Screamer Radio 1.6840.41260 Nghe radio trên máy tính

Tải về
3,3 (14) Starduck Net Miễn phí 20.508 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Screamer Radio là ứng dụng nghe đài miễn phí trên máy tính thông qua mạng Internet. Với Screamer Radio, người dùng chỉ cần chọn kênh radio yêu thích trên toàn thế giới, kết nối và thưởng thức các chương trình giải trí chất lượng cao, ổn định ngay tại nhà.

Nghe đài trên máy tính với Screamer Radio

Screamer Radio sở hữu hàng ngàn kênh radio hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau như âm nhạc, thể thao, thời sự... Bạn có thể tìm kênh radio theo tên, thể loại hoặc quốc gia. Đối với những kênh nghe đài yêu thích, bạn có thể đánh dấu sao để lưu trữ trong mục Favorites - tránh phải tìm kiếm lại nhiều lần rất mất thời gian.

Screamer Radio là dịch vụ nghe đài online đa năng và hiện đại, được tích hợp bộ đếm hẹn giờ (Sleep Timer), cho phép hẹn giờ tắt đài tự động. Từ nay bạn không cần tắt chương trình thủ công nữa, thay vào đó hãy chọn kênh radio yêu thích, hẹn giờ và chìm vào giấc ngủ thật tự nhiên mà không cần lo lắng về việc tắt máy. Screamer Radio là phần mềm nghe radio hoàn toàn miễn phí trên PC, nơi bạn được giải trí, học tập và kết nối không giới hạn.

Dịch vụ radio trực tuyến Screamer Radio ra đời từ năm 2002 với tính năng stream kênh radio từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như Pandora hay TuneIn, với hàng ngàn kênh radio đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau, Screamer Radio là nguồn giải trí dồi dào, phong phú cho mọi đối tượng người dùng.

Tự động tắt Screamer Radio khi khóa máy

Tính năng chính của Screamer Radio

Kênh radio online phong phú

 • Lắng nghe hàng ngàn kênh radio từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Tìm kiếm nhanh kênh radio theo tên, URL, thể loại, quốc gia.
 • Điều hướng bằng thẻ tag thông minh.
 • Đánh dấu sao cho kênh yêu thích.
 • Kết nối tới kênh radio bất kỳ khi bạn biết URL.
 • Tích hợp Sleep Timer để hẹn giờ tắt đài tự động.
 • Tự động ngừng phát sau khi tắt tiếng (Mute) 10 phút.
 • Tự động ngừng phát khi khóa màn hình máy tính.

Các định dạng hỗ trợ stream

Screamer Radio cung cấp cho thính giả các chương trình Shoutcast và Icecast MP3, Icecast OGG Vorbis, WMA, AAC và AAC+.

Dừng phát tự động

Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được băng thông bằng cách dừng phát khi máy tính đã khóa hoặc loa được chuyển qua chế độ Mute sau 10 phút.

Hẹn giờ tắt chương trình

Hẹn giờ tắt đài

Chương trình Screamer Radio sẽ tự động tắt sau bộ đếm ngược 20, 40 hoặc 60 phút (tùy theo thiết lập của người dùng).

Điểm đặc biệt mà Screamer Radio cung cấp cho bạn chính là khả năng phát radio một cách tuyệt vời mà không cần bạn phải sắm một bộ thu phát sóng nào cả. Không những phát được các đài VOV 1, 2, 3 của Việt Nam mà nó có thể phát được cả những kênh phát thanh của hàng ngàn đài phát sóng trên thế giới như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Châu Đại Dương và cả “Nam Cực” lạnh lẽo.
Đầu tiên bạn phải tiến hành cài đặt Screamer Radio vào hệ thống nếu sử dụng bản cài đặt. Việc cần làm của bạn là chọn ngôn ngữ hiển thị cho Screamer Radio (không hỗ trợ tiếng Việt nên cứ để mặc định là English rồi OK là tốt nhất). Sau đó một bảng với nội dung hiện ra bạn nhấn Yes là hoàn thành việc cài đặt Screamer Radio.
Sau khi đã cài đặt xong SR bạn mở giao diện sử dụng của SR ra. Giao diện của SR rất bắt mắt với nhiều công cụ cho bạn khám phá. Tuy nhiên để nghe Radio bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Thiết lập Screamer Radio

Vào menu Presets, sau đó một loạt chủ đề để bạn chọn hiện ra như: theo khu vực, theo ngôn ngữ… Và nếu muốn nghe chương trình Radio ở Việt Nam bạn chọn mục By Region rồi chọn khu vực Asia, chọn Việt Nam (đồng thời tại đây sẽ có một siêu liên kết tới trang lliệt kê danh sách của các đài phát thanh được Screamer Radio hỗ trợ).

Danh sách các kênh phát thanh tại Việt Nam hiện ra cho bạn lựa chọn bao gồm VOV1, VOV2 và VOV3. Bạn chỉ cần chọn kênh phát rồi đợi một lúc để chương trình kết nối với sever là có thể thưởng thức rồi. Tốc độ cũng như chất lượng phát ra của SR ltương đối tốt chỉ cần đường truyền bạn là đường truyền sử dụng tốc độ thấp nhất trong các dịch vụ ADSL hiện nay.

Những kênh bạn đã phát sẽ được lưu lại ngay trong thanh công cụ Presets của phần mềm giúp bạn truy cập vào nhanh hơn mà không cần phải thực hiện thao tác chọn rườm rà như lần đầu sử dụng.

Ngoài chức năng nghe Radio bạn còn có thể ghi lại những đoạn Radio được phát để bạn lưu giữ hoặc nghe lại nếu muốn. Nhấn nút REC khi đến đoạn muốn bắt đầu ghi âm và muốn kết thúc bạn nhấn nút Rec để ngừng lại. Muốn nghe lại đoạn Radio bạn lưu lại bạn vào đường dẫn mặc định: C:\Program Files\Screamer Radio\saved.

Khi muốn thay đổi lại một số thiết lập cho phần mềm bạn chọn thẻ Settings -> Preferences. Tại đây bạn được cung cấp một số tùy chỉnh như: thay đổi đường dẫn của file âm thanh lưu lại sau khi thu âm, chất lượng âm thanh khi ghi âm, cho chương trình khởi động cùng windows,…

Tóm lại, SR cung cấp cho bạn một máy Radio Online mạnh mẽ với nhiều kênh phát sóng tha hồ cho bạn lựa chọn và thưởng thức với một cơ sở dữ liệu các đài phát radio khổng lồ mà chắc chắn các công cụ khác khó có được.

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6840.41260
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,1 MB
 • Lượt xem: 22.596
 • Lượt tải: 20.508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Tìm thêm: Screamer Radio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm