Fluid Soccer for Android 2.5.2 Game bóng đá cho Android

Tải về

3,1 (17) Fluid Games Miễn phí 538 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x and up

FLUID SOCCER là một trò chơi thể thao mang tính chiến thuật gây nghiền, đặt những quyết định trong thời gian thực gay cấn ngay trong tầm tay người chơi. Fluid Soccer for Android đặt người chơi làm trung tâm của hành động, cho phép thực hiện các cú sút và kiểm tra chiến thuật trong một loạt các tình huống gay cấn, áp lực cao trên sân bóng, nơi chỉ có bạn mới có thể quyết định về cách tốt nhất để đánh bại hàng phòng ngự và mang chiến thắng về cho đội của mình.

Được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với những bình luận viên nổi tiếng Andy Gray và Richard Keys, Fluid Soccer for Android kết hợp những cảnh chiến thuật phức tạp với hệ thống điều khiển đơn giản nhưng đẹp, cho phép người chơi dễ dàng điều hướng hành động của toàn bộ đội bóng của mình bằng cách vẽ hướng chạy và qua người. Sử dụng kỹ thuật trong thế giới thực để ghi bàn thắng trong một loạt các thử thách đặt ra. Liệu bạn có thể biến cơ hội trở thành bàn thắng và giành chiếc cup? Andy Gray và Richard Keys sẽ thẩm định khả năng chơi và bạn có thể tham khảo họ để có được tư vấn chuyên sâu hoặc rèn luyện kỹ năng trong chế độ The Academy.

Mỗi level trong Fluid Soccer đều được thiết kế bởi các chuyên gia trong thế giới thực để tái tạo lại giây phút then chốt của một trận đấu - ném biên, phạt góc và sút phạt đều có thể tạo nên bàn thắng bất ngờ. Bạn có tất cả các chiến thuật để chiến thắng trận đấu qua các lượt qua người, hậu vệ to con, thiết lập điểm chạm - nếu có thể thực hiện những điều này trên sân bóng thì bạn cũng có thể thực hiện trong Fluid Soccer.

Fluid Soccer for Android là game bóng đá, giúp đẩy những giây phút chiến thuật quyết định chiến thắng trong tầm tay bạn.

Fluid Soccer for AndroidFluid Soccer for Android

Qua người và di chuyển

Không cần phải nói nhiều về game này có hay không hoặc nó có thú vị không nhưng Fluid Soccer rõ ràng là game dành cho các tín đồ của môn thể thao vua - một minh chứng rõ ràng nằm ở việc ứng dụng bóng đá này có kết hợp với các cựu chuyên gia của Sky - Andy Grey và Richard Keys.

Về cơ bản, người chơi đóng vai trò như một người quản lý và bạn cần phải di chuyển cầu thủ của mình xung quanh sân đấu, di chuyển họ tới điểm nhận bóng trước khi ghi bàn thắng vào lưới bằng cách lướt ngón tay.Mọi thứ, ngoại trừ cú sút cuối cùng, đều được quản lý bằng việc vẽ đường. Bạn chạy ngón tay của mình từ cầu thủ này tới một điểm nào đó trên sân bóng và anh ta sẽ chạy theo đường đó, đuổi theo sau là một cầu thủ của đối phương có nhiệm vụ kèm cặp.

Nhấn một lúc vào cầu thủ nào đó đang giữ bóng, sau đó vẽ một đường và anh ta sẽ chuyền bóng theo hướng đó, nơi đồng đội khác trong đội sẽ nhận bóng. Mỗi trò chơi lại giống như một thử thách nhỏ và bạn cần phải làm việc để di chuyển cầu thủ của mình vào vị trí sút bóng mà không làm mất bóng hoặc bị đối phương "bắt chết".

Mua sắm trong gameThật không may, đối phương cũng rất thông minh về mặt dự đoán đường chuyển và cắt ngang đường chạy của bạn, vậy nên mọi việc trở nên khó khăn hơn. Dẫu vậy, mua sắm trong game có thể giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Người chơi cần phải trả phí để mở khóa các level, sau đó trả thêm nữa nếu muốn quảng cáo biến mất khỏi trò chơi. Thực hiện lại các cú sút và nhận lời khuyên từ Grey cũng mất tiền và tiền chỉ có thể bù đắp bằng thành công hoặc bằng tiền mặt.

Fluid Soccer không có những cảm ứng ma thuật đã khiến New Star Soccer trở nên đặc biệt và trong suốt thời gian chơi, bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi hậu vệ đối phương tỏ ra xuất sắc hơn mình nhiều.

Các tính năng chính:

 • Tham gia chơi ở những giải đấu thử thách với rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành.
 • Được thiết kế bởi các chuyên gia chiến thuật hàng đầu thế giới nhằm tăng thêm tính xác thực.
 • Điều khiển dựa trên những đường vẽ rất trực quan, cho phép người chơi điều khiển những tình huống phức tạp.
 • Hiển thị 3D để có độ chính xác cao khi ghi bàn thắng.
 • Hệ thống gợi ý để giúp bạn đánh bại những thử thách khó khăn.
 • Bình luận bởi các chuyên gia bình luận Andy Gray và Richard Keys.
 • Mở khóa hàng chục thử thách với rất nhiều thử thách khác sớm được cập nhật thêm.

Fluid Soccer for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Vá rất nhiều lỗi.
 • Cập nhật về độ tương thích và độ ổn định.
 • Link tới game mới của nhà cunug cấp - Fluid Football Versus.

Lam Le

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 585
 • Lượt tải: 538
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm