Storyo cho Android 1.7.0 Ứng dụng tạo video ảnh miễn phí

Tải về

Storyo cho Android là ứng dụng cho phép tạo nên những câu chuyện thú vị, ý nghĩa từ các bức ảnh thông qua hình thức trình chiếu slide, kết hợp với những bản nhạc thích hợp và lời chú thích sinh động.

Chọn ảnh từ bộ sưu tập Lưu và chia sẻ video ảnh dễ dàng
Ứng dụng tạo video từ ảnh siêu dễ dàng

Nếu bạn đã quá quen với những phầm mềm làm clip slide ảnh như Flipagram, Animoto hay Storehouse thì giờ đây, bạn sẽ được làm quen với ứng dụng Storyo giúp bạn tạo ra những "câu chuyện hình" độc đáo siêu dễ dàng và nhanh chóng.

Đến nay, Storyo for Android đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 170 quốc gia trên thế giới và khoảng nửa triệu câu chuyện thú vị từ những bức hình đã dược tạo ra. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn nhận được giải Xammy dành cho ứng dụng di động từ công ty Xamarin, một công ty thuộc tập đoàn Microsoft.

Video giới thiệu ứng dụng Storyo trên Android

Storyo giúp bạn ghép những bức hình kỷ niệm yêu thích từ bộ sưu tập ảnh thành một video có nội dung ý nghĩa. Ứng dụng được coi như một videoshop của riêng bạn, nơi tạo ra những câu chuyện thú vị từ những bức hình kỷ niệm chỉ trong vài giây và bằng vài cú chạm nhẹ. Bên cạnh đó, cách thức slide ảnh này vừa giúp tiết kiệm không gian khi lưu trữ một lượng ảnh lớn vừa đem đến cho người dùng cách thưởng thức ảnh thú vị khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đặc sắc. Người dùng cũng có thể tùy chọn điệu nhạc thích hợp kèm theo, đồng thời chia sẻ với người khác một cách dễ dàng.

Ứng dụng Storyo được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Nếu như trước đây việc ghép ảnh thành video chỉ dành cho người "có nghề" thì giờ đây, với Storyo, một người gần như mù tịt về công nghệ cũng có thể tạo ra được những clip tuyệt vời. Với những tính năng hữu ích này, Storyo hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như làm video để tặng người thân nhân dịp đặc biệt, chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè hay làm những bài thuyết trình khô cứng trở nên sinh động.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Storyo trên Android

 • Tạo video ảnh nhanh chóng dễ dàng chỉ với vài lần chạm nhẹ.
 • Bạn có thể tùy chọn thêm nhạc nền, thông điệp cho mỗi bức ảnh để câu truyện trở nên hấp dẫn.
 • Lựa chọn giữa nhiều bộ lọc độc đáo và hiệu ứng ứng chuyển tiếp tuyệt vời như Flip, Matik, Blurd, Blunote, Noir and Parallax.
 • Không chỉ tạo ra một video ý nghĩa, ứng dụng còn ghép thời gian, vị trí cho mỗi bức hình và thể hiện chúng trên bản đồ thực.

Hướng dẫn sử dụng ứng dung Storyo trên Android

Tạo video từ ảnh chỉ trong 3 bước dễ dàng:

 • Bước 1: Chụp hoặc chọn ảnh như bình thường. Bạn có thể kích hoạt vị trí của bạn.
 • Bước 2: Chọn chủ đề và khoảng thời gian của video. Ứng dụng cho phép người dùng tạo các video có thời gian 15 giây, 30 giây và 60 giây.
 • Bước 3: Mọi thứ đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể lưu nó trong ứng dụng, chia sẻ với bạn bè hoặc xuất file thành một video độc lập.

Sửa video để tạo dấu ấn riêng Tùy chọn hiệu ứng Tạo video ảnh tự động
Chỉnh sửa video tùy ý để tạo dấu ấn cá nhân trong từng sản phẩm

Biến các hình ảnh rời rạc thành một slideshow tuyệt vời

Storyo là ứng dụng đầu tiên trên thế giới kết hợp việc slide hình ảnh với các dữ liệu thực như bản đồ và vị trí, kéo mọi người tới gần nhau hơn.

Với tính năng tìm kiếm hình ảnh tự động, Storyo sẽ giúp bạn tìm ra những bức ảnh và câu chuyện hấp dẫn của chúng dựa trên dữ liệu GPS, thiết lập thời gian và lấy các yếu tố trên web để trình chiếu chúng trong một video ý nghĩa và độc đáo. Quá trình lựa chọn, cắt và sắp đặt ảnh theo thứ tự đều được thực hiện tự động, giúp tạo ra "bộ phim ngắn" thú vị mà bạn không ngờ.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh sửa tiêu đề, nhạc nền, bổ sung thông điệp đáng yêu và lựa chọn khung thời gian tùy ý. Storyo cho phép bạn chỉnh sửa mọi khía cạnh để câu chuyện hình trở nên hấp dẫn, đồng thời thể hiện rõ nét sự sáng tạo cũng như dấu ấn cá nhân của bạn trong mỗi sản phẩm.

Tính năng mới của Storyo trên Android

 • Cải tiến các AI trở nên sắc nét hơn.
 • Tạo video tự động: Sắp xếp các bức ảnh rời rạc thành một câu chuyện theo thời gian và không gian. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn khung thời gian và Storyo sẽ tạo Slideshow cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và hoặc đề nghị nào, vui lòng gửi tới nhà sản xuất ở địa chỉ hello@storyoapp.com.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 171
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm