Windows Update Blocker 1.5 Công cụ tắt update Windows 10

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 463,4 KB
 • Lượt xem: 894
 • Lượt tải: 641
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Windows Update Blocker là công cụ tắt cập nhật Windows 10 vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí, tương tự như Windows 10 Update Switch.

Giao diện trực quan, đơn giản của Windows Update Blocker
Giao diện trực quan, đơn giản của Windows Update Blocker

So với các hệ điều hành Windows trước đó, Win 10 cung cấp ít quyền kiểm soát UI hơn về cập nhật hệ điều hành, cụ thể là không có tùy chọn tắt update Windows ngay trên bảng điều khiển hay trong phần cài đặt hệ thống. Phiên bản này tự động kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt tự động cho dù người dùng có muốn hay không. Tính năng mới này khá thuận tiện cho hầu hết người dùng nhưng với 1 số khác, việc update Windows 10 liên tục cũng khá phiền toái. Đó là lúc chúng ta cần tới phần mềm Windows Update Blocker để tắt Windows 10 update tự động.

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, chúng ta có thể vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc bật cập nhật tự động cho hệ thống Windows của bạn. Đây là phần mềm Portable nên không cần cài đặt mất thời gian, bạn có thể lưu file cài Windows Update Blocker trên USB và mang đi khắp mọi nơi.

Windows Update Blocker hỗ trợ thêm dịch vụ và tùy chỉnh theo ý muốn
Windows Update Blocker hỗ trợ thêm dịch vụ và tùy chỉnh theo ý muốn

Cách sử dụng Windows Update Blocker

Sau khi tải, giải nén Windows Update Blocker bằng WinZip hoặc WinRAR rồi chạy chương trình. Biểu tượng trạng thái dịch vụ sẽ cho biết trạng thái Windows Update hiện tại. Nếu muốn tắt update Windows 10, hãy chọn Disable Service rồi nhấn Apply Now. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của Windows Update Blocker còn cho phép người dùng thêm dịch vụ bất kỳ vào file Web.ini để chặn dễ dàng.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (cả bản 32-bit và 64-bit).

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Do Thái, Slovenia, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Séc, Ukraina, Hà Lan, Hy Lạp, Hungary, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Braxin, Thái Lan, Ả Rập, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Ba Tư, Thụy Điển, Đan Mạch, Albania.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo