Skateboard Party 3 Lite ft. Greg Lutzka Game trượt ván miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Tải về

3 (1) Ratrod Studio Miễn phí 163 Dung lượng: 279,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Skateboard Party 3 là phần mới nhất của loạt game cùng tên có sự xuất hiện của người sử dụng ván trượt chuyên nghiệp Greg Lutzka. Game này sẽ truyền tải những đặc điểm tuyệt vời nhất của bộ môn trượt ván trên máy tính và Windows Phone.

Main Menu bao gồm nhiều tùy chọn của game trượt ván mới Skateboard Party 3
Main Menu bao gồm nhiều tùy chọn của game trượt ván mới Skateboard Party 3 cho máy tính và Windows Phone

Đồ họa của game trượt ván mới cho máy tính và Windows Phone Skateboard Party 3 được thiết kế tỉ mỉ với các nút điều khiển đơn giản. Game này bao gồm hơn 40 kỹ thuật (trick) trượt ván độc đáo để người chơi học hỏi và trở nên thành thục. Game trượt ván Skateboard Party 3 bao gồm hai chế độ chơi game dành cho một người chơi và chế độ chơi dành cho nhiều người (khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp). Người chơi có thể thách đấu bạn bè trong các trận trượt ván quyết liệt. Skateboard Party 3 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những lúc chỉ có chút thời gian rảnh rỗi để giải trí.

Lựa chọn trong số 16 loại ván trượt của game thể thao mới miễn phí Skateboard Party 3
Lựa chọn trong số 16 loại ván trượt của game thể thao mới miễn phí Skateboard Party 3 cho máy tính và Windows Phone

Trong phần Main Menu của game trượt ván mới cho Windows Phone và máy tính Skateboard Party 3, người chơi sẽ nhìn thấy các tùy chọn điển hình, bảng xếp hạng trực tuyến, các thành tựu (achievement) và cửa hàng trong game. Phiên bản miễn phí của game Skateboard Party 3 Lite ft. Greg Lutzka bao gồm 2 chế độ chơi game là sự nghiệp (Career) và tự do (Free). Nếu nâng cấp lên phiên bản đầy đủ với giá $1,99 thì người chơi có thể khám phá chế độ Multiplayer dành cho nhiều người chơi.

Đồng hành cùng nhân vật Greg Lutzka trong game trượt ván mới Skateboard Party 3
Đồng hành cùng nhân vật Greg Lutzka trong game trượt ván mới Skateboard Party 3 cho máy tính và Windows Phone

Trong phần thiết lập, người chơi có thể điều chỉnh âm lượng của game, thay đổi các nút điều khiển, thiết lập bảng xếp hạng mặc định, xem danh sách kỹ thuật trượt ván và phần hướng dẫn chơi game. Trong phần này, người chơi sẽ nhìn thấy cả màn hình cung cấp thông tin và các bài tập luyện hướng dẫn cho người chơi những nguyên tắc chơi game cơ bản. Người chơi chỉ cần bấm vào hình mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình hướng dẫn chơi game để vào phần luyện tập.

Người chơi có thể điều khiển nhân vật trượt ván bằng cách nghiêng thiết bị cảm ứng hoặc sử dụng cần điều khiển trên màn hình.

Chế độ sự nghiệp là chế độ tính thời gian yêu cầu người chơi cố gắng thực hiện càng nhiều kỹ thuật trượt ván càng tốt để giành được điểm số cao. Càng nhiều điểm, người chơi càng có nhiều điểm kinh nghiệm nâng cấp các kỹ năng và mở khóa nhiều thứ mới mẻ. Trong chế độ tự do, người chơi có thể thoải mái rèn luyện các kỹ năng trên ván trượt của mình. Chế độ này không giới hạn thời gian và người chơi sẽ kiếm điểm kinh nghiệm từ tất cả các kỹ thuật trượt ván mà mình đã thể hiện.

Video giới thiệu game trượt ván mới Skateboard Party 3 cho máy tính và Windows Phone

Sau khi mở khóa chế độ Multiplayer của phiên bản đầy đủ bằng cách thanh toán trong game với giá $1,99, người chơi có thể thách đấu với những người khác trong các trận đấu trượt ván trực tuyến. Hãy lựa chọn sân trượt ván và thi đấu xem ai là người có thể giành nhiều điểm số nhất.

Trước khi vào chơi game, người chơi được phép lựa chọn nhân vật và ván trượt, sau đó tùy chỉnh ván trượt theo ý muốn. Có thể kể đến một số địa điểm trượt ván như bãi biển Venice, địa điểm trượt ván OC Ramps, khu phố Trung Hoa, bảo tàng tự nhiên và nhiều nơi khác.

Dù lựa chọn chế độ chơi game nào, người chơi vẫn sẽ phải kết hợp bấm nhiều nút để thực hiện các kỹ thuật trượt ván điêu luyện. Tại phía trên cùng màn hình, người chơi có thể nhìn thấy điểm số của mình, các chữ cái bị ẩn mờ, thời gian và trạng thái chuyển động của nhân vật.

Khám phá 8 địa điểm trượt ván độc đáo trong game thể thao miễn phí Skateboard Party 3
Khám phá 8 địa điểm trượt ván độc đáo trong game thể thao miễn phí Skateboard Party 3 cho máy tính và Windows Phone

Nói đơn giản thì người chơi sẽ cố gắng điều khiển nhân vật trượt ván quanh một địa điểm nào đó, cố gắng thể hiện các kỹ thuật đỉnh cao và tìm kiếm các chữ cái bí ẩn ghép thành PARTY (bữa tiệc). Mỗi địa điểm trượt ván đều có dốc, chỗ nhảy và chấn song. Dù rất khó để nhân vật trượt ván gặp nạn nhưng không gì là không thể. Nếu di chuyển sai cách thì người chơi có thể bị trừ điểm.

Các nút điều khiển trong game trượt ván miễn phí cho máy tính và Windows Phone Skateboard Party 3 rất nhạy. Người chơi cần tập trung hết sức và tính toán thời gian chuẩn xác để thực hiện các kỹ thuật trượt ván chuyên nghiệp. Cả đồ họa và hiệu ứng chuyển động của game trượt ván này đều có thể gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi. Đây là một game tuyệt vời và thú vị dành cho những ai đam mê trượt ván.

Skateboard Party 3 là một game trượt ván miễn phí có quảng cáo, hỗ trợ cho cả máy tính và Windows Phone. Phiên bản đầy đủ của game trượt ván này sẽ gỡ bỏ quảng cáo, mở khóa chế độ Multiplayer, một số địa điểm trượt ván và nhiều thứ thú vị khác. Người chơi được phép thanh toán trong game để nâng cấp từ phiên bản miễn phí lên phiên bản đầy đủ. Bạn có thể tải Skateboard Party 3 miễn phí trên Windows Store ngay bây giờ.

Thực hiện hơn 40 kỹ thuật trượt ván điêu luyện trong game thể thao miễn phí Skateboard Party 3Thực hiện hơn 40 kỹ thuật trượt ván điêu luyện trong game thể thao miễn phí Skateboard Party 3

Yêu cầu cấu hình game Skateboard Party 3

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
  • Kiến trúc bộ xử lý: ARM, x86, x64

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 279,6 MB
  • Lượt xem: 205
  • Lượt tải: 163
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm