SmyleSafe 1.0 Kiểm soát việc truy cập Internet

Tải về
3 (1) Retina-X Studios Dùng thử 52 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SmyleSafe là một công cụ hữu ích giúp bạn theo dõi các trang web thường được truy cập bởi con bạn để bảo vệ chúng trước các mối đe dọa trực tuyến.

Bạn có biết có bao nhiêu triệu người sử dụng Internet mới mỗi năm? Bao nhiêu trang web mới được tạo ra? Và làm thế nào để bạn có thể chắc chắn rằng con bạn lướt web an toàn khi chúng ở nhà? Do vậy, nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho việc sử dụng Internet của con bạn bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu mà bạn không ở bên cạnh chúng là điều rất quan trọng. Với phần mềm giám sát máy tính SmyleSafe của Retina-X Studios, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để kiểm soát việc truy cập Internet trên máy tính của bạn nhờ sử dụng tài khoản riêng. Với SmyleSafe, bạn có thể lựa chọn những gì mà con bạn xem trực tuyến bằng cách quyết định các trang web phù hợp với lứa tuổi của chúng, hạn chế việc sử dụng máy tính, xem mọi hoạt động trên màn hình máy tính và nhiều hơn nữa.

SmyleSafe

Với SmyleSafe, bạn có thể:

Lọc các trang web được phân loại

Cho phép truy cập hoặc chặn các loại trang web cụ thể. Chẳng hạn như, bạn có thể lựa chọn chặn các dịch vụ tin nhắn tức thời hoặc các trang web mạng xã hội cho trẻ hoặc bạn có thể lọc các trang web có nội dung người lớn và bạo lực cho thanh thiếu niên. Bạn cũng có thể cài đặt các chuyên mục riêng tùy chỉnh của bạn.

Lọc nội dung dựa trên lứa tuổi

Bạn có thể lựa chọn từ nhóm tuổi của SmyleSafe sao cho phù hợp nhất với độ tuổi của con bạn. Điều này sẽ giúp bạn tự động chặn những nội dung không phù hợp cho độ tuổi của con mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép hoặc từ chối truy cập bất cứ trang web nào mà trẻ yêu cầu.

Tạo danh sách đen/danh sách trắng

Danh sách đen cho phép bạn thêm các trang web mà bạn không muốn con mình truy cập vào. Mặt khác, danh sách trắng lại cho phép bạn truy cập vào một trang web ngay cả khi nó bị chặn theo độ tuổi hoặc danh mục.

Giới hạn thời gian sử dụng máy tính

Tính năng này cho phép bạn thiết lập khung thời gian cụ thể khi việc truy cập máy tính bị hạn chế sử dụng. Chẳng hạn, bạn có thể hạn chế con bạn sử dụng máy tính lúc nửa đêm hoặc trong giờ phải làm bài tập về nhà.

Hạn chế truy cập ứng dụng nào đó

Chặn bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không muốn con em mình sử dụng. Ứng dụng này sẽ không chạy khi bạn sử dụng tính năng này. Chẳng hạn, bạn có thể chặn các trình duyệt web khác để đảm bảo rằng chúng truy cập chỉ những gì mà bạn thấy là phù hợp với chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn con mình truy cập các ứng dụng game hoặc Facebook.

Giám sát trực tuyến

Bạn sẽ có thể đăng nhập vào trang web của SmyleSafe để xem lưu lượng truy cập web của con bạn, bao gồm cả các trang web bị chặn mà chúng đã cố gắng để truy cập vào. Bạn cũng có thể xem vị trí GPS của chúng trên bản đồ. Xem tất cả bản ghi hoạt động thông qua bảng điều khiển trực tuyến.

Giám sát mọi hoạt động trên màn hình máy tính

Sau khi đăng nhập vào trang web của SmyleSafe, bạn có thể xem toàn bộ màn hình máy tính của con bạn vào bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn sẽ duy trì một sự giám sát liên tục để biết chúng đang ở đâu.

Lọc các ứng dụng P2P

Chặn các ứng dụng P2P mà bạn không muốn con mình sử dụng sau khi đăng nhập vào tài khoản SmyleSafe. Con bạn sẽ không bao giờ có thể tải về bất cứ nội dung web nào không phù hợp vào trong máy tính của bạn. Khi cố gắng truy cập, những ứng dụng này sẽ được đóng ngay lập tức.

Lọc từ khóa chat

Kiểm soát việc truy cập của trẻ vào những nội dung web phù hợp bằng cách lọc các từ khóa thô tục trong các cuộc hội thoại chat trên PC. Bằng cách cung cấp tính năng lọc hiệu quả này trên máy tính, nó sẽ cho phép bạn xem trực tiếp những cuộc trò chuyện trực tuyến của chúng với bạn bè và thậm chí là cả những đoạn chat với người lạ.

Lọc tiêu đề của các cửa sổ

Nhờ được cung cấp thêm nhiều quyền kiểm soát việc sử dụng máy tính hơn mà bạn có thể kiểm soát việc truy cập các cửa sổ ứng dụng an toàn và phù hợp với trẻ trên PC. Bất kể Internet đang hoat động hay không, SmyleSafe sẽ chặn tất cả cửa sổ không thể thực hiện được nếu có tiêu đề thô tục.

Lọc mạng xã hội

Để ngăn chặn những rủi ro trên mạng xã hội hiện nay mà có thể gây tổn hại cho trẻ, bạn có thể lọc một số hoặc toàn bộ các kênh truyền thông xã hội có sẵn sau khi đăng nhập vào bảng điều khiển trực tuyến của SmyleSafe. Điều này sẽ giúp con bạn tránh xa các trang web mạng xã hội có nội dung không lành mạnh và nguy hiểm.

Giao diện cấu hình nhanh chóng

Thực hiện các cài đặt lọc và giám sát cơ bản nhờ giao diện cấu hình nhanh chóng của SmyleSafe. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập SmyleSafe để lựa chọn tài khoản người dùng trẻ em và các điều chỉnh khác bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 65
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm