Smash Match Game đập tan hình khối cho máy tính & Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 87,5 MB
 • Lượt xem: 757
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Smash Match là một game Windows 10 thú vị kiểm tra kỹ năng căn thời gian và tập trung. Trong game, người chơi cần đập tan các hình khối khi chúng di chuyển phía dưới các cặp búa. Điều quan trọng là màu sắc của các hình khối và búa phải khớp với nhau.

Giao diện chính của game vui Smash Match cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của game vui Smash Match cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game miễn phí này đòi hỏi người chơi phải quan sát sự thay đổi của màu búa khi các hình khối di chuyển luồn qua chúng. Đồ họa của game này trông tương đối đẹp mắt nhưng không quá phức tạp với gameplay đủ khó để người chơi lúc nào cũng phải dè chừng. Game này rất thích hợp để chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.

Trình đơn chính của game Smash Match bao gồm nhiều tùy chọn kiểu như bắt đầu chơi game, xem cửa hàng của game, sử dụng tính năng trợ giúp, xem trang Instagram của game, đánh giá game, truy cập phần thiết lập và loại bỏ quảng cáo bằng $0,99.

Cửa hàng của game bao gồm nhiều kiểu thiết kế hình khối có thể được mua bằng cách viên ngọc và anh đào thu thập trong quá trình chơi game. Tính năng trợ giúp của game Smash Match bao gồm hướng dẫn chơi game và phần luyện tập để người chơi rèn luyện các kỹ năng. Nếu không sử dụng tính năng trợ giúp, phần hướng dẫn chơi game sẽ xuất hiện trước khi bắt đầu ván chơi đầu tiên.

Mục tiêu mà người chơi cần cố gắng đạt được là đập tan càng nhiều khối càng tốt mà không vô tình đập phải các hình khối có màu sắc không khớp hoặc để các hình khối lướt qua. Ngoài ra thì còn có các mục tiêu trình diễn (performance) để game Smash Match trở nên sâu sắc hơn. Có thể kể đến một số mục tiêu như cố gắng cầm cự trong một khoảng thời gian nhất định để đập tan số lượng hình khối cho trước.

Trong game vui miễn phí cho PC Smash Match, hàng loạt các hình khối có màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện từ bên trái màn hình và hai chiếc búa đóng cọc có màu sẽ nằm ở chính giữa màn hình. Khi các hình khối di chuyển dưới chiếc búa có màu, người chơi sẽ nhấp vào chiếc búa để đập tan khối hình và tăng điểm. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng cái khó là màu sắc của chiếc búa sẽ thay đổi sau một khoảng thời gian nhất định và nếu đập nhầm vào hình khối khác màu hoặc để hình khối đi qua thì trò chơi sẽ kết thúc.

Càng chơi game lâu dài thì tốc độ game càng trở nên nhanh hơn. Người chơi sẽ cảm thấy khó khăn khi cố gắng cầm cự và chơi game đúng cách. Độ khó của game cũng sẽ tăng dần theo thời gian.

Yêu cầu cấu hình Smash Match

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.