Sothink SWF Catcher 2.6 Công cụ thu video Flash SWF dễ dàng

Tải về
3 (1) SoThink Dùng thử 39 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Sothink SWF Catcher là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn phát hiện và thu tất cả tập tin Flash SWF từ nhiều cache trình duyệt, tập tin cục bộ và các tiến trình đang hoạt động hiện tại.

Sothink SWF Catcher

Một số tính năng chính:

Thu tập tin Flash SWF nhanh chóng

Phát hiện và tải tất cả tập tin Flash SWF. Sau đó, lưu chúng vào máy tính, từ biểu mẫu Flash sang game Flash. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tập tin Flash nào muốn xem. Với Sothink SWF Catcher, bạn sẽ nhận được bất cứ tập tin Flash và giúp cho quá trình thu flash trở nên đơn giản và dễ dàng.

Lưu tập tin Flash SWF từ Cache

Thu tất cả tập tin Flash SWF từ cache trình duyệt, IE, Firefox và Chrome. Bên cạnh đó, bạn không cần phải ghi nhớ địa chỉ URL bởi vì nó sẽ thực hiện theo đường dẫn để theo dõi tất cả tập tin Flash SWF một cách tự động. Bạn chỉ cần nhấn Browser Cache để thu Flash SWF từ IE, Firefox và Chrome.

Tìm kiếm Flash SWF từ các tập tin cục bộ

Quét tập tin Flash SWF trong các tập tin thực thi từ máy tính, bao gồm cả: AIR, APK, Flash EXE và SWC. Có phải bạn quan tâm tới tập tin Flash được sử dụng trong game hay các ứng dụng khác trên Android? Nếu bạn sở hữu một file apk liên quan trên máy tính, nó có thể thu Flash SWF từ đó rất nhanh chóng và dễ dàng.

Phát hiện Flash SWF trong các tiến trình hoạt động

Trình tải Flash SWF thông minh này có thể khởi chạy quá trình tìm kiếm tập tin trong bất cứ tiến trình nào đang chạy sau khi bạn nhấn nút Process Capture. Bạn được phép lựa chọn phần khác trong tiến trình. Khi tất cả tập tin Flash SWF được liệt kê trong phần mềm, chỉ cần lựa chọn tính năng xem trước tức thì, sau đó nhấn nút Save File để trích xuất SWF.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm