Snowball.io Game ném bóng tuyết miễn phí

Tải về

Snowball.io cho Windows 10 là game ném bóng tuyết nhiều người chơi vô cùng thú vị đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Snowball.io thuộc danh mục game IO giống với các game như rắn săn mồi, cá lớn nuốt cá bé, vv sẽ đưa bạn đến với đấu trường online đầy hấp dẫn cùng rất nhiều game thủ khác. Tải game Snowball.io để bắt đầu tham gia cuộc chiến ném bóng tuyết mới lạ này.

Game ném bóng tuyết miễn phí

Game Snowball.io cho PC là sự kết hợp của yếu tố sinh tồnhành động, mục tiêu của người chơi là sống sót bằng cách loại bỏ các đối thủ gặp được trên đường đi. Bạn sẽ được chiến đấu trong 1 không gian đầy tuyết trắng với những địa hình khác nhau mang đậm phong cách mùa đông lạnh giá. Trong đấu trường của Snowball.io có thể bạn phải đối đầu cùng lúc với 10 người chơi.

Khi vừa đặt chân vào đấu trường tuyết việc đầu tiên cần làm là tạo ra 1 quả cầu tuyết bằng cách lăn nó trên bề mặt tuyết. Sau đó bạn sẽ chiến đấu bằng cách lăn quả cầu tuyết này về phía đối thủ để đẩy họ rơi xuống nước. Cách chơi game Snowball.io cho máy tính có vẻ dễ nhưng thực tế để hạ được đối thủ sẽ không hề dễ dàng.

Snowball.io cho Windows 10

Cứ 1 đối thủ hạ được kích thước quả cầu lại tăng thêm 1 chút, kích thước càng to chúng ta sẽ càng dễ dàng chiến đấu. Khi loại bỏ được hết đối thủ, bạn trở thành vua của đấu trường và giành chiến thắng. Tải game Snowball.io cho Windows 10 để bắt đầu cuộc chiến trong đấu trường tuyết đầy hấp dẫn này.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 825
  • Lượt tải: 218
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Snowball io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm