ChildWebGuardian Pro 4.2 Công cụ giúp trẻ truy cập web an toàn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

ChildWebGuardian PRO là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp cho trẻ trải nghiệm lướt web an toàn. Ứng dụng này sẽ theo dõi và kiểm tra nội dung của mỗi trang web mà con của bạn truy cập. Nếu chương trình tìm thấy một số nội dung khiêu dâm (đặc tính của nội dung khiêu dâm, bạo lực, tôn giáo,vv), ChildWebGuardian PRO sẽ ngay lập tức chặn xem những trang web như vậy. Nhờ đó, mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi con của bạn truy cập Internet.

ChildWebGuardian PRO thực sự là một gói phần mềm tổng hợp được tích hợp trong hệ thống và bao gồm một số chức năng kiểm soát. Chẳng hạn như: bộ lọc nội dung, bộ lọc trang khiêu dâm, kiểm soát của cha mẹ, chặn URL, chặn truy cập Internet, kiểm soát trò chơi. Mỗi một chức năng này đều hình thành một trở ngại lớn cho những ai muốn tìm kiếm thông tin khiêu dâm trên Internet. Và trước khi con bạn nhìn thấy bất cứ trang nào, nó sẽ được kiểm tra bởi tất cả chức năng này.

Chương trình sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu và mong muốn của bạn về việc kiểm soát của cha mẹ trên Internet và kiểm soát trò chơi. Bạn có thể dễ dàng cấu hình lại chương trình để ngăn chặn nội dung khiêu dâm, chặn các trang web có những cảnh bạo lực, lọc các trang web mà khuyến khích việc sử dụng thuốc lá, lọc các trò chơi cờ bạc, các giáo phái tôn giáo có vấn đề và các tài liệu bị cấm khác.

ChildWebGuardian PRO sẽ lọc nội dung của mọi trang được truy cập và xem. Bạn có thể truy phép truy cập trang chỉ từ "Danh sách trằng" và cấm các trang web từ "Danh sách đen", chỉ cho phép việc sử dụng Internet trong những ngày giờ nhất định, viết trong file log đặc biệt của những trang web mà con bạn truy cập và gửi bản ghi này tới email của bạn.

Để ngăn chặn việc sử dụng một số chương trình/trò chơi, bạn có thể sử dụng chức năng "Game Control" trong chương trình. Chức năng này cho phép bạn giám sát việc sử dụng bất cứ chương trình hoặc trò chơi nào vào ngày giờ cụ thể theo quy định của bạn.

Nguyên lý hoạt động của ChildWebGuardian PRO có một lợi thế nổi bật hơn so với các chức năng phần mềm tương tự theo cách thông thường nhất. Phần lớn những chương trình như vậy chỉ kiểm tra URL của trang được yêu cầu trong cơ sở dữ liệu của các địa chỉ không phù hợp. Cách lọc này không hiệu quả vì có hàng trăm trang web mới xuất hiện mỗi phút. Không giống như các chương trình khác, ChildWebGuardian PRO có các chức năng mà cho phép phân tích nội dung trang. Đó là lý do tại sao mà con của bạn tình cờ truy cập một trang web mới xuất hiện với nội dung khiêu dâm, ChildWebGuardian PRO sẽ ngăn chặn con bạn không thể xem trang web này bằng mọi cách.

Tính năng chính:

Phân tích nội dung trang có sự hiện diện của những cụm từ bị cấm

Trên Internet, có rất nhiều phần mềm mà hạn chế con bạn truy cập vào các trang web có nội dung khiêu dâm. Và hầu hết những chương trình như vậy đều sử dụng các cơ sở dữ liệu chứa thông tin về những địa chỉ của những trang web như vậy trên Internet. Vấn đề ở đây đó là mỗi giây xuất hiện hàng trăm trang web mới trên Internet. Và không có một dịch vụ trực tuyến nào có thể bắt kịp để theo dõi tất cả những thay đổi đó. Đó là lý do tại sao con bạn luôn có rủi ro truy cập vào các site không mong muốn như vậy.

ChildWebGuardian PRO sử dụng cơ chế hoàn toàn khác biệt để kiểm soát thông tin ở bất kỳ trang web nào. ChildWebGuardian PRO tự phân tích nội dung của những trang được yêu cầu bởi Internet Explorer. Khi nó phát hiện các từ bị cấm bởi bạn ở các trang, thì việc truy cập vào chúng sẽ được chặn ngay lập tức.

Như vậy, cho dù số lượng các trang web mới có nhiều tới đâu thì ChildWebGuardian PRO vẫn dễ dàng phát hiện nội dung nguy hiểm và ngăn trẻ không xem chúng.

Tất cả các từ bị cấm trong ChildWebGuardian PRO được chia thành các nhóm như: tình dục, ma túy, giáo phái,vv. Bạn có thể thêm, loại bỏ hoặc sửa đổi bất cứ từ nào từ bất kỳ nhóm nào. Đểkích hoạt tính năng kiểm soát nội dung trang dựa trên các từ từ một trong các nhóm, bạn phải đánh dấu nhóm từ đó.

Ở một số trang web mà không chứa nội dung khiêu dâm, bạn có thể tình cờ gặp một số từ bị cấm nhưng có ý nghĩa khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn có thể thiết lập số lần xuất hiện của các từ cấm được cho phép tại trang. Nếu số lượng từ bị cấm tại trang ít hơn so với những từ có trong quy định của bạn, thì trang web đó sẽ được cho phép truy cập. Ngược lại, nếu số lượng từ nhiều hơn số từ mà bạn quy định, trang web đó sẽ bị chặn ngay lập tức.

ChildWebGuardian PRO

Chặn truy cập vào các trang web trong danh sách đen

Ở đây bạn có thể chỉ định tên máy chủ mà bạn không muốn con bạn truy cập. Và thậm chí nếu các chức năng khác của ChildWebGuardian cho phép truy cập trang đó, nó sẽ bị chặn trong trường hợp địa chỉ của nó tương tự như bất cứ địa chỉ nào trong danh sách đen. Bạn có thể chỉ định các địa chỉ trong Danh sách đen bằng cách sử dụng ký tự *.

Ký tự * có nghĩa là ở nơi này có bất cứ ký tự hoặc từ nào đó. Chẳng hạn như, tất cả URL bắt đầu từ www.sex sẽ thuộc mặt nạ www.sex*. (www.sex.com, www.sex-free.com, www.sex.com/free/index.html).

Nếu bạn muốn xác định tất cả domain chứa từ sex, bạn phải sử dụng mặt nạ *sex*. Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ trong danh sách trắng.

Hạn chế việc sử dụng Internet theo ngày giờ mà bạn quy định

Chẳng hạn như, bằng cách sủ dụng chức năng này, bạn có thể:

 • Cho phép sử dụng Internet chỉ vào ngày cuối tuần
 • Cho phép sử dụng Internet từ 3 a.m đến 5 a.m
 • Chặn sử dụng vào Thứ 2, cho phép sử dụng vào Thứ 3 cho tới 10 p.m, vào Thứ 4 chỉ vào buổi chiều.

ChildWebGuardian PRO

Lưu trữ URL của trang web được truy cập trên Internet sang một file đặc biệt và gửi bản ghi tới email cho bạn

Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian và những gì con bạn truy cập. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những trang web mà ChildWebGuardian PRO cho phép truy cập, những trang web nào bị chặn và nguyên nhân vì sao chặn.

Do vậy, nếu ChildWebGuardian PRO chặn một số trang, bạn có thể biết lý do chính xác bằng cách xem qua danh sách. Ngoài ra, ChildWebGuardian PRO có thể gửi báo cáo đầy đủ về các trang web trên Internet được xem tới email của bạn. Bạn chỉ cần xác định địa chỉ mà bạn muốn báo cáo được gửi tới và thời gian gửi. Khi thời gian đến hạn và nếu có một kết nối Internet, báo cáo sẽ được tạo và gửi cho bạn. Nếu không có kết nối Internet tại thời điểm này, chương trình sẽ tiếp tục cố gắng để gửi cho bạn báo cáo cứ 10 phút một lần.

Tính năng này sẽ cho phép bạn đi làm việc vào buổi sáng và tìm hiểu những gì mà con bạn duyệt lúc tối. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để giữ thông tin về quá trình duyệt ngay cả khi bạn đang ở một nơi nào đó xa và không thể truy cập máy tính ngay lúc đó.

ChildWebGuardian PRO

Chỉ cho phép truy cập vào các địa chỉ Internet có trong danh sách trắng

Chức năng này có 2 tùy chọn:

Tùy chọn 1: Không kiểm tra trang web từ danh sách trắng

Đánh dấu hộp kiểm tra này nếu bạn muốn loại trừ các trang web (được liệt kê trong danh sách trắng" để không bị kiểm tra bởi ChildWbGuardian PRO. Điều này cho phép bất kỳ ai truy cập những trang web nà ngay cả khi chúng chứa từ bị cấm.

Tùy chọn 2: Cho phép những trang web từ danh sách trắng

Nếu bạn kích hoạt chức năng này, con bạn sẽ có thể truy cập chỉ những trang web có trong danh sách. Tất cả những nỗ lực để truy cập các trang đó từ máy chủ khác sẽ bị chặn.

Ngừng kích hoạt chương trình một cách tự động đối với người dùng cao cấp

ChildWebGuardian PRO có một chế độ đặc biệt dành cho bậc cha mẹ hoặc các nhà quản trị máy tính. Bạn có thể thêm tên của bạn trong danh sách "Quản trị viên" và ChildWebGuardian PRO sẽ bị ngừng kích hoạt một cách tự động khi bạn đăng nhập vào máy tính. Những người sử dụng từ profile "Administrators" sẽ không nhận ra ChildWebGuardian PRO, hõ sẽ có thể truy cập bất cứ trang web nào, sử dụng bất cứ trình duyệt nào, lướt web vào bất kỳ thời điểm nào, truy cập các trang web từ danh sách đen.

Tuy nhiên, tất cả chức năng của chương trình sẽ được kích hoạt trở lại khi con bạn đăng nhập vào máy tính. Vì vậy, con bạn sẽ được kiểm soát bởi ChildWebGuardian PRO.

Các chức năng đặc biệt để làm trên mạng nội bộ

Để giúp cho ChildWebGuardian PRO hoạt động trên các máy tính trong cùng một mạng được thuận lợi, các chức năng mạng đặc biệt đã được thêm vào chương trình. Từ máy tính của mình, quản trị viên chương trình có thể thiết lập kết nối từ xa bằng bất cứ máy tính nào và do vậy làm việc với ChildWebGuardian PRO.

Vì vậy nếu bạn có nhiều hơn hai máy tính cùng một mạng ở nhà, chức năng này sẽ cho phép cha mẹ kiểm soát con mình mà không cần truy cập vào máy tính.

Chức năng này của chương trình đặc biệt hữu ích trong nhiều hệ thống giáo dục khác nhau, những nơi mà toàn bộ lớp học được kết nối Internet và quản trị viên phải kiểm soát nhiều máy tính cùng lúc. Với chức năng này, quản trị viên có thể thực hiện này mà không cần phải rời khỏi chỗ ngồi.

Để kết nối với máy tính từ xa bạn đơn giản chỉ cần lựa chọn nó trong danh sách. Nếu mật khẩu kiểm soát ChildWebGuardian PRO tương tự như mật khẩu trên máy tính đó,, bạn sẽ được kết nối với nó ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ được cung cấp cho bạn để nhập mật khẩu cho máy tính đó. Bạn có thể chặn kết nối với một vài máy tính bằng cách loại bỏ đánh dấu trong hộp kiểm tra "Allow remote controls" (cho phép kết nối từ xa).

ChildWebGuardian PRO

Kiểm soát trò chơi

Chức năng này cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng các chương trình hoặc trò chơi vào những ngày giờ mà bạn quy định.

Chẳng hạn, bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể:

 • Cấm chơi game sau 10h tối
 • Cho phép sử dụng một số chương trình chỉ vào cuối tuần

Nếu chương trình hoặc trò chơi được chỉ định mà được khởi động vào thời gian bị cấm, thì nó sẽ tự động được đóng. Để chặn việc sử dụng một số chương trình/game, bạn cần thêm nnos vào danh sách các chương trình trên tab "Game Control" và xác định thời gian bị cấm cho nó.

ChildWebGuardian PRO

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: