SIEGE: World War II cho Android 1.13.53 Game mô phỏng Thế chiến II kịch tính

Tải về

Bạn nghĩ mình có đầy đủ tố chất để trở thành một vị tướng huyền thoại trong Thế chiến II hay không? Hãy thể hiện tài năng chiến lược và đưa ra những quyết định quan trọng để trở thành một người chỉ huy vĩ đại trong game chiến thuật SIEGE: World War II cho Android!

Trải nghiệm những trận chiến thời gian thực mãn nhãn trong game SIEGE: World War II
Trải nghiệm những trận chiến thời gian thực mãn nhãn trong game SIEGE: World War II

Là nhà phát triển của game hành động ăn khách One Epic Knight cho Android, Simutronics Corp đem đến cho game thủ một trò chơi chiến thuật mới hấp dẫn khác - SIEGE: World War II - với những trận chiến hoành tráng và mãn nhãn.

Tranh tài với game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu đối đầu PvP khốc liệt của game SIEGE: World War II. Đưa ra quyết định chiến lược, chỉ huy các hoạt động quân sự và đứng vững trong sự cạnh tranh gay gắt để leo lên vị trí đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tính năng chính của game SIEGE: World War II cho Android

 • Chiến đấu với những game thủ thực sự trong các trận chiến PvP hoành tráng.
 • Xây dựng một chiến lược hoàn hảo để đánh bại đối thủ của bạn.
 • Mở khóa, thu thập, nâng cấp quân đội và các thẻ bài chiến thuật mạnh mẽ.
 • Tham gia hoặc thành lập các Clan riêng để trao đổi thẻ bài và thống trị bảng xếp hạng.
 • Nâng cao cấp độ uy tín để có quyền truy cập các thẻ bài hiếm và quyền lực.
 • Thưởng thức nhiều nội dung mới được phát hành liên tục, bao gồm các thử thách mới được cập nhật hai lần một tuần.

Xây dựng một bộ bài chiến thuật hoàn hảo để đánh bại mọi đối thủ
Xây dựng một bộ bài chiến thuật hoàn hảo để đánh bại mọi đối thủ

Điểm nổi bật của game SIEGE: World War II cho Android

Các trận chiến PvP căng thẳng và khốc liệt

Kiểm soát những đội quân lớn và đối đầu với những người chơi thực thụ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP trực tiếp.

Kiểm tra kỹ năng chiến đấu và tư duy chiến thuật của bạn trong các cuộc chạm trán trực diện. Những quyết định bất ngờ của bạn sẽ thay đổi cục diện trận đấu!

Bạn chưa sẵn sàng chiến đấu với các game thủ khác? Đừng lo lắng. Bạn có thể chơi offline với máy chủ để hoàn thiện kỹ năng của mình trước khi chấp nhận lời thách thức từ những người chơi trực tuyến khác. Thử nghiệm các chiến thuật khác nhau để tìm ra lối chơi hoàn hảo cho mình.

Chiêu mộ một lực lượng quân đội đông đảo và mạnh mẽ
Chiêu mộ một lực lượng quân đội đông đảo và mạnh mẽ để có cơ hội giành chiến thắng

Xây dựng và khai thác chiến lược hiệu quả

Thu thập, nâng cấp thẻ bài và sử dụng chúng để xây dựng chiến thuật quân sự, bao gồm cả tấn công và phòng thủ. Vô số thẻ bài độc đáo và quyền lực đang chờ bạn thu thập.

Xây dựng tàu chiến và tạo ra một đội quân hoàn hảo trong Thế chiến II, bao gồm lính bắn tỉa, lính nhảy dù, lính bazooka, và nhiều vũ khí sát thương hạng nặng như súng trường, xe tăng. Sau đó, giúp đội quân của bạn trở trên hùng mạnh hơn bằng các thực hiện các chiến thuật như không kích, bẫy mìn, máy bay, pháo binh và nhiều hơn nữa.

Gameplay tuyệt đẹp và đồ họa mãn nhãn

SIEGE: World War II for Android có nhiều bản đồ khác nhau dựa trên các đại điểm chiến trường có thật trong Thế chiến II huyền thoại. Đồ họa và các pha hành động chân thực sẽ khiến người chơi cảm thấy mình thực sự là một phần của cuộc chiến.

Củng cố đội quân của bạn bằng các trang bị, vũ khí và phương tiện chiến đấu tối tân
Củng cố đội quân của bạn bằng các trang bị, vũ khí và phương tiện chiến đấu tối tân

Gia nhập hoặc tự thành lập một Clan

Trở thành một phần của cộng đồng SIEGE: World War II Android bằng cách gia nhập một Clan hiện có, hoặc tự mình làm chủ bằng cách thành lập một Clan riêng và chơi với bạn bè của bạn!

Hệ thống phần thưởng hàng ngày

Mở rương kho báu mỗi ngày để nhận được các thẻ bài hiếm và nâng cấp bộ binh của bạn. Những bất ngờ mới đang chờ đợi mỗi lần bạn đăng nhập vào SIEGE: World War II!

Cập nhật thường xuyên

Mỗi mùa, SIEGE: World War II for Android lại mang đến những lá bài mới và những thách thức mới. Sự thay đổi liên tục này khiến người chơi sẽ luôn phải đổi mới tư duy chiến lược của mình. Bảng xếp hạng mới mỗi mùa sẽ chứng minh rằng bạn luôn là người chủ huy tài giỏi nhất.

Mở khóa các thẻ bài hiếm để triệu hồi chiến binh hoặc sử dụng vật phẩm quyền năng
Mở khóa các thẻ bài hiếm để triệu hồi chiến binh hoặc sử dụng vật phẩm quyền năng

Lưu ý:

 • SIEGE: Thế chiến II là trò chơi chiến thuật nhiều người chơi thời gian thực. Game thủ cần có kết nối mạng ổn định để chơi trực tuyến.
 • Tuy là game hoàn toàn miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13.53
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 101 MB
 • Lượt xem: 170
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm