Sổ liên lạc điện tử thành phố Hà Nội Sổ liên lạc trực tuyến của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội

Truy cập

Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức đưa ra cổng thông tin liên lạc dành cho gia đình và nhà trường với tên gọi Sổ liên lạc điện tử TP Hà Nội (SLLĐT) PINO. Bên cạnh trang web chính thức Sổ liên lạc điện tử thành phố Hà Nội thì các bậc phụ huynh có thể cài đặt ứng dụng PINO cho iOSPINO cho Android để cập nhật thông tin của con em mình.

CHÚ Ý: Từ ngày 15/7/2020 Sổ liên lạc điện tử PINO sẽ được tích hợp vào ứng dụng Hà Nội Smartcity của UBND Thành phố Hà Nội.

Đăng nhập hệ thống

Hiện nay sổ liên lạc truyền thống đã không còn phù hợp nữa. Các bậc phụ huynh không thể ngồi ở nhà chờ đợi cuốn sổ liên lạc giấy 1 năm chỉ 2 lần đến tay để ký và nhận xét. Việc ra mắt Sổ liên lạc điện tử thành phố Hà Nội sẽ giúp các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ trường 1 cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Thời khóa biểu

Mỗi phụ huynh học sinh sẽ được cấp 1 user và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tại đây người dùng có thể biết chi tiết các thông tin: xem thời khóa biểu, điểm danh, bảng điểm, danh sách lớp, giáo viên giảng dạy tất cả các môn học, vv. Cùng đó là các thông báo quan trọng cũng sẽ được báo đỏ để phụ huynh cập nhật có giải pháp kịp thời cho các tình huống nghỉ học do ảnh hưởng của mưa, bão, vv.

Bảng điểm học sinh

Ngoài ra thay vì phải viết giấy phép và đưa đến trường như trước đây, khi gia đình cần cho con em mình nghỉ học có thể làm đơn xin nghỉ phép trực tuyến để gửi đến cô giáo chủ nhiệm. Tất cả những thông tin cần thiết sẽ liên tục được cập nhật từ giáo viên, nhà trường đến gia đình học sinh, nhờ đó bạn sẽ không cần lo lắng bỏ lỡ thông báo nào cho con em mình.

Danh sách lớp học
Danh sách lớp học

Giáo viên giảng dạy
Danh sách giáo viên của lớp

Chắc chắn Sổ liên lạc điện tử thành phố Hà Nội sẽ là cuốn sổ liên lạc trực tuyến hữu ích dành cho tất cả các bậc phụ huynh học sinh. Mọi thông tin của học sinh sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác và rất tiết kiệm thời gian cho tất các bên có liên quan.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Sổ liên lạc điện tử TP Hà Nội

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 159.798
  • Lượt tải: 34.605
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: PINO

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm