Smashing Four cho Android 1.2.2 Game chiến thuật kiểu bắn bi-a độc đáo

Tải về
5 (1) Geewa Miễn phí 36 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Chiến tranh đang gọi bạn. Vinh quang đang chờ đợi bạn trong đấu trường. Hãy tham gia ngay và đối mặt với những trận chiến khốc liệt trong trận chiến đông người PvP của Smashing Four ngay bây giờ!

Tham gia các trận chiến đông người theo đội Chiến đấu theo cách riêng và giành chiến thắng
Tham gia các trận chiến đông người theo tổ đội

Smashing Four là một game hành động chiến thuật mới ra mắt của Geewa và đang được rất nhiều game thủ yêu thích, tải về và chơi trên di dộng. Về lối chơi, Smashing Four có thể được coi như một trò chơi bắn bi-a, với các viên bi là nhân vật trong đội. Nhiệm vụ của bạn là thành lập một đội quân 4 người, đưa vào đấu trường và chiến đấu với người chơi khác.

Bắt đầu game Smashing Four là những hình ảnh tuyêt đẹp, màu sắc tươi sáng làm nổi bật khu vực chơi chính. Góc nhìn từ trên xuống cho game thủ kiểm soát toàn bộ chiến trường hiệu quả.

Về cách điều khiển, người chơi sẽ kéo và thả nhân vật của mình để “bắn” đối thủ, giống như khi chơi Angry Birds. Ngắm bắn và gây sát thương tối đa bằng các đòn đánh trực tiếp hoặc gây thiệt hại nhẹ hơn cho đối thủ khi đánh gián tiếp. Ngoài ra, game thủ cũng cần tính toán chiến thuật để gây khó khăn hơn cho đối thủ, tạo lợi thế cho mình.

Mỗi màn chơi sẽ được quy định trong một khoảng thời gian nhất định. Khi các nhân vật bị chết, họ sẽ biết mất khỏi màn chơi. Những người chiến thắng sẽ được nhận tiền xu và thiên thể, trong khi tiến bộ hơn thì có thể nhận được thẻ. Thiên thể dùng để có thêm thời gian, thẻ để mở khóa người chơi mới có khả năng mới.

Xây dựng đội quân mạnh mẽ Chiến đấu giống lối chơi bắn bi-a
Xây dựng đội quân mạnh mẽ, chiến đấu giống lối chơi bắn bi-a

Tính năng nổi bật của game Smashing Four cho Android

 • Xây dựng một đội quân Smashing Four dũng cảm, không hề sợ hãi và chiến đấu theo cách riêng để lên top. Giành chiến thắng, thu thập phần thưởng, nâng cấp anh hùng của bạn và mở khóa các khả năng mạnh mẽ, thay đổi thế trận và đập nát kẻ thù thành từng mảnh.
 • Tiến lên đấu trường cao hơn và triển khai chiến lược khôn ngoan, phù hợp với môi trường chiến đấu mới đầy thử thách. Mở khóa những anh hùng mới tuyệt vời, thêm họ vào đội hình của bạn và tìm ra chiến lược tốt nhất.
 • Nắng vững kỹ năng của mình và biến nó thành chiến thắng. Ai biết được, rất có thể bạn sẽ được bước vào hãng ngũ những game thủ giỏi nhất thế giới.
 • Tạo hoặc tham gia vào một đội quân của người chơi khác để gặp gỡ những người bạn mới và tiến bộ nhanh hơn, kết thêm bạn mới. Bước vào thế giới đầy thử thách của Smashing Four ngay bây giờ!

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 699
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm