SnapCrab 1.1.2 Phần mềm chụp màn hình tùy chỉnh

Tải về

3,9 (13) Fenrir Miễn phí 18.709 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

SnapCrab for Windows là phần mềm chụp màn hình chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí trên PC chạy Windows.

Về bản chất, SnapCrab for Windows là một công cụ chụp ảnh cho phép chụp lại phần bất kỳ trên màn hình máy tính cá nhân của người dùng. Các tệp tin ảnh sẽ được lưu ở định dạng PNG chất lượng cao. SnapCrab for Windows hỗ trợ chụp toàn bộ màn hình, một cửa sổ cụ thể hoặc vùng cụ thể trên màn hình hay vị trí bất kỳ bạn muốn.

Thao tác chụp ảnh được thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng trên thanh công cụ. Ngoài ra người dùng cũng có thể phối hợp vô số các thiết lập trong mục Settings để chụp màn hình theo cách của riêng mình.

SnapCrab for Windows

Phương pháp chụp ảnh theo nhu cầu sử dụng

SnapCrab for Windows là phần mềm chụp ảnh màn hình cho phép chụp hình ảnh ở vị trí bất kỳ trên desktop và lưu chúng ở định dạng PNG, JPEG hay thậm chí là GIF. Ngoài ra, người dùng còn có thể chụp các trang web từ trình duyệt của mình bằng cách liên kết thông qua Sleipnir.

Chụp toàn màn hình hoặc một vùng bạn chọn

Việc chụp ảnh màn hình được điều khiển đơn giản bằng cách nhấn chọn biểu tượng trên thanh công cụ. Liên kết với Sleipnir cho phép người dùng chụp các trang web. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kết hợp nhiều thiết lập khác nhau trong vùng thiết lập để chụp theo cách bạn muốn.

Chụp cửa sổ mờ tuyệt đẹp

SnapCrab hỗ trợ chụp các cửa sổ mờ của Aero Glass với hiệu ứng bóng kèm theo. Chức năng này sẽ không bao gồm hình nền trong khi chụp, vì vậy người dùng không cần phải dọn dẹp màn hình desktop của mình để có một bức hình hoàn hảo nữa.

Kết nối với mạng xã hội Facebook hoặc Twitter, Evernote

Với ứng dụng SnapCrab for Windows, người dùng có thể đăng trực tiếp ảnh đã chụp lên mạng xã hội Facebook, Twitter và Flickr, hoặc lưu chúng vào ứng dụng Evernote. Đây là một tính năng chia sẻ mạng xã hội mạnh mẽ, cho phép người dùng chia sẻ thông tin qua hình ảnh một cách dễ dàng với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Kết nối bất cứ khi nào

Khi bạn đã hoàn tất cài đặt thông tin tài khoản của mình trên Facebook, Twitter, Flickr hoặc Evernote, bạn sẽ không cần phải điền bất kỳ thông tin đăng nhập phiền toái nào sau đó.

Chia sẻ tức thời

Quy trình xử lý từ khi chụp ảnh màn hình cho đến khi tải lên được thực hiện liên tục. Tính năng này cho phép chia sẻ ảnh chụp màn hình tức thời và dễ dàng.

Dễ dàng sáng tạo với các thao tác vận hành đơn giản

Vô số các chức năng có thể được thực thi nhanh chóng thông qua một cú nhấn chuột đơn giản. Hình ảnh có thể được triển khai một cách dễ dàng, từ khâu cắt ảnh cho tới lưu ảnh mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác.

Cửa sổ xem trước

Xem trước hình ảnh màn hình đã chụp ở chế độ xem phóng đại. Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh với độ chính xác cao, bỏ qua yêu cầu cắt ảnh sau đó.

Chức năng bộ đếm giờ tự động

Bằng cách sử dụng chức năng bộ đếm giờ tự động, người dùng có thể chụp ảnh tại thời điểm bạn chọn trong khi vẫn sử dụng chuột hoặc bàn phím bình thường.

Lưu ảnh tự động

Các tệp tin ảnh được lưu tự động dưới dạng file PDF sau khi chụp, vì vậy người dùng có thể chụp ảnh liên tiếp từng cái một.

Các tính năng khác của ứng dụng SnapCrab for Windows

Các thiết lập chi tiết

Chỉ định với các phím nóng

Chức năng chụp ảnh có thể được chỉ định cho các phím nóng. Bằng cách đăng ký các chức năng mà bạn thường sử dụng, bạn có thể tăng tốc công việc của mình.

Chuyển giữa chế độ Resident

Tập trung chương trình ở trong Task Tray hoặc thiết lập chạy trên Start Up. Tính năng này cho phép gỡ bỏ gánh nặng khởi động ứng dụng thủ công và chụp màn hình bất cứ khi nào bạn muốn.

Chỉnh sửa bộ đếm giờ tự động

Chỉnh sửa tổng số giây đếm ngược của bộ đếm giờ. Ngay cả khi bộ đếm giờ đang đếm ngược, màn chập có thể được đóng bằng cách nhấn phím Ctrl, do đó người dùng có thể chụp ảnh tại thời điểm mà bạn chọn.

Lưu ảnh

Thiết lập vị trí lưu ảnh và tên tệp tin

Tên của tệp tin được nhập liệu khi đang lưu, và vị trí lưu ảnh có thể được thiết lập trước đó, vì vậy ngay cả khi người dùng chụp nhiều ảnh cùng lúc cũng không cần sắp xếp lại tệp tin sau đó.

Co và lưu ảnh

Thiết lập kích cỡ và tỷ lệ ảnh, và sau đó lưu tự động ảnh đã co lại. Bởi vì các kích cỡ của ảnh chụp màn hình đều như nhau, chức năng này vô cùng hữu ích để tạo các tài liệu và đăng tải chúng trên blog.

Chọn màu

Dò màu bất kỳ trên màn hình

Bất kỳ màu nào trên màn hình cũng có thể được dò. Sử dụng sự kết hợp của con trỏ chuột, các giá trị RGB và các giá trị màu tùy chỉnh có thể được thu nhận.

Minh Lộc

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 19.738
  • Lượt tải: 18.709
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm