Startup Sound Changer 1.0 Thay đổi nhạc khởi động windows 7

Tải về
3,9 (8) Happy Bulldozer Miễn phí 7.332 Dung lượng: 319 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7

Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 và muốn thay đổi nhạc khởi động Windows để tạo hứng khởi khi bắt đầu làm việc với máy tính? Hay bạn muốn nhạc khởi động Windows là giọng nói của mình hoặc người thân? Phần mềm miễn phí StartupSoundChanger 1.0 sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản chỉ sau 2 cú click chuột.

Để thay đổi nhạc khởi động của Windows 7, bạn có thể vào Control Panel nhưng thao tác khá phức tạp, phần mềm StartupSoundChanger là phần mềm miễn phí nhỏ gọn, không cần cài đặt có thể giúp bạn thay đổi nhạc khởi động Windows 7 một cách dễ dàng.

Bạn download file StartupSoundChanger.zip về máy tính, giải nén, chạy file StartupSoundChanger.exe
Nút Play: Nghe nhạc khởi động hiện thời
Nút Replace: Thay nhạc khởi động
Nút Restore: Đặt lại nhạc khởi động mặc định của Windows
Nút Exit: Thoát khỏi phần mềm

Để thay đổi nhạc khởi động của Windows 7, bạn nhấn vào nút Replace, chọn đến file nhạc có định dạng wav.

Nhấn Open là nhạc khởi động Windows 7 của bạn đã được thay đổi.

Nhưng nếu bạn chỉ có các file nhạc định dạng mp3 hoặc wma, bạn có thể dùng phần mềm miễn phí Free WMA MP3 Converter để chuyển định dạng từ mp3 hoặc wma sang wav. Tải phần mềm Free WMA MP3 Converter tại đây, sau khi cài đặt, khởi động chương trình có giao diện như hình dưới

Trước khi chuyển đổi định dạng, bạn phải vào phần Settings để xác định nơi xuất file chuyển đổi nếu không chương trình sẽ báo lỗi. Để đơn giản bạn nên tích vào nút Same as input folder (file chuyển đổi được tạo cùng thư mục với file gốc)

Sau đó, tùy theo định dạng file nhạc bạn có ở phần Main bạn chọn nút chuyển tương ứng, ví dụ bạn có file nhạc định dạng mp3, bạn chọn nút MP3 to Wave… chọn đường dẫn đến file nhạc

Nhấn Open chờ trong giây lát là bạn có file nhạc định dang wav theo ý muốn.

Bạn cũng có thể tạo nhạc khởi động bằng cách ghi âm giọng nói của mình hoặc người thân sử dụng điện thoại di động rồi copy vào máy tính hoặc ghi âm qua mic nối với máy tính thông qua công cụ Sound Recorder có sẵn trong Hệ Điều Hành Windows.

Theo XHTT

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 319 KB
  • Lượt xem: 8.442
  • Lượt tải: 7.332
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm