Zoho Sites Công cụ tạo website miễn phí

Truy cập

2,6 (5) Zoho Miễn phí 954 Ngày: Yêu cầu: Windows, Mac OS, Linux

Zoho Sites có tất cả mọi thứ bạn cần để dễ dàng xây dựng một website doanh nghiệp.

Website cho mọi thiết bị

Mỗi trang web bạn xây dựng trên Zoho Sites sẽ tự động tối ưu hóa tuyệt vời trên máy tính bảng và điện thoại thông minh ngay cả khi bạn không làm thêm bất cứ điều gì.

Biểu mẫu trực tuyến

Một thư viện sưu tập nhiều biểu mẫu khác nhau phù hợp với việc nhận phản hồi từ người dùng được tích hợp sẵn trong Zoho Sites. Chọn một loại biểu mẫu và tùy chỉnh nó hoặc xây dựng biểu mẫu riêng một cách dễ dàng.

Nội dung động

Website động là xu hướng không thể tách rời đối với người dùng doanh nghiệp, với Zoho Sites điều này trở nên dễ dàng. Bạn có thể tạo một website động với sự hỗ trợ của cơ sở dữ liệu Zoho Creator, và việc cập nhật nội dung website thường xuyên trở nên dễ dàng.

Hỗ trợ nút thanh toán

Bạn có thể thực hiện một quá trình mua bán hàng hóa hoàn hảo với việc tích hợp nút thanh toán vào website. Hiện nay Zoho Sites hỗ trợ nút thanh toán thông qua Paypal và Google Checkout.

Dễ dàng kéo thả

Tạo một website với tất cả các thành phần nội dung và multimedia mà không cần viết bất kỳ một dòng code HTML nào.

Miễn phí hoàn toàn

Zoho sẽ không spam bất kỳ một hình thức quảng cáo nào trên website bạn đã tạo kể cả đang sử dụng một tài khoản miễn phí.

Lưu trữ tin cậy

Việc lưu trữ website trên hệ thống Zoho là đáng tin cậy mà lại miễn phí. Nếu cần, bạn chỉ bỏ ra chi phí cho tên miền riêng và tích hợp vào hệ thống Zoho Sites.

TH-HT

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 976
  • Lượt tải: 954
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows, Mac OS, Linux
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm