Cleaner++ 2016.2 Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

Tải về
3 (1) Fahmy Corporation Miễn phí 896 Dung lượng: 848,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Cleaner++ là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, giúp loại bỏ những khóa registry bị lỗi, làm sạch ổ đĩa và giải phóng không gian ổ đĩa miễn phí.

Nói đến vấn đề dọn dẹp máy tính chắc hẳn không thể không kể đến CCleaner, bởi nó sở hữu một bộ công cụ phong phú để đáp ứng gần như tối đa các nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên CCleaner không phải là ứng dụng độc tôn trong lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng Cleaner++ với dung lượng nhẹ hơn rất nhiều nhưng những chức năng của nó cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng chính của phần mềm dọn dẹp máy tính Cleaner++

 • Làm sạch hơn 300 ứng dụng không sử dụng registry
 • Xóa sạch dấu vết Registry của các chương trình đã bị gỡ bỏ
 • Tùy chọn Registry Cleaner có thể tùy chỉnh
 • Gỡ bỏ những chương trình không còn được sử dụng

Giao diện của phần mềm dọn dẹp máy tính Cleaner++
Giao diện chính của phần mềm làm sạch máy tính Cleaner++

Cleaner++ là ứng dụng tiện lợi và đáng tin cậy để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, làm sạch registry hệ thống cũng như dọn dẹp máy tính. Một ứng dụng như vậy là cần thiết để sắp xếp các khu vực nhạy cảm của máy tính, làm tăng hiệu năng của máy và cải thiện trải nghiệm chung cho người dùng. Cleaner++ đạt được điều này trong vài bước đơn giản và không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Giao diện chính của Cleaner++ khá dễ hiểu, các chức năng chính bao gồm Registry Cleaner, Disk Cleaner, Program Uninstaller được bố trí thành các tab ở bên tay trái. Khi muốn sử dụng chức năng nào bạn chỉ cần nhấp chuột lên đó để chọn.

Trong Registry Cleaner bạn có thể chọn Registry Cleaner để dọn dẹp Registry, chọn Unused Programs PC để làm sạch những ứng dụng không được sử dụng. Nếu có nhiều kinh nghiệm hoặc am hiểu về máy tính có thể chọn Custom Cleaner để tùy chỉnh quá trình dọn dẹp máy tính.

Gỡ cài đặt ứng dụng với Cleaner++
Gỡ cài đặt ứng dụng nhanh chóng với Cleaner++

Cleaner++ cũng có thể phát hiện những ứng dụng, trò chơi đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống nhưng để lại dấu vết trên máy tính. Nó cho phép tìm kiếm khóa registry cụ thể và làm sạch chúng theo yêu cầu. Trong thẻ Program Uninstaller bạn sẽ nhìn thấy những phần mềm đang được cài đặt trên máy tính, chọn một ứng dụng muốn loại bỏ và Cleaner++ sẽ làm những phần việc còn lại thay bạn.

Chính vì sự đơn giản và gọn nhẹ của mình mà người dùng sẽ có cảm giác Cleaner++ hơi đơn điệu, đặc biệt trong phần gỡ cài đặt ứng dụng. Ví dụ như những ứng dụng khác sẽ đưa vào biểu tượng của các phần mềm để người dùng dễ nhận biết hơn thì Cleaner++ chỉ toàn là chữ.

Tóm lại, Cleaner++ là phần mềm dọn dẹp máy tính đơn giản, trực quan và hiệu quả giúp giữ cho máy tính luôn ở trong tình trạng gọn gàng nhất. Download Cleaner++ và làm sạch máy tính của bạn nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2016.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 848,1 KB
 • Lượt xem: 930
 • Lượt tải: 896
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm