Movavi Screen Capture 4.2.1 Công cụ chụp ảnh và quay video màn hình

Tải về
3 (1) Movavi Dùng thử 471 Dung lượng: 40,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Bạn muốn một công cụ quay video màn hình để tạo video hướng dẫn, chuẩn bị dự án, ghi cuộc gọi video với một người bạn ở xa, hay ghi lại các lỗi phần mềm? Vậy hãy để Movavi Screen Capture giúp bạn. Các tùy chọn linh hoạt với tốc độ 60 khung hình trên giây của Movavi sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ hoạt động màn hình với chất lượng cao nhất.

Chụp trang web: cuộc gọi video,…

Hãy để Movavi Screen Capture là dịch vụ hữu ích của bạn để ghi lại tất cả các sự kiện trang web mà bạn không muốn bỏ lỡ. Ghi cuộc gọi video với bạn bè và người thân và thêm vào bộ sưu tập video của bạn. Công cụ hỗ trợ công nghệ Intel Quick Sync Video, cho phép bạn quay clip và trò chơi trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng hơn trên máy tính sử dụng Intel Core.

Tùy chỉnh các thiết lập. Lựa chọn định dạng đầu ra

Các thiết lập nâng cao cho phép bạn ghi lại khu vực màn hình cụ thể, bao gồm cả chế độ toàn màn hình. Lựa chọn chất lượng nén và định dạng đầu ra như AVI, MP4, FLV, DVD, HD,… Thậm chí bạn còn có thể ghi lại toàn bộ màn hình với độ phân giải thấp hơn để giảm thiểu kích thước tập tin video.

Ghi âm thanh. Chụp ảnh màn hình

Ghi âm nhạc từ Battlefield 3, hay The Sims, hoặc thậm chí stream buổi hòa nhạc trực tiếp. Ghi lại tiếng nói trong khi quay video hoặc chuyển đổi toàn bộ bản ghi ra định dạng âm thanh. Chụp ảnh màn hình nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột – không cần sao chép và dán các hình ảnh sang ứng dụng nào khác.

Quay video trò chơi toàn màn hình

Công cụ quay trò chơi hoàn hảo sẽ không để cho tình trạng đóng băng, chậm chạp hay hỏng pixel diễn ra trong khi quay lại trận chiến lịch sử của bạn trong Call of Duty, WOW, Batman: Arkham City hay Skyrim. Chỉ cần nhấn hotkey và Movavi Screen Capture sẽ bắt đầu công việc ghi lại những chuyến phiêu lưu ảo của bạn với chất lượng đẹp mắt.

Chia sẻ bản ghi trực tuyến. Xuất ra nhiều thiết bị

Khi đã ghi xong, bản ghi của bạn có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng media nào, bao gồm cả những cái chuyên dùng cho thiết bị di động. Lựa chọn một trong những thiết lập có sẵn và upload video của bạn lên YouTube, ghi ra đĩa DVD hoặc copy vào player, máy tính bảng hay điện thoại.

Movavi Screen Capture

Những tính năng chính:

Trước khi bạn bắt đầu

Chế độ quay

Bạn có thể lựa chọn chế độ cụ thể cho bất kỳ dạng ghi nào – chương trình sẽ thay đổi toàn bộ các thiết lập đúng như lựa chọn của bạn:

Screencast

Đây là chế độ mặc định cho việc ghi lại màn hình máy tính và hoạt động thông thường trên màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại quá trình lướt web, ứng dụng, hoặc lỗi phần mềm.

Video Online

Bạn có thể lựa chọn chế độ này để ghi lại sự kiện được tường thuật trực tiếp (buổi hòa nhạc, hoặc trận đấu thể thao) hay video ngắn trên YouTube, Facebook, Vimeo, hay các trang khác. Screen Capture hỗ trợ công nghệ Intel Quick Sync Video cho phép bạn ghi video trực tuyến mà không cần phải tải thêm trên bộ vi xử lý Intel Core để chuyển đổi sau.

Game

Khi bạn lựa chọn chế độ Game, chương trình sẽ chỉ hiển thị trong khay hệ thống vì vậy bạn có thể sử dụng các hotkey. Là công cụ ghi trò chơi, Screen Capture 3 cho phép bạn ghi toàn bộ màn hình với chất lượng cao nhất để giúp cho bản ghi trò chơi của The Sims hay Fallout trơn tru hơn.

Các thiết lập tùy chỉnh

Toàn bộ các thiết lập đều có thể tùy chỉnh, vì vậy bản có thể cài đặt mọi thứ theo cách mong muốn.

Chụp khu vực

Bạn có thể lựa chọn một trong những thiết lập độ phân giải màn hình rộng và tiêu chuẩn, cũng như chế độ toàn màn hình hoặc định lại kích cỡ và xóa bỏ các đường viền khung hình bằng chuột hoặc bằng các thiết lập giá trị chiều dài và chiều cao chính xác. Ngoài ra, bạn còn có thể click mọi điểm trên màn hình và để chương trình tự động nhận diện khu vực đó.

Nén

Tỷ lệ nén gây ảnh hưởng đến chất lượng video. Do đó, để đạt chất lượng tối đa, hãy lựa chọn tỷ lệ nén thấp.

Tốc độ khung hình

Nếu bạn muốn có bản ghi trơn tru mà không bị chậm, bạn nên thiết lập tốc độ khung hình cao (khung hình trên giây), nhưng nên nhớ rằng điều này sẽ dẫn đến các tập tin kết quả lớn. Tốc độ khung hình càng cao, tập tin sẽ càng lớn. Trong trường hợp ghi màn hình thông thường hoặc cuộc gọi video mà không cần dòng chảy hình ảnh trơn tru, bạn có thể lựa chọn tốc độ khung hình thấp hơn.

Kích thước khung hình đầu ra

Nếu bạn không cần nhiều chi tiết trên bản ghi của mình, nhưng muốn nó trơn tru hơn, hãy làm cho kích cỡ khung hình đầu ra nhỏ hơn 2 hoặc 4 lần so với độ phân giải khu vực được quay. Việc này sẽ giúp cho hiệu suất hoạt động hệ thống tốt hơn và chất lượng cao hơn.

Hotkey

Nếu bạn muốn sử dụng các hotkey thay vì phải click các nút, Movavi Screen Capture sẽ cho phép bạn tự thiết lập hotkey để bắt đầu, tạm ngừng, tiếp tục và ngừng ghi nhanh chóng.

Tùy chọn ghi bổ sung

Ghi âm thanh và giọng nói

Kỷ nguyên của thể loại phim yên tĩnh đã kết thúc cách đây đã lâu do đó không có lý do gì lại để bản ghi màn hình của bạn không có âm thanh. Ghi lại các âm thanh của chương trình hoặc giọng nói chính bạn trong khi đang quay màn hình. Movavi Screen Capture hỗ trợ ghi âm thanh từ các nguồn nội bộ cũng như micro.

Hiệu ứng đặc biệt cho con trỏ chuột

Áp dụng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho chuyển động của con trỏ. Tùy vào từng tác vụ, con trỏ có thể làm phân tâm hoặc đóng vai trò quan trọng trong bản ghi màn hình vì vậy bạn có thể lựa chọn để ẩn con trỏ khi quay hoặc làm nổi bật nó bằng cách áp dụng hiệu ứng đặc biệt. Thậm chí bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh ‘click’ vào mỗi hoạt động con trỏ để nhấn mạnh thêm.

Ảnh chụp nhanh

Tính năng Windows Print Screen với các tinh chỉnh phụ trợ trong Microsoft Paint có thể hữu ích nếu bạn là người thích chụp ảnh nhanh. Nếu bạn muốn chụp các màn hình thường xuyên, ảnh chụp nhanh có thể nhanh chóng trở thành gánh nặng. Movavi Screen Capture giúp bạn chụp màn hình nhanh chóng và dễ dàng cho dù là toàn màn hình, cửa sổ, hay khu vực màn hình.

Khi hoàn thành quá trình ghi

Lưu trữ và xuất các bản ghi

Định dạng cụ thể

Khi ghi xong, video hướng dẫn, sự kiện web,… của bạn có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng video hoặc âm thanh nào mà bạn muốn như: AVI, MPEG, MP4, WMV, FLV, MOV, MP3, WAV,…

Thiết lập có sẵn

Chỉ cần lựa chọn một trong những thiết lập có sẵn để chuẩn bị video để ghi ra DVD hay copy sang thiết bị di động của bạn bao gồm iPhone, iPod, iPad, điện thoại thông minh Android, điện thoại di động, media player, Sony PSP,…

Chia sẻ trực tuyến

Nhấn ‘Share’ và Screen Capture sẽ chuẩn bị video của bạn để upload lên YouTube, Facebook, Vimeo hay S3. Nên nhớ rằng một số trang có giới hạn về độ dài của video clip có thể được upload. Click nút Share, lựa chọn trang web, thiết lập ưa thích, và bắt đầu upload.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Microsoft Windows 2000/XP/Vista/7/8 với các bản vá cập nhật/gói dịch vụ được cài đặt.
 • Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD hoặc tương thích, 1 GHz.
 • RAM 256 MB dành cho Windows 2000 và XP, 512MB dành cho Vista, 1GB dành cho Windows 7 và Windows 8.
 • Độ phân giải màn hình đồ họa tối thiểu: 1024x768, màu 32 bit.
 • Khoảng trống ổ đĩa cứng tối thiểu 50 MB để cài đặt, 1 GB cho các hoạt động tiếp theo.
 • Phiên bản mới nhất của QuickTime Player for Windows để xử lý tập tin MOV.
 • Yêu cầu quyền admin để cài đặt.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 40,6 MB
 • Lượt xem: 518
 • Lượt tải: 471
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm