SimAirport Game quản lý sân bay cực kỳ chi tiết

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 288
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

SimAirportgame mô phỏng quản lý sân bay kết hợp với yếu tố chiến thuật đặc sắc. Xây dựng và quản lý sân bay của riêng bạn trong game Sim Airport. Đó sẽ là 1 cảng hàng không quốc tế hay phục vụ riêng cho nhu cầu của vùng - lựa chọn thuộc về bạn. Hãy mua thêm đất để mở rộng quy mô sân bay hay xây dựng để tạo thành sân bay nhiều tầng hiện đại. Người chơi được quyền kiểm soát toàn bộ game kinh doanh hấp dẫn này.

Game mô phỏng quản lý sân bay hiện đại - Sim Airport
Game mô phỏng quản lý sân bay hiện đại - Sim Airport

Bạn sẽ kiểm soát mọi thứ - từ điều khiển các chuyến bay cho đến những chi tiết nhỏ nhất trong SimAirport PC. Thử thách bản thân trong việc tạo cảng hàng không hiệu quả và thu lợi nhuận tối đa trong chế độ Career Mode; hoặc tạo sân bay hiện đại và đẹp mắt, đầy sáng tạo trong Sandbox Mode.

Nếu yêu thích phong cách game quản lý sân bay như Airport Manager hay Airline Baggage Mania, chắc chắn bạn cũng sẽ có hứng thú với SimAirport!

Quản lý sân bay từ những khía cạnh nhỏ nhất
Quản lý sân bay từ những khía cạnh nhỏ nhất

Sân bay của bạn - xây dựng, quản lý, tối ưu hóa, mở rộng

Xây dựng các nhà chờ, thuê nhân công, ký hợp đồng với các hãng hàng không, cải tiến lịch bay hàng ngày, tùy chỉnh cổng ra tàu bay, thiết kế cơ sở hạ tầng - hệ thống kiểm tra hành lý, đường xá và lối đón taxi, hệ thống nhiên liệu, cổng, nhà để máy bay, xe dịch vụ và mọi thứ. SimAirport là game mô phỏng quản lý sân bay cực kỳ chi tiết, nơi mọi yếu tố dù là nhỏ nhất đều được đề cập đến.

Phục vụ hành khách chu đáo để mang lại sự hài lòng cho họ
Phục vụ hành khách chu đáo để mang lại sự hài lòng cho họ

Game dễ chơi nhưng khó thắng

Điều khiển đơn giản, dễ hiểu

Sân bay giúp việc cất cánh và hạ cánh diễn ra thật dễ dàng. Để thu được lợi nhuận khi mở rộng sân bay, bạn cần đón thêm nhiều hành khách và xử lý các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Thu hút được 2.000 hành khách không phải là điều quá khó khăn. Hãy tránh tình trạng “thắt cổ chai” khi phải quản lý hơn 10.000 khách. Lúc này, người chơi SimAirport cần dùng tới chiến thuật khác biệt.

Bộ sưu tập 16 máy bay hiện đại trong SimAirport
Bộ sưu tập 16 máy bay hiện đại trong SimAirport

Sân bay rộng và phức tạp cần thiết kế cực thông minh

Thiết kế đường đi bộ, các công trình nhiều công năng, thêm ga đón khách, đường đón taxi 1 chiều, lịch trình bay linh hoạt và đặt cổng ra tàu bay thật hợp lý. Đó là những ý tưởng mẫu để bạn xây dựng và phát triển sân bay của mình ngày một hoàn hảo hơn.

Thiết kế sân bay khoa học - đảm bảo cả số lượng và chất lượng

Một kích thước không thể phù hợp cho tất cả

Nghe có vẻ đơn giản - chẳng hạn như sắp xếp các phòng vệ sinh và khu vực chờ… nhưng thực tế không “dễ thở” như bạn tưởng. Hành khách sẽ thấy phiền toái nhu vị trí ngồi chờ và các dịch vụ đi kèm yêu cầu phải đi bộ nhiều từ cổng chờ ra tàu bay của họ. Hãy quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để tối đa hóa hiệu suất và tăng lợi nhuận.

Mở rộng quy mô sân bay bằng cách mua thêm đất
Mở rộng quy mô sân bay bằng cách mua thêm đất

Hành khách vui vẻ, sân bay thịnh vượng

Thực hiện những chuyến bay đúng giờ chỉ là 1 phần trong chiến dịch kinh doanh sân bay hiệu quả. Khi việc vận hành sân bay diễn ra trơn tru, hành khách sẽ cảm thấy hài lòng và giúp bạn kiếm thật nhiều tiền.

Tính năng chính của game SimAirport

Gameplay chính:

 • Chế độ Career mode và Sandbox mode (không giới hạn).
 • Hơn 16 máy bay với tuabin các loại. 15 máy bay có họa tiết chân thực, chất lượng cao.
 • Hơn 15 item nghiên cứu để cải tiến quá cảnh, báo cáo, mở rộng và nhiều danh mục khác.

Xây dựng sân bay hiện đại, phục vụ được nhiều hành khách hơn
Xây dựng sân bay hiện đại, phục vụ được nhiều hành khách hơn

Mô phỏng hệ thống nhiên liệu

Nhiên liệu có thể giúp bạn kiếm thêm tiền khi vận hành sân bay hoặc người chơi có quyền bán với giá thấp hơn như 1 chiến lược để thu hút các hãng hàng không mua nhiên liệu của bạn.

Hệ thống kiểm tra hành lý chân thực

Trên băng chuyền, mỗi chiếc túi đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đừng để tình trạng mất hành lý diễn ra thường xuyên, điều đó sẽ tác động không tốt đến hình ảnh của hãng hàng không.

Điều hành lịch trình bay và các dịch vụ khác
Điều hành lịch trình bay và các dịch vụ khác

Hệ thống thông tin hành khách

Hiển thị thông tin, các ki-ốt và loa thông báo đều được quản lý trong khu vực điện tử và được giám sát chặt chẽ. Hành khách luôn nắm được thông tin cập nhật về chuyến bay, nhắc nhở khách khi giờ cất cánh sắp đến và đốc thúc họ ra cổng lên tàu bay đúng giờ để khởi hành.

Quản lý xếp hàng

Hệ thống xếp hàng hiệu quả giúp bạn kiểm soát hành khách, hành lý và mọi thứ tốt hơn trong SimAirport. Sử dụng kiểu “1 cổng” để chỉ định 1 hàng khách đợi và thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau như check-in, kiểm tra hành lý, hải quan… Ngoài ra, những khách hàng hạng thương gia, phi công hay phi hành đoàn sẽ được phục vụ riêng ở 1 hàng khác.

Cung cấp cho hành khách nhiều dịch vụ giải trí thú vị
Cung cấp cho hành khách nhiều dịch vụ giải trí thú vị

Cập nhật SimAirport mới nhất

SimAirport June 2020 Update:

Đỗ xe

Xây dựng khu vực đỗ xe rộng lớn xung quanh sân bay, thậm chí là ngầm dưới mặt đất. Hành khách sẽ lái xe và đỗ ở những vị trí trống rồi đón máy bay như bình thường. Sau đó, họ lại nhận xe để về nhà và trả phí đỗ.

Chính sách tại các cổng

Cổng là nơi chào đón khách đồng thời cũng hỗ trợ kiểm soát an ninh, vì vậy cần có chính sách chặt chẽ. Chọn chính sách và áp dụng cho từng cổng ra vào.

Hệ thống thông báo

Để ý phía bên trái màn hình, bên dưới nút menu chính, thỉnh thoảng sẽ có icon nhấp nháy - đó chính là hệ thống thông báo mới về chuyến bay hủy, hoãn hay trễ giờ. Di chuột lên icon đó để xem thông tin chi tiết.

Ẩn hãng hàng không từ danh sách Saves

Ẩn vĩnh viễn hãng hàng không mà bạn đã từng lưu.

Bên cạnh đó, Sim Airport game mới còn bổ sung tùy chọn Random, menu sandbox, nâng cấp LTR track và sửa nhiều lỗi quan trọng khác.

Cấu hình chơi game Sim Airport

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core2 Duo 2.4GHz / AMD 3GHz trở lên.
 • RAM: 2GB.
 • Card màn hình: tùy ý, tối tiểu 1GB VRAM.
 • DirectX 9.0.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 4GB để cài và chơi game SimAirport.
 • Card âm thanh: tùy ý.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SimAirport
0 Bình luận
Sắp xếp theo