SnapPea 2.76.0.6535 Trải nghiệm Android ngay trên máy tính

Tải về
3,4 (67) SnapPea Miễn phí 124.485 Dung lượng: 32 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Trong lúc đó có một tin nhắn gửi tới, bạn sẽ phải cầm máy lên để xem và trả lời tin nhắn. Nhưng với SnapPea, bạn không cần phải cầm đến điện thoại lên cũng có thể biết ai gửi tin nhắn tới, nội dung là gì và có thể trả lời lại dễ dàng.

SnapPea là tiện ích giúp bạn kết nối các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android với máy tính. Với công cụ này, bạn không chỉ có thể truyền tải dữ liệu đơn thuần mà còn cài đặt trực tiếp phần mềm từ các kho ứng dụng, quản lý và thao tác với danh bạ, tin nhắn từ trên máy tính.

SnapPea không phải là ứng dụng độc lập, chúng cho phép bạn trải nghiệm Android trên máy tính Windows. Để sử dụng, trước tiên bạn cần tải phiên bản SnapPea dành cho Windows về máy tính và cài đặt. Sau đó trên điện thoại, bạn cài đặt ứng dụng SnapPea for Android. Mỗi khi SnapPea được thiết lập trên máy tính và trên điện thoại, bạn có thể kết nối chúng với nhau. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng USB hoặc kết nối WiFi. Mỗi khi thiết lập kết nối, bạn có thể thiết lập SnapPea ở chế độ kết nối tự động thiết bị với máy tính mỗi lần mở chương trình SnapPea trên Android.

Bạn cũng có thể sử dụng SnapPea để xem hình ảnh và nghe các bài hát trong điện thoại và bổ sung thêm dữ liệu mà không phải cầm điện thoại lên. SnapPea cũng hiển thị danh sách tất cả các chương trình cài đặt trên điện thoại với tùy chọn có thể gỡ bỏ chúng.

Toàn bộ tin nhắn hiện có trong máy sẽ được hiển thị. Bạn có thể thao tác: Xóa (Delete), đánh dấu chưa đọc (Mark as read), xuất (Export), nhập (Import) với các tin nhắn. Bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào ô phía trước tin nhắn và nhấp vào nút lệnh tương ứng muốn thao tác.

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác nhắn tin ngay trên máy tính bằng cách bấm vào nút lệnh Send text. Lúc này cửa sổ soạn tin sẽ hiện lên và bạn chỉ cần điền số điện thoại hoặc địa chỉ email cần gửi vào khung To và nội dung tin nhắn tại khungMessage rồi bấm nút Send để gửi. Bạn nhấp vào Select Contact để thêm địa chỉ người nhận nếu muốn gửi cho nhiều người hoặc liên kết Send group text để gửi theo nhóm.

SnapPea for Android

Các tính năng chính:

Quản lý Android từ máy tính Windows của bạn

Sắp xếp danh sách liên lạc, âm nhạc, hình ảnh của bạn trên máy tính để bàn. Bạn cũng có thể chuyển bất kỳ tập tin trong vài giây.

Tự động kết nối qua Wi-Fi

SnapPea tự động kết nối, do đó, không cần phải nhập lại mật mã mỗi lần.

Tải ứng dụng miễn phí

Tải ngay lập tức và miễn phí hàng ngàn ứng dụng cho Android của bạn.

Lưu dữ liệu cho kế hoạch

Các ứng dụng được download sang máy tính để bàn, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu trên di động.

Nhắn tin từ máy tính của bạn

Gửi tin nhắn văn bản từ một bàn phím với kích thước đầy đủ, mà không cần chạm vào điện thoại của bạn.

3,4 (67) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.76.0.6535
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32 MB
  • Lượt xem: 125.848
  • Lượt tải: 124.485
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm