SnackWebsites Ứng dụng tạo trang web miễn phí

Truy cập
3 (1) SnackWebsites Miễn phí 119 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

SnackWebsites là ứng dụng web giúp người dùng tạo ra trang web mà không cần trả phí. Ứng dụng này có nhiều tính năng nhanh chóng, dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng.


Giao diện chính của ứng dụng web SnackWebsites

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, gần như bất cứ ai mà bạn gặp cũng đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Thường thì người dùng có thể tận dụng tối đa các tính năng của điện thoại khi có Internet. Như vậy, bạn có thể dễ dàng cho những người mà bạn gặp nhìn thấy các file trực tuyến tương thích với điện thoại di động. Đây sẽ là một lợi thế khi cần tham gia cuộc họp với những người có phong thái chuyên nghiệp. Phương pháp chia sẻ riêng qua di động này rất hữu ích đối với những ai có hồ sơ trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu dịch vụ web mà bạn đang sử dụng không có giao diện phù hợp với điện thoại di động thì việc tạo ra một hồ sơ công việc trực tuyến hoặc một album nhạc để phát sẽ khó có tác dụng tốt. Thật may là giờ đây bạn có thể dùng một phương pháp nhanh chóng hơn để tạo ra những trang web như thế (dù là vì mục đích cá nhân hay mục đích chuyên môn). Phương pháp đó là sử dụng ứng dụng web SnackWebsites.

Tính năng chính của ứng dụng thiết kế trang web SnackWebsites

  • Cung cấp dịch vụ web thân thiện với người dùng, tạo website nhanh chóng
  • Thiết kế website trực tuyến vì mục đích cá nhân và chuyên môn
  • Có thể tải lên nhiều loại nội dung đa phương tiện
  • Bao gồm nhiều phông nền bắt mắt để người dùng chọn lựa

Lựa chọn tên miền khi dùng phần mềm thiết kế web SnackWebsites
Lựa chọn tên miền khi dùng phần mềm thiết kế web SnackWebsites

SnackWebsites là một ứng dụng tạo trang web miễn phí cho phép người dùng tạo ra các trang web dành cho di động. Các trang web này có đầy đủ mọi tính năng, thể hiện tốt khả năng chuyên môn của người dùng. Khi bắt đầu tạo ra một trang web, người dùng có thể lựa chọn thể loại cho trang web đó. Có thể kể đến một số thể loại như trang web cá nhân, hồ sơ, cộng đồng, blog, sản phẩm, ban nhạc, sự kiện...

Người dùng có thể thu hẹp lĩnh vực của trang web, ví dụ như chỉ chuyên về âm nhạc. Người dùng cũng có thể lựa chọn một mẫu trong số nhiều mẫu có hình thức bắt mắt của công cụ thiết kế web này.

Trang web còn có nhiều tùy chọn mở rộng để người dùng tùy chỉnh URL của trang web. Khi bạn gặp một ai đó, muốn chia sẻ công việc với người đó, bạn chỉ cần đưa ra URL trang web của mình để họ có thể xem trên điện thoại thông minh. Trang SnackWebsites có giao diện thân thiện với điện thoại di động sẽ giúp người khác dễ dàng xem công việc của bạn trên điện thoại của họ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 211
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm