Star Ward cho Android Game hành động chiến đấu với các nữ mecha xinh đẹp

Tải về

3 (1) Game Blender Miễn phí Ngày: Yêu cầu: Android

Star Ward là game cạnh tranh 3D, cho bạn chiến đấu cùng các cô gái mecha trong lối chơi đấu GvG cổ điển. Trò chơi tập trung vào các trận chiến 1v1 và 2v2.

Trong game, bạn điều khiển các nữ chiến binh người máy có tính cách đặc biệt và phong cách chiến đấu khác nhau. Thông qua hành động bắn súng chiến đấu, vận hành nhanh nhẹn và xây dựng chiến thuật, gamer sẽ có trải nghiệm chiến đấu 3 chiều tuyệt vời.

Cùng các nữ chiến binh mecha bước vào trận đánh chiến lược trong game Star Ward
Cùng các nữ chiến binh mecha bước vào trận đánh chiến lược trong game Star Ward

Tính năng nổi bật của game Star Ward cho Android

Hoạt động chiến đấu GvG cổ điển

Các combo chiến đấu và bắn súng, chạy nước rút để tăng tốc, né tránh lá chắn, kích hoạt năng lượng bùng nổ… của hệ thống chiến đấu GVG cổ điển được khôi phục. Tận hưởng trận chiến đầy đủ chi tiết, với các cảnh chiến đấu trên máy bay được tái tạo.

Trận đấu tay đôi bắn súng và đấu kiếm

Gamer không chỉ trải nghiệm trận đấu súng năng lượng cao với tia sáng khắp bầu trời mà còn có những trận chiến tay đôi thú vị. Dù thích điều khiển vi mô tinh tế hay chiến đấu anh hùng, Star Ward đều có thể đáp ứng.

Thực hiện các đòn combo đẹp mắt của súng và sao
Thực hiện các đòn combo đẹp mắt của súng và sao

Hệ thống cân bằng sức mạnh chiến đấu

Game Star Ward có hệ thống sức mạnh chiến đấu chia sẻ theo nhóm để ngăn chặn các chiến binh cao cấp bị áp đảo trên chiến trường. Nhờ vậy, ngay cả những chiến binh cấp thấp cũng có thể phản công.

Đấu tay đôi mạnh mẽ, khốc liệt
Đấu tay đôi mạnh mẽ, khốc liệt

Mỗi trận đấu kéo dài 3 phút

Điểm hấp dẫn của game Star Ward chính là lối chơi PVP gồm đấu 1v1 để cạnh tranh về phản ứng và hoạt động, đấu 2v2 để kiểm tra khả năng hợp tác. Đăng nhập vào game và bắt đầu chiến đấu trong trận đánh kéo dài 3 phút.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Star Ward

Liên quan, thay thế