Stellacept Online cho Android 1.0.3 Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên Android

Tải về

3 (1) Asobimo Miễn phí 47 Dung lượng: 64 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Stellacept Online là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) sở hữu bản đồ game rộng lớn, đồ họa 3D bắt mắt, đa dạng các loại vũ khí, chế độ game cùng nhiều tính năng khác.

Giao diện màn đấu game Stellacept Online

Stellacept Online - tựa game MMORPG rất nổi tiếng trên nền tảng web tiếp tục được nhà phát triển Asobimo tung ra bản cập nhật dành cho các thiết bị di động. Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ được chìm đắm trong một thế giới rộng lớn với giả tưởng rằng vũ trụ bị thống trị bởi một nguồn năng lượng bí ẩn và Trái Đất nằm trong nguy cơ bị thôn tính bởi những sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh khác. Không một ai biết được nguồn gốc của chúng, chỉ biết rằng những quái vật này được gọi là Vermin và Tarezed - một đội quân tàn bạo do chúng lập nên với dã tâm biến hành tinh xanh trở thành biển máu. Trong đám hoang tàn ấy, một số người đã kịp thoát nạn. Họ nhảy lên con tàu Acturus để đi đến hành tinh xa xôi Sadalsuud - nơi có nguồn năng lượng Stella siêu mạnh và quyết định cùng nhau liên hiệp lại để tiêu diệt Tarezed cùng bè lũ của hắn.

Video giới thiệu game nhập vai 3D Stellacept Online cho Android

Tham gia game Stellacept Online, game thủ chính là một trong số những người may mắn sống sót đó. Đóng vai trò là thủ lĩnh, bạn sẽ nhận nhiệm vụ tuyển chọn các nhân vật, huấn luyện và đào tạo họ để trở thành những chiến binh hùng mạnh nhằm chống lại đội quân của Tarezed. Ngoài những nhiệm vụ quen thuộc này, game thủ còn được tùy biến rất nhiều loại vũ khí đại diện cho các kỹ năng như Blade, Blaster, Sphere, Glaive, Launcher, Disc, Vice, Chaser và Ranger.

Các bối cảnh ngoạn mục trong game Stellacept Online

Tính năng chính của game nhập vai Stellacept Online for Android

 • Thế giới game rộng lớn (Open World): Thế giới trong Stellacept Online được phân thành nhiều khu vực với rất nhiều loại quái vật, nhân vật và NPC.
 • Đồ họa 3D chất lượng cao: Các bối cảnh trong game Stellacept Online được thiết kế màu mè và sống động.
 • Nhiều loại vũ khí cho phép người chơi tạo ra nhiều kiểu tấn công không giới hạn.
 • Cốt truyện hấp dẫn với hệ thống lời thoại và lồng tiếng chân thực.
 • Phá hủy căn cứ của của kẻ thù với hàng loạt combo và skill mạnh mẽ.
 • Hệ thống chiến đấu trực quan với các nút tính năng cải tiến.
 • Hệ thống Burst cho phép người chơi ra các đòn tấn công "thần thánh" có thể hạ gục đối thủ trong một thời gian ngắn.

Lưu ý quan trọng:

 • Việc đăng nhập Google Play Games cho phép người chơi đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị, lưu tiến trình chơi phòng trường hợp bạn thiết lập lại thiết bị hoặc crash game.
 • Stellacept Online yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Tốc độ và thời gian load game tùy thuộc vào thiết bị.
 • Nếu thiết bị nóng lên khi chơi game, bạn có thể thoát game và kiểm tra cấu hình máy trước khi khởi chạy lại.

Hướng dẫn chi tiết về game Stellacept Online cho Android

Tạo nhân vật

Ban đầu, người chơi sẽ tạo một nhân vật của riêng mình bằng cách lựa chọn các item tùy biến. Bạn có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, thay đổi khuôn mặt, kiểu tóc, màu tóc, màu da, chiều cao, màu trang phục... từ bộ sưu tập được cấp. Mặc dù không có các lớp nhân vật nhưng Stellacept Online sẽ phân biệt thứ hạng của các chiến binh thông qua loại vũ khí được trang bị.

Nhân vật trong game Stellacept Online

Thế giới game

Như đã đề cập ở trên, thế giới rộng lớn trong Stellacept Online được phân thành nhiều khu vực (Zone). Khi lần đầu chơi, game thủ sẽ được đi vào một Zone ngẫu nhiên tùy thuộc vào máy chủ. Tại đây sẽ có rất nhiều người chơi từ các khu vực khác và NPC do hệ thống tự động tạo.

Xây dựng căn cứ

Stellacept Online gồm có 9 loại vũ khí là Blade, Blaster, Sphere, Glaive, Launcher, Disc, Vice, Chaser và Ranger. Mỗi loại vũ khí sẽ có phong cách tấn công và các "cây kỹ năng" (Skill Trees) gồm rất nhiều kỹ năng để lựa chọn. Nhờ đó, game thủ có thể thực hiện hàng loạt các cách kết hợp sao cho tạo ra được đòn tấn công đủ mạnh để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, Stellacept Online cũng cung cấp hai tùy chọn cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa hai loại vũ khí (được gọi là vũ khí chính - Main và vũ khí phụ – Sub).

Game thủ có thể xây dựng đội quân của mình với các nhân vật có chỉ số được phân thành 3 nhóm S / G / M. Việc đánh bại quái vật sẽ giúp bạn giành được Star Spicas, cho phép bạn sử dụng các chỉ số này để nâng cấp nhân vật. Mức S có thể tăng sức mạnh cho các vũ khí: Blade, Glaive, Vice và Ranger; G để nâng cấp Blaster, Launcher, Chaser và Vice; M để nâng cấp Sphere, Ranger và Chaser. Các chỉ số này chỉ tăng sức mạnh sau khi người chơi bổ sung 20 điểm vào mỗi mức.

Các màn tung Skill trong game Stellacept Online

Sau mỗi lần nâng cấp, người chơi cũng có thể nâng cấp trạng thái (Status) cho nhân vật. Stellacept Online gồm 6 chỉ số trạng thái là STR (tác động tới SLASH, SHOT, MAGIC), BODY (tác động tới DEF và MAX HP), TECH (tác động tới ACC), SPD (tác động tới AVD và MOV), SOUL (tác động tới CRIT Resist và GRD) và LUCK (tác động tới CRIT Rate và CRIT DMG). Các chỉ số này đều tương tự như điểm trạng thái trong các game nhập vai phổ biến khác, điều này có nghĩa là tùy thuộc vào vũ khí mà bạn cần có chiến thuật sử dụng chúng một cách phù hợp.

Hệ thống nhiệm vụ

Stellacept Online có sự liên kết chặt chẽ giữa nhiệm vụ và cốt truyện nhằm giúp người chơi cảm thấy hưng phấn hơn trong quá trình trải nghiệm. Mục tiêu chính của game là tiêu diệt monster, boss, đối thoại cùng NPC, thu thập chiến lợi phẩm, nâng cấp nhân vật, thu thập Stella...

Stella được xem là các orb sở hữu năng lượng rất mạnh và cũng là điều cốt lõi quyết định bạn có thể tồn tại trong game bao lâu. Tất cả các chiến binh, kể cả NPC đều sở hữu nguồn năng lượng này.

Màn đánh boss trong game Stellacept Online

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được mở khóa một ngôi sao lớn chứa 4 ngôi sao tiềm năng. Những ngôi sao này sẽ mang đến cho bạn các Skill đặc biệt trong chế độ Burst. Một khi thanh Burst đầy, các nhân vật trong màn đấu sẽ được chuyển hóa thành một chiến binh khổng lồ với sức mạnh vô cùng lớn. Một điều lưu ý là Burst chỉ kéo dài trong một vài giây nên hãy cố gắng thao tác thật nhanh để tận dụng Burst nhằm nhanh chóng hạ gục đối thủ, đặc biệt là trong các màn đấu boss.

Sở hữu hệ thống Burst mạnh mẽ, đa dạng các loại vũ khí cùng cốt truyện hấp dẫn, Stellacept Online chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng tải game về máy và chinh phục nguồn năng lượng Stella bí ẩn nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm