Snail Battles cho Android 1.0.3 Game cuộc chiến ốc sên trên Android

Tải về
3 (1) CanadaDroid Miễn phí 37 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Cùng trải nghiệm một sân chơi hành động bắn súng trong trò chơi bom tấn mang tên Snail Battles ngay bây giờ. Nhanh tay tải về máy để cùng thể hiện đẳng cấp của mình nhé.

Giao diện chơi game Snail Battles trên Android

Snail Battles cho Android là tựa game hành động bắn súng thú vị trên nền tảng Android đến từ hãng ứng dụng CanadaDroid. Bước vào sân chơi mới mẻ, đầy lý thú này, người chơi sẽ cùng những người anh hùng trong game tham gia vào một cuộc phiêu lưu hứa hẹn nhiều cạm bẫy, hiểm nguy và thử thách trên hành trinh chinh phục từng cấp độ chơi với mức độ khó tăng tiến.

Cách chơi game Snail Battles vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt và chạm để dẫn dắt 20 người anh hùng tham gia vào cuộc chiến ốc sên. Cùng những anh hùng huyền thoại bước vào trận chiến ốc sên để tiêu diệt những con quái vật xấu xa, thu thập tiền xu và đá quý qua mỗi vòng chơi để nâng cấp vũ khí và mở khóa những anh hùng mới.

Người chơi phải vượt qua 100 cấp độ chơi với 5 thế giới đầy màu sắc khác nhau, sử dụng hơn 20 loại vũ khí độc đáo để chiến đấu trong cuộc chiến ốc sên đầy cam go. Ngay bây giờ hãy cùng Bob, Koone và những anh hùng dũng cảm khác tham gia vào cuộc chiến cùng với những loại vũ khí độc đáo. Còn chờ đợi gì nữa, hãy sẵn sàng, nhắm bắn và tiêu diệt kẻ địch thôi nào.

Giao diện chơi game Snail Battles trên Android

Tính năng chính của game Snail Battles trên Android

 • Hình ảnh động tuyệt đẹp và đồ họa đầy màu sắc
 • Hơn 20 loại vũ khí với những sức mạnh khác nhau
 • 5 thế giới đầy ngoạn mục và 100 cấp độ để người chơi chinh phục
 • Mở khóa các anh hùng mới
 • Thu thập tiền xu và đá quý
 • Chế độ Story và chế độ Endless

Giao diện chơi game Snail Battles trên Android

Hướng dẫn chơi game Snail Battles trên Android

Sử dụng vũ khí như thế nào?

Mỗi loại vũ khí trong game có một tính năng khác nhau. Một số loại có khả năng phá hủy các tòa nhà trong khi một số loại khác lại được sử dụng hiệu quả để tiêu diệt một hoặc nhiều mục tiêu. Người chơi nên sử dụng 3 loại vũ khí khác nhau để đối phó với tất cả các loại kẻ thù trong game.

Nâng cấp vũ khí càng sớm càng tốt và đừng lo lắng về các loại vũ khí khác vì bạn có thể mở khóa trong các vòng chơi tiếp theo.
Khi sử dụng các loại vũ khí có tính sát thương cao hoặc thấp, người chơi cần nhanh chóng chuyển đổi giữa nhanh chóng giữa các loại vũ khí và bắn kẻ thù duy nhất một lần, sau đó đổi lại vũ khí. Bạn cũng có thể bắn hai lần nếu gặp khó khăn trong việc tiêu diệt kẻ thù. Làm như vậy sẽ giúp bạn tải lại các vũ khí có tính sát thương thấp hơn với tốc độ nhanh hơn và sử dụng thường xuyên hơn.

Giao diện chơi game Snail Battles trên Android

Làm thế nào để thu thập được 3 ngôi sao?

Để thu thập được 3 ngôi sao, bạn cần tiêu diệt mọi kẻ thù và duy trì các vũ khí mà bạn mang theo.

Cấp độ chơi trong game

Với mỗi cấp độ chơi dễ, bạn có thể thu thập tiền xu khi bạn đạt khoảng từ 10, 20 đến 30 ngôi sao. Đối với cấp độ khó, bạn sẽ thu thập được đá quý khi bạn đạt khoảng từ 10, 20 đến 30 ngôi sao.

Giao diện chơi game Snail Battles trên Android

Download game Snail Battles trên Android

 • Đối với phiên bản v1.0.3: Đã sửa một số lỗi crash trong game.

Với đồ họa tuyệt vời cùng những hình ảnh động đầy màu sắc, Snail Battles nhất định sẽ mang đến một sân chơi kỳ thú cho những tín đồ của thể loại game hành động mô phỏng và bắn súng. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,5 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm