AVG Performance 1.72.2.24716 Dọn dẹp & tăng tốc máy tính, Mac và Android

Tải về

5 (1) AVG Technologies Miễn phí 313 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

AVG Performance là phần mềm tăng tốc và dọn dẹp có nhiều tính năng hữu ích dành cho máy tính, bao gồm bộ ba phần mềm tuyệt vời.

Giao diện chính của phần mềm AVG Performance
Giao diện chính của công cụ dọn dẹp máy tính AVG Performance

AVG Performance dọn dẹp, giúp máy tính chạy nhanh hơn

Phần mềm AVG Performance bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết để máy tính của người dùng luôn chạy với tốc độ nhanh chóng, có thể dễ dàng quản lý mọi thứ. Cụ thể, phần mềm này có thể giúp tăng tốc, giải phóng bộ nhớ và kéo dài tuổi thọ pin.

AVG Performance bao gồm bộ ba phần mềm cực kỳ tuyệt vời là AVG PC TuneUp cho Windows, AVG Cleaner cho AndroidAVG Cleaner cho Mac.

Phần mềm AVG Performance có nhiều tính năng đổi mới, đột phá, được thiết kế để người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các thiết bị của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc điểm chính của AVG Performance

 • Là phần mềm dọn dẹp máy tính có nhiều tính năng mạnh mẽ nhất: Giờ đã có thể dọn dẹp 220 ứng dụng trên máy tính và 65 loại dấu vết trình duyệt, tự động bảo trì, chống phân mảnh ổ cứng, cập nhật, có giao diện đẹp mắt, dọn dẹp máy tính từ xa và tương thích với Windows 10
 • Là ứng dụng quản lý Android thông minh: Tìm ra những ứng dụng ngốn nhiều pin, bộ nhớ hoặc dữ liệu, dọn dẹp ảnh, quản lý ứng dụng, xem lịch sử, bảo trì, tiết kiệm pin, tìm kiếm các file lớn
 • Dọn dẹp Mac hiệu quả hơn: Giờ đã có thể dọn dẹp cả các file iPhoto không cần thiết trong bộ nhớ đệm, dọn dẹp ổ cứng, tìm kiếm các file trùng lặp, tương thích với OS X El Capitan

Bảo vệ thiết bị toàn diện khi sử dụng AVG Performance
Bảo vệ thiết bị toàn diện khi sử dụng AVG Performance

Phần mềm tăng tốc máy tính AVG Performance có giao diện bảng điều khiển trông rất dễ nhìn. Giao diện mới này giúp người dùng biết rằng có thể cải thiện những gì cho máy tính. Người dùng được phép tăng tốc, dọn dẹp và cải thiện tuổi thọ pin chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Khi được thử nghiệm trong thời gian gần đây, công cụ tăng tốc máy tính AVG Performance đã thể hiện khả năng vượt trội của mình. Đối với máy tính, AVG Performance giúp tốc độ khởi động nhanh hơn 77%, tuổi thọ pin lâu hơn 117% và có thêm 75 GB dung lượng lưu trữ trên ổ cứng. Đối với Mac, AVG Performance giúp thiết bị có thể chứa thêm 2.940 bức ảnh, 2.625 bài hát và 122 phút video có chất lượng HD. Đối với Android, AVG Performance giúp tăng tuổi thọ pin 73%, thêm 460 bức ảnh và có thể chơi game lâu hơn bình thường 23%.

Trên đây chỉ là vài tính năng tuyệt vời của phần mềm dọn dẹp máy tính AVG Performance. Thực tế là sẽ có hơn 50 lý do khiến người dùng yêu thích AVG Performance. Bạn có thể tải AVG Performance và sử dụng phần mềm ngay lúc này.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.72.2.24716
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 455
 • Lượt tải: 313
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm