SKRWT cho iOS 1.4.1 Công cụ hiệu chỉnh ống kính camera cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 34,3 MB
 • Lượt xem: 128
 • Lượt tải: 85
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

SKRWT là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao trên iOS, giúp điều chỉnh góc nhìn, sự biến dạng của ống kính iPhone do góc nhìn hẹp, làm cho bức hình của bạn thêm thẳng hơn, vuông vức và góc cạnh hơn.

Chú ý: SKRWT cho iOS hiện đang được giảm giá 50% để chào hè. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy với giá chỉ $0.99 và thỏa sức tạo ra các bức ảnh đẹp nhé!

Tự động cắt ảnh, chỉnh sửa với độ chính xác cao Chỉnh sửa phối cảnh
Tự động cắt ảnh, chỉnh sửa với độ chính xác cao

Khi dùng iPhone hay iPad chụp những bức ảnh có góc nhìn rộng, ví dụ như cảnh các tòa nhà cao tầng, đại lộ, bạn sẽ thấy các đối tượng trong ảnh xuất hiện một cách nghiêng ngả, không cân bằng, tạo thành những đường thẳng hội tụ. Đó là lúc bạn cần dùng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh SKRWT cho iOS.

Với chức năng tự động cắt xén hoàn hảo và giao diện người dùng thân thiện, ứng dụng SKRWT sẽ cho phép bạn điều chỉnh góc nhìn của ảnh để trông chúng tự nhiên và cân xứng hơn. Bạn có thể chuyển đổi độ nghiêng, nâng cao hoặc hạ thấp góc nhìn ảnh, tạo ra sự khác biệt đáng kể so với ảnh gốc.

Sau khi tải ảnh lên, ứng dụng sẽ sử dụng cảm biến để xoay và điều chỉnh hình ảnh theo chiều ngang hoặc dọc. Bạn sẽ không thể điều chỉnh cả hai chiều cùng lúc, vì thế, hãy điều chỉnh một trục, sau đó chỉnh trục còn lại. Nhờ đó, các đối tượng trong ảnh sẽ thẳng hơn, giảm độ méo, cong của ống kính.

Quy trình chỉnh sửa sẽ không được áp dụng cho tới khi nào bạn lưu bức ảnh. Chính vì thế, nếu chưa vừa ý chỗ nào, bạn hoàn toàn có thể quay lại chỉnh sửa thêm. Nhờ SKRWT, bức ảnh của bạn sẽ được làm thẳng các đường cong một cách tự nhiên nhất, như được chụp bởi một ống kính góc rộng đắt tiền.

chỉnh sửa 4 điểm Tạo ảnh gương phản chiếu độc đáo Chỉnh độ méo ống kính
Tạo ảnh gương phản chiếu độc đáo

Thay vì giảm kích thước của hình ảnh, SKRWT sẽ đưa bức ảnh của bạn trở lại kích thước ban đầu, không hề giảm chất lượng, kích cỡ. Ứng dụng phản hồi lệnh của người dùng nhanh, các công cụ đơn giản và hoạt động rất chính xác. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên iPhone, iPad của bạn, đặc biệt đối với những người có niềm đam mê nhiếp ảnh.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Norwegian Bokmål, Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Hà Lan, Hàn, Indonesia, Tiếng Mã Lai, Nga, Nhật, Pháp, Phần Lan, Rumani, Tiếng Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đan Mạch, Đức.

Tính năng mới ở phiên bản 1.4.1

Sửa một số lỗi nhỏ.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: