Winter Holiday Trip Game thời trang du lịch mùa đông

Tải về
4,5 (2) Game4Fun Miễn phí 31 Dung lượng: 28,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile

Winter Holiday Trip là game thời trang chủ đề kỳ nghỉ mùa đông. Game Winter Holiday Trip cho phép trải nghiệm miễn phí trên nền tảng Windows và Windows Mobile.

Game thời trang Winter Holiday Trip

Bên ngoài trời đang rất lạnh, tuyết phủ trắng những con đường, trên các tán cây và mái nhà. Bạn đang chuẩn bị đồ cho chuyến du lịch mùa đông của mình. Hành lý khá cồng kềnh vì toàn là áo len dày, áo khoác ấm, găng tay, mũ len, bốt cao cổ… Nhưng bạn vẫn muốn mình trông thật xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, việc lựa chọn quần áo, phụ kiện cho chuyến đi trở thành thử thách lớn. Hãy chọn thật cẩn thận và cân bằng giữa 2 yếu tố - giữ ấm cho cơ thể và trông thật sành điệu.

Chọn và thay đồ cho nhân vật

Chơi game Winter Holiday Trip và bạn chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất: chọn đồ cho chuyến du lịch Giáng Sinh của mình. Giao diện game vô cùng đơn giản và trực quan để trẻ em hay bất cứ ai đều có thể làm quen ngay. Cột bên trái màn hình là menu gồm các item thời trang và phụ kiện để bạn lựa chọn. Ngay bên cạnh là màn hình liệt kê các món đồ trong từng danh mục. Chính giữa màn hình là nhân vật chính. Mỗi khi chọn 1 món đồ nào đó, item sẽ được áp dụng trực tiếp lên người cô gái để bạn xem trước và quyết định thay đổi nếu cần.

Chọn phụ kiện phù hợp

Cách danh mục trong Winter Holiday Trip bao gồm kiểu tóc, giày, áo, quần/váy, áo khoác, vòng cổ, kính thời trang, mũ và cuối cùng là chiếc vali kéo. Mỗi danh mục bao gồm nhiều món đồ để bạn thoải mái lựa chọn rồi kết hợp chúng với nhau.

Các món đồ trong game Winter Holiday Trip đều có màu sắc rực rỡ và kiểu cách cầu kỳ, phù hợp cho lễ hội Giáng sinh và giúp bạn có những bức ảnh “sống ảo” trong chuyến du lịch. Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn hình nền phía sau như sân bay, ngôi làng tuyết, khu trượt tuyết trên núi… trước khi chụp ảnh và chia sẻ với mọi người.

Chụp ảnh chủ đề du lịch mùa đông

Winter Holiday Trip là game thời trang mùa đông tuyệt vời dành cho trẻ em, bạn gái và những người yêu thích cái đẹp. Không chỉ hướng dẫn cách chọn đồ ấm áp cho mùa đông lạnh giá, game còn giúp bé học cách phối đồ, trang bị phụ kiện thật xinh. Đây cũng là game thay đồ mang tính giải trí cao và lành mạnh cho trẻ em!

Nếu yêu thích game thay quần áo về chủ đề mùa đông, bạn có thể tham khảo thêm 1 số trò chơi hay như: Winter Snow Style, Xmas Shopping...

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,6 MB
  • Lượt xem: 218
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm