Eternium cho Android 1.2.114 Game nhập vai nhiều người chơi trên Android

Tải về

Eternium cho Android là game nhập vai hành động thú vị, sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, gợi nhớ đến những tựa game cổ huyền thoại. Download Eternium cho Android và chơi miễn phí trên smartphone.

Lối chơi Eternium cho Android

Download game hành động Eternium cho Android

Eternium cho Android nổi bật hơn hẳn so với các tựa game RPG khác bởi cơ chế “chạm để di chuyển” dễ dàng và “vuốt để hành động” sáng tạo và triết lý thân thiện người chơi “không paywall, không bao giờ phải trả tiền để giành chiến thắng”. Ngoại trừ một vài tính năng chỉ có khi online, bạn cũng có thể chơi game offline sau khi tải hoàn tất nội dung về máy.

Kể từ khi ra mắt năm 2014, Eternium cho Android đã liên tục được cải tiến. Qua nhiều năm phát triển và tiếp thu phản hồi từ hàng triệu người chơi, chất lượng game đã tăng đều đặn, biến nó trở thành một trong những game được đánh giá cao nhất trên cửa hàng ứng dụng. Tính đến mùa thu 2017, các tính năng chính, mới đã được đưa vào giai đoạn phát triển nâng cao, bao gồm đa người chơi tại thời gian thực, cổng thông tin thị trấn và thế giới thứ tư.

Đồ họa game Eternium cho Android

Đến với Eternium cho Android, bạn sẽ được tận hưởng gameplay nhịp độ nhanh, mãn nhãn với các hiệu ứng đặc biệt, âm thanh dễ chịu, thiệt hại thỏa đáng… Tất cả được thiết lập trên đồ họa sinh động kết hợp với âm thanh truyền cảm hứng tuyệt vời.

Nhập vai đạo sĩ, chiến binh hoặc thợ săn tiền thưởng; cầm một thanh kiếm, rìu, quyền trượng hoặc súng; lên cấp để học các khả năng mới và tăng các thuộc tính của bạn… Chiến đấu chống lại đội quân xương, thây ma, người máy, quái vật, rồng và nhiều sinh vật kỳ dị khác để vượt qua 3 thế giới vẽ tay tuyệt đẹp hoặc chinh phục vô số cấp độ thử thách khó nhằn nhưng siêu vui.

Game phiêu lưu Eternium cho Android

Nhìn chung, game RPG Eternium cho Android rất đáng để bạn trải nghiệm mỗi khi rảnh rỗi, nhất vào dịp hè này. Nếu bạn là tín đồ game hành động thì đừng dại bỏ lỡ Eternium cho Android miễn phí nhé.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.114
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48 MB
  • Lượt xem: 326
  • Lượt tải: 96
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm