Sniper Shooter cho iOS 4.9 Game bắn súng FPS gây nghiện trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Fun Games For Free Miễn phí 59 Dung lượng: 91,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Sniper Shooter for iOS là một tựa game bắn súng với bối cảnh đơn giản nhưng lại cực kỳ gây nghiện. Ăn theo phong cách bắn tỉa với góc nhìn người thứ nhất (FPS) và đồ họa hoạt hình độc đáo, Sniper Shooter cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game bắn súng gây nghiện

Sniper Shooter là một sản phẩm nổi bật của hãng game Fun Games for Free - cha đẻ của siêu phẩm Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill. Tuy nhiên, đây là 2 sản phẩm hoàn toàn đối lập về phần hình ảnh. Nếu như Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill phát triển theo phong cách đồ họa hiện đại và hoành tráng thì Sniper Shooter lại được thiết kế tối giản về bối cảnh, nhân vật, các hiệu ứng chuyển động... Tuy vậy, Sniper Shooter for iOS vẫn đạt số lượng rating và download khổng lồ bởi lối chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ lôi cuốn.

Góc nhìn người thứ nhất

Trong Sniper Shooter, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản - tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngắm mục tiêu và bắn. Hãy tiêu diệt những kẻ xấu và hoàn thành nhiệm vụ để trở thành sát thủ chuyên nghiệp trong thế giới ngầm.

Ngắm mục tiêu và bắn

Sniper Shooter cho iOS nổi bật với cơ chế điều khiển đơn giản - chạm để bắn và tiêu diệt mục tiêu bằng một phát đạn không thể chính xác hơn. Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, người chơi sẽ có cơ hội bắn hạ nhiều mục tiêu và trên nhiều bối cảnh khác nhau. Hãy nâng cấp kỹ năng của bạn qua từng nhiệm vụ, tham gia mini-game bắn tỉa để luyện tập bắn súng và hoàn thành 13 chương trong Sniper Shooter. Sniper Shooter for iOS chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ và đầy kịch tính!

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 91,8 MB
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm