReadlangHọc ngôn ngữ bằng video là cách vừa thú vị vừa rất hiệu quả

Việc ghi lại danh sách từ mới mất quá nhiều thời gian của bạn?

Sau mỗi lần tiếp xúc với một từ mới, bạn lại phải dành thời gian ghi chép, tổng hợp chúng với đầy đủ thông tin từ nghĩa, loại từ, hoàn cảnh sử dụng... Công việc đó đã ngốn của bạn bao nhiêu thời gian và rút ngắn thời gian bạn thực sự làm việc cùng chúng. Với Readlang, bạn không cần phải nghĩ về công việc tốn thời gian đó nữa. Mỗi lần bạn click vào một từ hay cụm từ để dịch thì Readlang sẽ tự động lưu trữ từ và cụm từ đó vào danh sách từ mới của riêng bạn. Chỉ cần mở Word List ra và tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn gàng trong đó rồi.

Từ mới quá nhiều và bạn thấy học thuộc thật khó khăn?

Công cụ học từ hiệu quả Flashcard giờ đã nằm trong tay bạn với Readlang. Không giống như nhiều công cụ khác, Readlang lưu trữ từ cùng với ngữ cảnh trong văn bản thay vì chỉ có nghĩ của từ. Flashcard cung cấp cho bạn từ bạn cần học cùng với một câu văn có chứa từ đó trong văn bản mà bạn đã đọc. Việc học từ như vậy sẽ giúp bạn nhớ về bài viết gốc, não bạn sẽ tự tạo những kết nối để kích thích quá trình gợi nhớ hiệu quả và từ đó, việc học từ của bạn sẽ không còn khó khăn nữa mà trở thành một quá trình khám phá thú vị. Hãy cùng luyện tập khả năng nhớ từ hàng ngày với người thầy Readlang.

Học từ bằng Flashcard với extension ReadlangFlashcard trong Readlang không chỉ nêu nghĩa mà còn có câu ngữ cảnh giúp việc học từ toàn diện hơn

Một nhà báo trang quora.com đã nhận xét: "Thật khó để đánh giá 5 sao cho một ứng dụng nào đó mới ra nhưng đây thực sự là một ứng dụng rất tuyệt vời và nó sẽ ngày càng trở nên tốt hơn". Dù bạn dùng máy tính bàn, máy tính xách tay hay máy tính bảng, bất kể công cụ nào có thể cho phép bạn sử dụng trình duyệt Chrome thì Readlang luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Việc học ngôn ngữ là một quá trình lâu dài vì không chỉ là ngôn ngữ, đó là quá trình học tập và tìm hiểu về cả một nền văn hóa. Thay vì chỉ tập trung vào những giáo trình khô khan và những công thức ngữ pháp, hãy để Readlang đưa bạn đến thế giới ngôn ngữ của bạn với những bài báo, những ca khúc hay video được viết bằng thứ tiếng đó. Muốn đọc một bài báo bằng tiếng Nga? Hãy vào trang có bài báo đó và click chọn Readlang extension trên Chrome và thế giới nước Nga sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Video hướng dẫn sử dụng extension trên Chrome Readlang

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,4 KB
  • Lượt xem: 123
  • Lượt tải: 91
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm