Soft Cleaner Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

Tải về
5 (1) Satheesh Miễn phí 138 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Soft Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính giúp tìm kiếm các tập tin, thư mục tạm đã lỗi thời trên máy tính, sau đó xóa hoặc gỡ bỏ chúng để tăng tốc và bảo vệ máy tính.

Máy tính thường trở nên chậm chạp hơn khi tuổi thọ của nó tăng lên, đặc biệt nếu được sử dụng thường xuyên, tải về, cài đặt, gỡ bỏ một lượng lớn tập tin. Các tập tin tạm, tập tin trình duyệt được sinh ra trong quá trình sử dụng có thể là nguyên nhân làm chậm máy tính, vì vậy việc loại bỏ những file này khi chúng đã trở nên lỗi thời là một công việc cần thiết. Soft Cleaner là ứng dụng cho phép người dùng có thể quét hệ thống để tìm kiếm các tập tin, thư mục không còn cần thiết, xóa hoặc gỡ bỏ chúng để cải thiện hiệu suất của máy tính.

Giao diện của Soft Cleaner
Giao diện của phần mềm tối ưu hóa máy tính Soft Cleaner

Soft Cleaner sở hữu một giao diện khá khác biệt so với các phần mềm vệ sinh máy tính khác, nên có thể gây ra chút khó khăn khi sử dụng lần đầu. Cần chọn Launch Soft Clean System để vào giao diện chính, tại đây bạn có thêm một số tùy chọn khác, như Live Analysis (tìm và thống kê các tập tin tạm trên máy tính), Options (thay đổi các tùy chọn), Soft Clean (xóa các file tạm đã tìm thấy) và Close (đóng ứng dụng).

Bên cạnh việc quét, thì Soft Cleaner còn cung cấp các phân tích trực tiếp, hiển thị các thư mục, tập tin tạm đang được sử dụng.

Khi chọn Options nó không hiển thị trong một cửa sổ hay tab riêng biệt mà xuất hiện như một trình đơn nổi trên cửa sổ hiện tại với rất nhiều tùy chọn để thay đổi.

Menu Options của Soft Cleaner
Menu Options của ứng dụng tăng tốc máy tính Soft Cleaner

Về mặt hạn chế, bên cạnh giao diện có phần gây rối cho người dùng, Soft Cleaner không hiển thị tiến trình quét, thư mục, ổ đĩa đang quét nên có thể khiến người dùng không biết ứng dụng đang làm việc như thế nào, nó cũng không có những tùy chọn để loại trừ những tập tin cần giữ lại.

Nhìn chung, Soft Cleaner có tốc độ quét rác máy tính nhanh chóng, giúp người dùng xóa bất kỳ tập tin tạm thời, không cần thiết nào trên máy tính. Nếu được cải thiện thêm về giao diện và bổ sung một số tính năng nhỏ khác thì Soft Cleaner sẽ hữu ích và trực quan hơn rất nhiều.

B.T

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 198
  • Lượt tải: 138
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm