Shopping Dress Game thời trang nữ sinh Đại học

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,4 MB
  • Lượt xem: 933
  • Lượt tải: 90
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Giới thiệu

Đi mua sắm cùng tân sinh viên là 1 trải nghiệm thật thú vị. Trong game thời trang Shopping Dress, bạn sẽ trở thành stylist và giúp cô nữ sinh Đại học Marry chọn cho mình những bộ cánh và phụ kiện ưng ý! Nào cùng lên đường thôi!

Game thời trang bạn gái Shopping Dress
Game thời trang bạn gái Shopping Dress miễn phí

Game Shopping Dress được thiết kế riêng cho thiết bị chạy Windows 10 và Windows 8 Mobile. Bạn có thể chơi game dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!

Đã đến lúc giúp Marry thay đổi phong cách cá nhân và cập nhật tủ đồ với những bộ váy áo, giày dép, túi xách… bắt kịp xu hướng. Marry rất muốn làm điều đó vì cô ấy thường bị mọi người trêu đùa là quá giản dị. Hàng ngày, Marry chỉ mặc áo phông thoải mái và đi đôi giày thể thao truyền thống. Mặc dù điều đó không hề sai nhưng có vẻ không phù hợp với sự trẻ trung, cá tính của 1 sinh viên đại học. Hãy giúp Marry thay đổi mọi thứ nhé!

Chọn cho Marry những bộ cánh ưng ý
Chọn cho Marry kiểu tóc, quần áo, phụ kiện thật xinh

Shopping Dress được phát triển theo phong cách mô phỏng, thích hợp cho bạn gái và trẻ em. Trên giao diện ngang màn hình, bé sẽ làm quen với nhân vật chính là cô gái Marry xinh đẹp.

Bên trái là các nút điều khiển như Play, bảng tùy chọn, thay đổi hình nền và ngôi sao để đánh dấu bức ảnh yêu thích. Bên phải là các item thời trang để bạn chọn cho nhân vật, từ kiểu tóc, áo, quần, váy liền, vòng cổ, hoa tai, túi xách, khăn quàng cổ…

Sáng tạo nhiều hơn trong phong cách mới của Marry
Sáng tạo nhiều hơn trong phong cách mới của Marry

Đây là trò chơi thay quần áo thoải mái tự do, bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ luật chơi hay quy tắc nào. Hãy tạo cho Marry 1 style mới theo bất cứ phong cách nào mà bạn muốn: chẳng hạn như dịu dàng nữ tính, cá tính bụi phủi, trưởng thành… bằng cách kết hợp từ các item có sẵn. Sự sáng tạo là không giới hạn trong trò chơi Shopping Dress!

Nếu yêu thích game thời trang bạn gái, bạn có thể tiếp tục khám phá thêm: Fabulous Fashion Spa Salon, Winter Holiday Trip hay Instagirl.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Shopping Dress
0 Bình luận
Sắp xếp theo