Deer Hunting Mountain Snipper Shooting cho Windows 8 Game săn hươu đồ họa 3D

Tải về

4,3 (21) AppStream Studios Miễn phí 984 Dung lượng: 45,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Deer Hunting Mountain Snipper Shooting là game bắn súng 3D với hình ảnh đồ họa vô cùng đẹp và sắc nét, đưa người chơi vào vị trí 1 anh lính cô độc giữa rừng sâu và công cuộc săn hươu để kiếm thức ăn.

Giao diện game
Nhiệm vụ săn hươu của người lính trong Deer Hunting Moutain Snipper Shooting

Deer Hunting Mountain Snipper Shooting là game bắn súng với nhiệm vụ chính là săn hươu để kiếm thức ăn cho một người lính bị lạc tiểu đoàn. Dù một mình trong rừng sâu, những cuộc săn thú vị sẽ giúp bạn thấy bớt nhàm chán hơn nhiều. Tận hưởng cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên hoang dã cũng sẽ là trải nghiệm thú vị khi chơi Deer Hunting Mountain Snipper Shooting.

Đặc điểm chính của game bắn súng Deer Hunting Mountain Snipper Shooting

 • Đồ họa và hình nền rất đẹp và sống động.
 • Các địa điểm là những cánh rừng rậm nhiệt đới khác nhau.
 • Kiếm tiền để mở khóa 4 loại súng trường.
 • Bản đồ rừng để theo dõi hành trình săn hươu.
 • Không yêu cầu kết nối Internet.

Giới thiệu game bắn súng Deer Hunting Mountain Snipper Shooting

Cốt truyện trong Deer Hunting Mountain Snipper Shooting kể về 1 người lính mang tên Foster. Lạc khỏi tiểu đoàn, một mình anh đi trong rừng sâu và trời thì ngày càng tối. Foster đang ngồi 1 mình trong hang động và chờ hong khô giày và quần áo. Ngoài trời vẫn mưa rả rích và những ánh chớp lóe lên, soi sáng những thân cây và ngọn núi đằng xa. Ngồi nghĩ miên man về tiểu đoàn của mình và tự hỏi giờ này họ đang ở đâu, Foster phải tự mình tìm cách sinh tồn trong rừng sâu.

Vào vai Foster, người chơi phải cầm khẩu súng của mình - một khẩu súng trường bắn tỉa - và bước vào rừng sâu, sử dụng kĩ năng sẵn có của 1 người lính để săn hươu. Điều thú vị là nếu săn hươu thành công, bạn còn có thể mua những khẩu súng trường tầm xa để trợ giúp cho việc săn bắn của mình. Những khẩu súng trường tầm xa sẽ giúp theo dõi đường chạy của hươu và nhanh chóng kết thúc bằng một phát bắn chính xác.

Hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp của game
Hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp từ khung cảnh cho tới tạo hình nhân vật

Đừng quên rằng bạn đang ở giữa rừng sâu và bạn không phải người duy nhất tìm kiếm thức ăn. Những con sư tử cũng đang lăm le đàn hươu và Foster cần phải thật nhanh chóng săn hươu trước khi bị lũ sư tử cướp mất miếng mồi. Đến với Deer Hunting Mountain Snipper Shooting, người chơi sẽ được tận hưởng cảnh đẹp tuyệt vời nơi rừng sâu và thiên nhiên hoang dã với những cánh rừng và ngọn núi trong game, thưởng thức âm thanh sống động từ đàn sư tử, chim chóc và cả tiếng súng của chính mình.

Bộ sưu tập súng trường
Sưu tập trọn bộ 4 khẩu súng trường trong game

Vừa có đồ họa đẹp, vừa có âm thanh sống động, Deer Hunting Mountain Snipper Shooting còn sở hữu gameplay thú vị với hành trình tìm kiếm thức ăn và nâng cấp vũ khí. Game săn thú Deer Hunting Mountain Snipper Shooting sẽ là lựa chọn hoàn hảo, mang đến những buổi dã ngoại ngay trong nhà.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,2 MB
 • Lượt xem: 1.189
 • Lượt tải: 984
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm