VnEdu Sổ liên lạc Sổ liên lạc điện tử VnEdu

Truy cập

3,7 (48) VNPT Corporation Miễn phí 35.685 Ngày:

VnEdu Sổ liên lạc là cổng thông tin liên lạc dành cho nhà trường và phụ huynh do tập đoàn VNPT phát triển. Ứng dụng sổ liên lạc điện tử VnEdu sẽ thay thế hoàn toàn sổ liên lạc truyền thống giúp cho việc tương tác giữ phụ huynh và nhà trường nhanh chóng, tiện lợi hơn. Truy cập VnEdu Sổ liên lạc để theo dõi tình hình học tập của con em mình.

Gửi tin nhắn lấy mã học sinh
Điền thông tin để lấy mã học sinh trên Sổ liên lạc điện tử VNEdu

Lưu ý:

  • Để biết được mã học sinh, các phụ huynh truy cập vào trang website: http://vnedu.vn/gui-tin-nhan-lay-ma-hoc-sinh-tren-vnedu/ và làm theo hướng dẫn của hệ thống hoặc liên hệ với thầy/cô giáo chủ nhiệm để có thông tin mã học sinh trên hệ thống vnEdu. Mã học sinh phải là mã của học sinh trong năm học cần tra cứu KQHT.
  • Mật khẩu đăng nhập vào SLLĐT: Mật khẩu mặc định ban đầu là SĐT đã đăng ký SLLĐT. Nếu muốn đổi mật khẩu: sử dụng SĐT đã đăng ký sử dụng dịch vụ SLLĐT và soạn tin với cú pháp VNEDU MK <Mật khẩu mới> gửi 8099 (1.000VNĐ/SMS).
    VD: Muốn đổi mật khẩu là 54321 thì soạn tin nhắn sau: VNEDU MK 54321 gửi 8099.
  • Nếu quý phụ huynh quên mật khẩu đăng nhập vào SLLĐT VnEdu, soạn tin nhắn với cú pháp: VNEDU MK gửi 8099 để lấy lại mật khẩu.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham gia mạng giáo dục Việt Nam VnEdu để theo dõi tin tức, nắm bắt tình hình học tập của con ở trường.

Hướng dẫn tra cứu kết quả học tập trên VnEdu

Tin nhắn SMS

Phụ huynh cần cung cấp số điện thoại di động của mình để nhận tin nhắn thông báo điểm số, điểm danh, lịch học, kết quả học tập của con.

Tra cứu trên Web

Nhập mã số học sinh hoặc số điện thoại đã đăng ký với nhà trường vào ô Tra cứu kết quả học tập bên tay trái, rồi nhấn Lọc để nhận kết quả. Sau đó, nhấn vào tên học sinh để xem thông tin chi tiết. Ở khung bên phải, chọn năm học và nhập mật khẩu vào và nhấn xác nhận. Mật khẩu mặc định là số điện thoại đã đăng ký.

Tra cứu tình hình học tập của học sinh với SLLĐT VNEdu
Tra cứu tình hình học tập của học sinh với SLLĐT VNEdu

Sử dụng ứng dụng VnEdu trên điện thoại

Với sổ liên lạc điện tử VnEdu này, cha mẹ nhanh chóng nắm bắt tình hình học tập của con ở trường, để kịp thời điều chỉnh, uốn nắn.

Hướng dẫn lấy mã học sinh trên trên VnEdu

Bước 1:

Truy cập theo đường dẫn http://vnedu.vn/gui-tin-nhan-lay-ma-hoc-sinh-tren-vnedu/ lúc này sẽ xuất hiện 1 form Gửi tin nhắn lấy mã học sinh trên VNedu. Hãy nhấn vào ô Chọn tỉnh/thành phố, quận huyện, tên trường mà học sinh đang học.

Bước 2:

Sau khi bạn nhập địa chỉ xong hãy nhập tên lớp, tên học sinh, ngày sinh, năm học và nhấn Tìm Kiếm.

Khi bạn nhập các thông tin chính xác, thì kết quả học tập của con em sẽ được hiện ra.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 191.445
  • Lượt tải: 35.685
  • Ngày:
Tìm thêm: VnEdu

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm