ShareGhost 3.5.0 Chia sẻ file qua mạng P2P

Tải về
3 (1) ShareGhost Miễn phí 44 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ShareGhost là một trong những ứng dụng chia sẻ file qua mạng P2P nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nó cung cấp cho người dùng một loạt tính năng hữu ích như: hỗ trợ nhiều mạng, xếp hạng ghost, khu vực hàng đợi mà họ có toàn quyền cấu hình.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi lựa chọn một ứng dụng P2P đáng tin cậy đó là khả năng kết nối của nó với nhiều người dùng khác và phụ thuộc vào mạng mà nó hỗ trợ. Xét về mặt này, ShareGhost chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi vì nó hỗ trợ các mạng Gnutella2, Gnutella, eDonkey và BitTorrent.

ShareGhost

Từ quá trình cài đặt (kéo dài chỉ dưới 30 giây) cho tới việc tìm kiếm nội dung và quản lý các bản tải về cũng như bộ sưu tập file của bạn thì ứng dụng P2P này đơn giản chỉ hoạt động âm thầm trong background, cho dù bạn là một người dùng mới hay chuyên gia trong lĩnh vực như vậy.

Ngoài ra, đối với những ai chưa bao giờ sử dụng ShareGhost hay các phần mềm tương tự khác trước kia, thì cũng có một trình thuật sĩ để giúp họ khởi động chương trình nhanh chóng và dễ dàng cấu hình chỉ trong vài bước đơn giản. Nếu bạn là một người am hiểu chương trình thì có thể truy cập tất cả tùy chọn và tính năng mà ShareGhost cung cấp chỉ bằng cách nhấp chuột vào nút Tools. Trình thuật sĩ được tích hợp sẽ hướng dẫn thiết lập kết nối Internet phù hợp, lựa chọn file mình muốn chia sẻ, kết nối bạn với các mạng P2P mà mình muốn và khởi chạy chương trình. Ngoài ra, ShareGhost còn hỗ trợ kênh chat IRC để bạn có thể tương tác với người dùng P2P khác.

Các kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị với tốc độ nhanh chóng và để đảm bảo rằng bạn sẽ không làm lãng phí thời gian để tải một file với chất lượng mà mình không thích, ShareGhost đã đi kèm với một trình phát media được tích hợp sẵn để cho phép xem trước tập tin được tải về. Trong khi thứ tự download được quản lý tự động thì ứng dụng sẽ cho phép người dùng thao tác nó một cách thủ công nếu muốn và tự thay đổi trạng thái của tập tin.

ShareGhost cũng sở hữu một trong những hệ thống quản lý tập tin mạnh mẽ để giúp bạn sắp xếp và theo dõi bất kỳ loại tập tin nào trên máy tính.

Bên cạnh đó, ShareGhost còn có một giao diện thân thuộc và đơn giản. Nó có một thanh công cụ ở phía trên và dưới. Thanh công cụ phía trên giúp xử lý kết nối mạng, cung cấp các công cụ, tài liệu trợ giúp. Trong khi đó, thanh công cụ còn lại giúp bạn truy cập các tùy chọn như: home, library, media player, search và transfers.

ShareGhost được thiết kế dựa trên một ứng dụng P2P khác đó là Shareaza nhưng nó đã được cải tiến và đem lại nhiều chức năng tốt hơn cung như tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, đây còn là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm