LONEWOLF cho iOS 1.1.3 Game sát thủ bắn tỉa gay cấn trên iPhone/iPad

Tải về

Nhập vai xạ thủ lính bắn tỉa, nhận nhiệm vụ bắn hạ mục tiêu trong tựa game bắn súng FPS đặc sắc và miễn phí cho iPhone/iPad - LONEWOLF for iOS. Đây là trò chơi bắn súng với góc nhìn người thứ nhất, nổi bật với đồ họa chất lượng cao, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và cốt truyện cho chiều sâu, mang đến nhiều cơ hội để game thủ phô diễn kỹ năng bắn súng điêu luyện của mình trên di động.

Game bắn súng FPS
LONEWOLF - game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS

Game bắn súng LONEWOLF cho iOS cộp mác 17+ bởi nội dung có chứa những hình ảnh mang hơi hướng bạo lực, không phù hợp với trẻ em. Đây là sản phẩm khá mới của hãng FDG Entertainment với 2 phiên bản miễn phí cho nền tảng iOS và Android. Trong vai lính bắn tỉa, người chơi sẽ quăng mình vào chuỗi nhiệm vụ của lính đánh thuê vô cùng khó khăn và ẩn chứa nhiều rủi ro. Sát thủ mà bạn điều khiển đang nắm trong tay những bí mật cần được hé lộ. Thông qua cốt truyện, bạn sẽ hiểu được anh ta là ai, chuyện gì đã xảy ra và tại sao anh ta lại tham gia vào nhóm tội phạm mang tên Assembly. Tất nhiên, bên cạnh súng bắn tỉa còn có nhiều loại vũ khí hiện đại khác giúp bạn hoàn thành từng nhiệm vụ trong game.

Video giới thiệu game bắn súng LONEWOLF

Giống như bất cứ game bắn súng nào nói chung và game bắn tỉa nói riêng, tính chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu giúp bạn chiến thắng nhiệm vụ. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt nhiều mục tiêu, và đôi khi chỉ được dùng 1 phát đạn duy nhất. Do đó, kỹ năng và kinh nghiệm chính là chìa khóa giúp người chơi chinh phục LONEWOLF cho iOS!

Với mỗi 1 mục tiêu, quá trình hoàn thành sẽ chia làm 3 giai đoạn cơ bản. Phút ban đầu, bạn cần giữ bình tĩnh, hít thật sâu và làm quen với vũ khí đã chọn. Ở những giây tiếp theo, hãy cảm nhận sức gió, khoảng cách và sự di chuyển của mục tiêu đó. Và khi đã chắc chắn về mục tiêu của mình, chỉ cần lên đạn và bắn hạ bằng 1 phát súng chính xác. Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ ban đầu của lính bắn tỉa trong LONEWOLF, tạo tiền đề vững chắc cho những nhiệm vụ tiếp theo - hứa hẹn sẽ ngày càng khó khăn hơn!

Góc nhìn thứ nhất
Bắn súng góc nhìn thứ nhất với kho vũ khí đồ sộ

Tính năng chính của game LONEWOLF trên iPhone/iPad

 • Đắm chìm trong chế độ chơi cốt truyện với hơn 5 giờ làm lính đánh thuê.
 • Có tới 30 nhiệm vụ để người chơi hoàn thành.
 • Phần hình ảnh được vẽ tay độc đáo.
 • Hơn 20 vũ khí để sưu tập và sử dụng.
 • Sử dụng âm thanh thực cho những phát đạn.
 • Nhiều mini-game để người chơi kiếm thêm tiền, vật phẩm.
 • Bắn súng với phạm vi linh hoạt.
 • Sở hữu phòng truyền thống với hơn 40 huy chương.

Huấn luyện cho sát thủ
Đưa sát thủ bắn tỉa vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp

LONEWOLF for iOS là tựa game bắn súng tuy đơn giản dễ chơi nhưng cũng không hề dễ chinh phục đối với người chơi mới. Vì vậy, nếu nắm trong tay 1 số thủ thuật nhỏ, việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đầu tiên, hãy quan sát xung quanh 1 lượt và kiểm soát thời gian chiến đấu của mình. Không giống các trò chơi có nhịp độ nhanh buộc bạn phải đưa ra quyết định vội vàng, trái lại, LONEWOLF đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định của người chơi. Luôn ngắm bắn chính xác và lựa chọn thời điểm thích hợp để bóp cò chính là mẹo để chiến thắng trong LONEWOLF. Tất nhiên, việc chần chừ quá lâu cũng sẽ trở thành bất lợi cho bạn, mục tiêu có thể biến mất trong tầm ngắm bất cứ lúc nào!

Ngắm bắn chính xác
Sự chính xác và quyết đoán là yếu tố giúp bạn tiêu diệt mục tiêu

Gió là yếu tố khá quan trọng trong những phát đạn kết thúc. Tốc độ và hướng gió ảnh hưởng không nhỏ đến mục tiêu, vì thế luôn phải quan tâm đến chi tiết nếu bạn không muốn nhận thất bại không đáng có.

30 nhiệm vụ trong LONEWOLF cho iOS đều có những điểm khác biệt buộc người chơi phải thay đổi linh hoạt trong khi xử lý. Với mỗi cấp độ khác nhau, bạn đều phải quan sát xung quanh và đảm bảo chọn được vị trí đứng an toàn. Số lượng mục tiêu trong từng nhiệm vụ cũng không cố định, vì thế hãy chọn cẩn thận mục tiêu bắn hạ trước sao cho vị trí của bạn không bị lộ và cứ thế cho đến hết chiến dịch.

Tất nhiên, không phải lúc nào chiến lược vạch sẵn cũng phát huy tác dụng. Có những thời điểm khi bạn phải đối mặt với quá nhiều mục tiêu hay bị lộ chỗ ẩn nấp, hãy chủ động đối phó với tình huống mới thay vì quá cứng nhắc tuân theo chiến lược đã định sẵn.

Nhiệm vụ đánh thuê
Điều khiển sát thủ bắn tỉa hoàn thành hợp đồng đánh thuê

Trong bất cứ game bắn súng nào, vũ khí luôn là loại trang bị quan trọng nhất mà bạn cần có cho nhân vật của mình. Đừng tiếc tiền để mua những khẩu súng tốt và nâng cấp chúng để đạt hiệu suất cao hơn. Chẳng hạn, ở những nhiệm vụ khó, bạn có thể đầu tư súng mới cho lính bắn tỉa giúp tăng sát thương khi bắn tầm xa và tăng độ chính xác của mỗi phát đạn.

LONEWOLF for iOS là game bắn súng đúng nghĩa với trải nghiệm hoàn thành hợp đồng đánh thuê của lính bắn tỉa. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng vũ khí, huấn luyện đúng cách, hiểu rõ mục tiêu và hiện thực hóa kế hoạch chết người bằng những phát đạn chính xác. Game cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa 1 số gói IAP giá rẻ dùng để nâng cấp tài khoản hoặc mua tiền ảo. Hiện tại, giao diện LONEWOLF đã được dịch ra nhiều thứ tiếng phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể và Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91,8 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LONEWOLF

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm