Shadowgun Legends cho Android 0.4.2 Game bắn súng RPG miễn phí tốt nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Giới thiệu

Trở thành một chiến binh Shadowgun huyền thoại và trải qua chiến dịch khủng khiếp trong game Shadowgun Legends. Cạnh tranh và hợp tác với nhiều người chơi khác để giải cứu Trái Đất khỏi tay những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Chào mừng bạn trở lại với game bắn súng huyền thoại
Chào mừng bạn trở lại với game bắn súng huyền thoại Shadowgun Legends

Trong thế giới tương lai của Shadowgun Legends, nhân loại đang đối mặt với cuộc tấn công khủng khiếp từ những kẻ xâm lượng ngoài hành tinh mạnh mẽ. Hàng phòng thủ cuối cùng ở Trái đất là Shadowgun - những chiến binh và anh hùng huyền thoại. Bạn là một Shadowgun trẻ tuổi với tiềm năng vô hạn và có thể làm thay đổi kết quả cuộc chiến. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Tham gia cuộc đối đầu này và cho cả thiên hà thấy rằng ai mới là chủ nhân thực sự.

Chiến đấu giải cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh xâm lược
Chiến đấu giải cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh xâm lược

Tính năng nổi bật của game Shadowgun Legends cho Android

Chiến dịch theo cốt truyện kịch tính

Cứu nhân loại khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh theo một Chiến dịch cốt truyện sử thi kéo dài qua hơn 200 nhiệm vụ trên 4 hành tinh khác nhau.

Đột kích và các nhiệm vụ phối hợp

Tham gia lực lượng với tối đa 3 người bạn và đánh bại những con trùm kẻ thù khổng lồ để giành lấy vinh quang và những chiến lợi phẩm giá trị.

Trở thành một chiến binh Shadowgun mạnh mẽ
Trở thành một chiến binh Shadowgun mạnh mẽ

Đấu đội PvP thời gian thực

Chiến đấu với đối thủ của bạn trong các chế độ chơi game nhiều người chơi độc đáo và đa dạng trong đấu trường PvP.

Các yếu tố RPG và khả năng tùy chỉnh

Chọn từ hơn 200 loại vũ khí độc đáo bao gồm súng ngắn, súng trường, súng máy, súng máy hạng nặng, súng bắn tỉa, súng bắn rocket... Từ chùm tia plasma cho tới những viên đạn chì.

Thu thập hơn 200 mảnh giáp và xây dựng bộ giáo độc đáo của bạn. Tăng cường mạnh mẽ, tạo những kiểu dáng đẹp hoặc phong cách độc đáo tạo sự khác biệt hoàn toàn. Tất cả tùy vào sự lựa chọn của người chơi.

Giúp cho Shadowgun của bạn nổi bật với hơn 150 mặt hàng thẩm mỹ.

Chọn kỹ năng và tạo phong cách chơi của riêng mình: Không hề có sự phân loại các lớp, không có bất kỳ hạn chế nào.

Thành lâp tổ đội với người chơi khác
Thành lâp tổ đội với người chơi khác và thực hiện các cuộc đột kích kịch tính

Các tính năng xã hội đổi mới

Tương tác với người chơi khác, truy cập vào xem nhà cung cấp, chấp nhận các nhiệm vụ, chấp nhận khó khăn và nhiều hơn nữa...

Trò chuyện với bạn bè, tạo ra các đội chiến đấu và hình thành guild.

Đối đầu trong những trận PvP khốc liệt
Đối đầu trong những trận PvP khốc liệt

Hệ thống phần thưởng độc đáo

Trở thành một nhân vật tiếng tăm trong vũ trụ Shadowgun, bạn sẽ nhận được các phần thưởng nhằm tăng trải nghiệm chơi game. Mỗi hành động của người chơi được đánh giá bằng hệ thống nổi tiếng độc đáo trong game. Bạn càng nổi tiếng thì thế giới sẽ càng phản ứng lại hành động của bạn càng tốt.

Chơi game bắn súng RPG miễn phí tốt nhất cho Android bằng cách tải Shadowgun Legends về máy và tham gia cuộc chiến ngay bây giờ!

Hãy tham gia vào trò chơi FPS RPG này và chiến đấu với mối đe dọa từ người ngoài hình tinh Torment - những kẻ đang tràn ra khắp thiên hà và phá hủy mọi thứ trên con đường chúng đi qua.

Thu thập vô số trang thiết bị để trang bị cho nhân vật
Thu thập vô số trang thiết bị để trang bị cho nhân vật

Là một lính mới tài năng trong Shadowgun Legends, bạn sẽ tạo ra một chiến binh rockstar mạnh mẽ với hàng trăm vũ khí, hàng chục kỹ năng chiến đấu, hàng nghìn bộ giáp và một bộ sưu tập các skin và mặt hàng thẩm mỹ. Khi danh tiếng của bạn đã phát triển, hãy thưởng thức phong cách sống của những chiến binh nổi tiếng nhất Vũ trụ và khắc tên bạn vào lịch sử nhân loại.

Nếu không nắm vững kỹ năng bắn súng, người chơi có thể thư giãn với bạn bè trong khu phố của Shadowgun, nơi bạn sẽ chơi với người chơi khác, tương tác với NPC và nhiều hơn nữa. Trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất, đã nhất nhờ chất lượng hình ảnh cao, điều khiển trực quan và lối chơi hấp dẫn.

Xây dựng một nhân vật với phong cách độc đáo
Xây dựng một nhân vật với phong cách độc đáo

Đối với nhà phát triển Madfinger Game, hãng luôn thách thức bản thân để đẩy ranh giới chất lượng game trên các thiết bị di động lên tầm cao hơn và tự hào về những game bắn súng FPS chất lượng console của mình. Từ đồ họa tiên tiến đến hệ thống điều khiển chính xác,Madfinger Game đã khiến hơn 180 triệu người chơi trên toàn thế giới đã say mê nhờ cách tiếp cận sáng tạo và chất lượng. Shadowgun Legends - một game bắn súng tầm cỡ thế giới cuối cùng đã ở trong lòng bàn tay bạn hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm chơi game hardcore mà bạn có thể chơi ở mọi lúc, mọi nơi.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo