Solar System 3D Simulator 3.0 Mô phỏng hệ Mặt trời

Tải về

4,2 (1.614) Science Fair Projects World Miễn phí 363.779 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/ME/2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Solar System 3D Simulator là phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Đây là một phần mềm học tập miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT. Ứng dụng được xây dựng trên thuật toán vật lý cao cấp mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng.

Giới thiệu Solar System 3D Simulator

Solar System 3D Simulator là một ứng dụng phần mềm giải trí kết hợp nghiên cứu sáng tạo, tạo mô hình hệ mặt trời thực tế giống Solar System Scope và các hành tinh ở 3 chiều trên PC bằng cách sử dụng các công thức vật lý tiên tiến. App có thể hiển thị các hành tinh và quỹ đạo của chúng, mặt trời và mặt trăng. Chín hành tinh bao gồm hành tinh trái đất và thông tin chi tiết về vật lý và hóa học cũng như hình ảnh của chúng cũng được hiển thị bao gồm năng lượng mặt trời, mặt trời và chi tiết nhật thực.

Đầu ra đồ họa của Solar System 3D Simulator ở định dạng đủ màu 3D có độ phân giải cao và chế độ xem quỹ đạo có thể được điều chỉnh cũng như quỹ đạo nghiêng và xoay theo bất kỳ góc độ nào. Tốc độ của hệ mặt trời cũng có thể thay đổi. Phần mềm Mô hình Hệ Mặt trời Solar System 3D Simulator này rất hữu ích cho việc tìm hiểu về vật lý của vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học và thí nghiệm khoa học một cách tương tác cho cả người lớn và trẻ em, bao gồm cả học sinh tiểu học.

Solar System 3D Simulator
Download Solar System 3D Simulator là phần mềm mô phỏng hệ mặt trời.

Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.

Science Fair Projects Solar System 3D Simulator là một ứng dụng miễn phí giúp tạo ra mô hình và các hành tinh trong hệ mặt trời dưới dạng 3D dựa vào các công thức vật lý tiên tiến. Solar System 3D Simulator sẽ hiển thị chính xác vị trí các hành tinh bao gồm Trái đất, Mặt trăng và Mặt trời cùng các quỹ đạo xung quanh chúng. Bạn có thể xem chi tiết các thông tin về một hành tinh bất kỳ như thông tin về vật lý, hóa học, năng lượng, tốc độ, năm tuổi... của chúng.

Với việc mô tả lại chính xác mô hình Hệ mặt trời này rất hữu ích, đặc biệt là trong quá trình học tập về khoa học vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học hay thí nghiệm khoa học.

Vị trí của các hành tinh khi xem trên Solar System 3D Simulator
Vị trí của các hành tinh khi xem trên Solar System 3D Simulator

Tính năng chính của phần mềm Solar System 3D Simulator

 • Solar System 3D Simulator là một ứng dụng đơn giản giúp bạn tìm hiểu các chi tiết quan trọng về hệ mặt trời.
 • Solar System 3D Simulator thể hiện trung thực chuyển động quay của các hành tinh dọc theo trục tương ứng của chúng đối với mặt trời.
 • Quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
 • Có thể điều chỉnh vận tốc của các hành tinh theo hướng di chuyển của chuột.
 • Điều chỉnh hướng nhìn của màn hình dễ dàng.
 • Phần mềm này thể hiện bằng đồ thị các quỹ đạo xác định các hành tinh khác nhau xung quanh mặt trời.
 • Bạn có thể phóng to các thiên thể khác nhau từ bảng điều hướng, thay đổi tốc độ của mô hình hoặc di chuyển xung quanh màn hình bằng con trỏ.
 • Xem quỹ đạo, quỹ đạo nghiêng và xoay mọi góc độ.
 • Phần mềm mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao.
  Hiển thị thông tin chi tiết của các hành tinh: Trái đất, sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời, những phần che khuất.
 • Ứng dụng này cũng chứa một đoạn giải thích ngắn với các chi tiết về mỗi hành tinh.
 • Chương trình này là một công cụ lý tưởng để sử dụng trong lớp học và thực hiện tốt công việc giải thích cho học sinh cách hoạt động của hệ mặt trời.

Các hành tinhSolar System 3D Simulator mô phỏng chi tiết 9 hành tinh

Ngoài cung cấp hình ảnh, thông tin vật lý và hóa học chi tiết của 9 hành tinh bao gồm trái đất, thể hiện sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời và những phần che khuất. Đồ họa ở dạng 3D, độ phân giải cao và full color. Có thể thay đổi góc nhìn mô hình từ trên xuống dưới trái qua phải cũng như điều chỉnh vận tốc của các hành tinh.

Mô phỏng hệ mặt trời
Hình ảnh, thông tin chi tiết về từng hành tinh trên Solar System 3D Simulator

Video giới thiệu phần mềm Solar System 3D Simulator

Trẻ em và người lớn có thể sử dụng chương trình mô phỏng Solar System 3D Simulator này vào mục đích học tập tìm hiểu và làm quen vũ trụ, thiên văn học hay các dự án, thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể dùng nó để làm ý tưởng cho các dự án khoa học, hỗ trợ cho môn vật lý hay tin tức khoa học và viết bài luận mang tính khoa học.

4,2 (1.614) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 429.885
 • Lượt tải: 363.779
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows NT/ME/2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm