Haravan Thiết kế website bán hàng nhanh chóng

Truy cập
3 (1) Haravan Dùng thử 209 Ngày:

Haravan là công cụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự tạo website bán hàng cho doanh nghiệp của mình mà không cần am hiểu nhiều về công nghệ. Với hơn 100 mẫu giao diện cùng kho ứng dụng phong phú thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, người dùng chỉ cần chọn giao diện và chỉnh sửa theo ý mình.

Không chỉ có vậy, tính năng đặt hàng, thanh toán cũng có sẵn, bạn chỉ cần up sản phẩm lên là có thể bán được. Còn đối với những người am hiểu về công nghệ thì thoải mái thay đổi giao diện theo ý mình, viết thêm tính năng mới cho phù hợp hơn với mô hình kinh doanh của mình.

Giờ đây việc quản lý website, quản lý bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ Haravan!

Một số tính năng chính của dịch vụ Haravan

Kho giao diện bán hàng đa dạng

Kho giao diện Haravan với hơn 100 giao diện bán hàng chuyên nghiệp, được thiết kế bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ dễ dàng xem và mua hàng trên website của bạn. Đồng thời, cho phép chỉnh sửa màu sắc, logo, hình ảnh thương hiệu riêng nên bạn không mất nhiều thời gian để thiết kế trang web riêng cho doanh nghiệp của mình.

Kho giao diện bán hàng đa dạng

Kho giao diện bán hàng đa dạng, bao gồm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tính năng giỏ hàng

Haravan hỗ trợ thanh toán online thông qua cổng thanh toán Smartlink đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Đồng thời, bạn có thể thiết lập phí vận chuyển theo từng khu vực, giá trị đơn hàng, có thể gửi email mời khách hàng đặt lại hoặc mua sản phẩm khác nhờ vào danh sách ghi nhận các đơn hàng không thành công.

Điền đầy đủ thông tin giao hàng vào phiếu

Thông tin giao hàng đầy đủ giúp việc giao hàng thuận tiện hơn.

Kho ứng dụng phong phú

Kho ứng dụng Haravan hỗ trợ nhiều ứng dụng giúp tăng lượng người biết đến cửa hàng, tăng đơn hàng và giá trị đơn hàng và cung cấp thêm giải pháp giúp bạn quản lý cửa hàng tốt hơn. Ví dụ ứng dụng về bán hàng giúp bạn phát triển kinh doanh, tăng doanh thu cho mỗi đơn hàng; ứng dụng về quảng cáo giúp thu hút khách mới, cải thiện và duy trì khách hàng; ứng dụng về quản lý sẽ giúp lưu trữ các đơn đặt hàng, khách hàng và thông tin kinh doanh được tốt hơn....

Kho ứng dụng phong phú

Kho ứng dụng phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn.

Quản lý cửa hàng

Hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng để nhanh chóng đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng cá nhân, biết được đâu là khách hàng tiềm năng để đưa ra những chế độ ưu đãi phù hợp. Đồng thời, hỗ trợ xử lý một hoặc nhiều đơn hàng cùng lúc, chuyển đơn hàng đến nhà vận chuyển, giao hàng...

Marketing & SEO

Hỗ trợ tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google, Bing để khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn. Haravan cũng hỗ tợ SEO bằng cách tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả ảnh, nội dung sản phẩm.

Tất cả các trang web của Haravan đều kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Pinterest để những người theo dõi bạn trên Fanpage dễ dàng mua hàng và thanh toán ngay trên Facebook. Hỗ trợ bạn gửi email cho khách hàng thông qua các công cụ Mailchimp.

Khuyến mãi, kích thích bán hàng bằng cách cung cấp mã giảm giá hoặc chạy khuyến mãi trực tiếp, tham gia bán hàng trên 5giay.vn để khách hàng xem topic của bạn và mua hàng ngay trên đó.

Quản lý sản phẩm

Hỗ trợ quản lý tồn kho hiệu quả, tự động thay đổi tồn kho khi mua hàng hoặc xử lý đơn hàng. Bạn có thể đăng nhiều sản phẩm, cũng như hình ảnh cùng một lúc, phân loại sản phẩm theo nhiều tiêu chí khác nhau: loại sản phẩm, nhà cùng cấp, ngành hàng... và có thể tự lọc sản phẩm trong nhóm sản phẩm.

Quản lý sản phẩm dễ dàng hơn

Quản lý sản phẩm , quản lý hàng tồn kho, nhập xuất dữ liệu dễ dàng.

Web hosting

Không giới hạn băng thông, bạn không bao giờ phải lo lắng hoặc phải trả thêm bất kỳ chi phí băng thông nào. Được trang bị sẵn chuẩn SSL giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu trong website của bạn. Mỗi ngày đều thực hiện backup dữ liệu để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi có những chức năng mới hay nâng cấp chức năng đang chạy, Haravan giúp bạn tự động nâng cấp để có thể trải nghiệm ngay lập tức.

Báo cáo & thống kê

Có thể thống kê về doanh số, đơn hàng, traffic vủa website giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để bán hàng. Công cụ Google Analytics hoạt động trên website của bạn giúp theo dõi traffic, nguồn đến website, người dùng được chính xác và thuận tiện hơn. Báo cáo sản phẩm bán chạy và sản phẩm không bán chạy để bạn dễ dàng quản lý.

Báo cáo và thống kê chi tiết giúp quản lý bán hàng dễ dàng hơn

Báo cáo doanh số khách hàng, doanh số theo vùng, doanh số theo tháng thuận tiện hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 233
  • Lượt tải: 209
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm