Square Aspect for iOS 1.4.0 Chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
5 (4) Alan Cushway Miễn phí 129 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Square Aspect for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chỉnh sửa bố cục ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Square Aspect for iOS cho phép tạo bố cục ảnh đa dạng và đăng ảnh trực tiếp lên mạng chia sẻ ảnh Instagram với khả năng cắt ảnh toàn diện.

Với Square Aspect for iOS, người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ phần trọng nào trong bức ảnh giống như cắt ảnh vuông bằng Instagram. Với những bức ảnh chụp theo kích cỡ chân dung hoặc phong cảnh, người dùng có toàn quyền quyết định phần nào của ảnh được cắt bỏ mà không ảnh hưởng tới bố cục chung cũng như ý tưởng của khuôn hình.

Với Square Aspect for iOS, người dùng có thể tải nhanh và dễ dàng những bức ảnh với kích cỡ đầy đủ lên Instagram. Cụ thể, bạn có thể di chuyển, xoay, chia tỷ lệ và lật ảnh thật dễ dàng. Ứng dụng chính là môi trường nghệ thuật hoàn hảo để mỗi người dùng thể hiện sức sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng bay bổng, phong phú của mình trên mỗi khuôn hình.

Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp này được tích hợp hơn 100 kiểu mẫu để sử dụng làm hình nền cho ảnh. Bạn có thể chọn nhiều hình khối khác nhau để làm khung ảnh.

Nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng với tác phẩm nghệ thuật của mình, hãy tùy biến ảnh theo nhiều cách khác nhau như chèn chữ vào ảnh với công cụ hộp thoại đa chức năng, thêm hình dán sticker vào ảnh để nhận nhiều lời khen tặng trên Instagram.

Square Aspect for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Square Aspect for iOS:

Đăng ảnh với kích cỡ tùy ý

Nhập ảnh từ album đa phương tiện hệ thống hay clip board, hoặc chụp ảnh mới với camera thiết bị. Ảnh sẽ tự động được điều chỉnh vừa khít với canvas hình vuông của Instagram. Từ đây, người dùng có thể chia sẻ ảnh tức thời với mọi người.

Bố cục ảnh

Cho phép di chuyển, xoay, chia tỷ lệ ảnh bằng cách cắt theo vị trí trung tâm hoặc đường viền canvas (ở cả chế độ tắt hoặc mở). Quy trình được diễn ra đơn giản và dễ dàng.

Thanh công cụ bố cục ảnh

Cung cấp khả năng truy cập nhanh tới các bố cục ảnh chuẩn, lật ảnh, căn chỉnh ảnh giữa và chỉnh sửa ảnh với bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn.

Hình nền tuyệt đẹp

Người dùng có thể chọn hình nền màu trắng cổ điển hoặc chọn từ hàng ngàn màu sắc khác nhau với bộ chọn màu thông minh, tùy biến hình nền với các mẫu họa tiết hoa văn có sẵn. Ứng dụng cung cấp 40 loại miễn phí và 50 loại khác khi nâng cấp bên bản Pro.

Đường viền bắt mắt

Bổ sung đường viền ảnh đặc sắc để có những bức ảnh nổi bật. Bạn có thể chọn kiểu đơn giản với hình vuông, hoặc thử các hình khối độc đáo như trái tim, hình tròn, nhiều ngôi sao... Mọi người chắc chắn sẽ ngạc nhiên và bất ngờ với những sáng tạo này.

Chú thích trên ảnh

Bạn muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa kèm theo ảnh? Bổ sung những dòng chữ tuyệt đẹp vào ảnh với nhiều kiểu phông chữ và phong cách khác nhau. Thực tế, người dùng không cần một bức ảnh cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một thiết kế ảnh với màu nền có sẵn, họa tiết và kiểu đường viền, sau đó nhập tin nhắn kèm theo.

Hình dán sticker

Tùy biến ảnh chia sẻ với những hình dán sticker ngộ nghĩnh và đáng yêu, mang lại trải nghiệm hình ảnh vui nhộn nhất từ trước tới nay!

Không thích quảng cáo?

Nâng cấp lên phiên bản Pro mất phí để gỡ bỏ quảng cáo.

Lưu vào Camera Roll

Lưu sản phẩm sáng tạo của bạn với độ phân giải cao vào Camera Roll thiết bị.

Chia sẻ ảnh

Ứng dụng Square Aspect for iOS hỗ trợ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội Facebook, Twitter, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc lưu vào clip board.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.0:

 • Bổ sung khung ảnh phong cách giáng sinh.
 • Thêm nhiều hình dán phong cách giáng sinh.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27 MB
 • Lượt xem: 136
 • Lượt tải: 129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm