Storyo cho iOS 1.5.2 Tạo video ảnh và slideshow tự động

Tải về

Storyo for iOS là ứng dụng tạo video ảnh và slideshow ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tạo video ảnh đẹp mắtTự động ghép ảnh
Tạo video từ ảnh tự động bằng cách kết hợp ảnh với metadata

Storyo là ứng dụng làm video ảnh đầu tiên trên thế giới có khả năng kết hợp hình ảnh với dữ liệu (như bản đồ hay địa điểm) nhằm kể 1 câu chuyên toàn diện hơn, cho phép chia sẻ nhanh chóng với bạn bè trên mạng xã hội cùng nhiều công cụ biên tập video hữu ích khác. Nói cách khác, Storyo có thể tạo slideshow ảnh tự động từ thư viện ảnh cá nhân của bạn mà không cần thao tác thủ công.

Có chức năng tương tự như nhiều app thiết kế video ảnh khác như Flipagram, Animoto hay ProShow... Storyo hiện được sử dụng rộng rãi tại 170 quốc gia trên thế giới với hàng trăm ngàn video ảnh giàu cảm xúc đã được tạo ra. Đây cũng là ứng dụng chỉnh sửa video được trao giải Xammy Award Winning Mobile App do Xamarin (công ty con của Microsoft) trao tặng.

Storyo kết hợp những kỷ niệm đáng nhớ của bạn thành video và ở dạng tự động, có thể từ bộ sưu tập ảnh cá nhân trên iPhone/iPad. Bạn sẽ sở hữu ngay 1 Videoshop để kể chuyện qua ảnh chỉ với vài cú chạm tay.

Video giới thiệu ứng dụng Storyo trên di động

Storyo được sử dụng trong nhiều trường hợp - khi bạn muốn làm video ảnh chuyến đi của cả gia đình, bữa tiệc sinh nhật bạn thân hay lễ tốt nghiệp, lễ cưới... Storyo cho iOS sẽ kết nối những kỷ niệm đẹp qua ảnh thành thước phim nghệ thuật và giàu cảm xúc để mọi người cùng thưởng thức.

Ẩn sau mỗi bức ảnh là 1 câu chuyện để nhớ tới

Storyo for iOS hoạt động như 1 "người kể chuyện". Bạn có thể tạo video từ ảnh thật đơn giản với công cụ hữu ích này. Hãy bắt đầu từ việc chọn khung thời gian (timeframe), chẳng hạn như 1 ngày, kỳ nghỉ 2 tuần hay cả 1 năm, Storyo sẽ kết hợp toàn bộ ảnh được chụp trong thời điểm đó thành video ảnh đẹp mắt.

Storyo là công cụ làm slideshow thông minh nhất từ trước tới nay. Metadata trong ảnh sẽ được tổng hợp lại để kể câu chuyện ý nghĩa đằng sau những tấm hình đẹp.

Bạn có thể thêm tiêu đề, chú thích ảnh, bản đồ... để video trở nên gần gũi hơn với người xem. Tất nhiên, người dùng nắm toàn bộ quyền tùy biến video ảnh trong tay nhờ bộ tính năng sửa video mạnh mẽ của Storyo. Sau khi hoàn thiện video ảnh, bạn có thể chia sẻ cực nhanh trên mạng xã hội và xem lại toàn bộ những video ảnh đã hoàn thiện trong thư viện Storyo.

Chỉnh sửa videoThư viện video ảnh cá nhânChia sẻ video ảnh nhanh
Chỉnh sửa video ảnh mạnh mẽ và chia sẻ cực nhanh

Cách sử dụng Storyo trên iPhone/iPad

Storyo tạo video tự động dựa trên metadata của bức ảnh (bao gồm thời gian chụp và địa điểm, bản đồ...). Sau đó, kết hợp ảnh với dữ liệu để tạo thành video ảnh bắt mắt và được gọi là Storyo.

Bạn có thể chụp ảnh và lưu trữ trên Camera Roll hoặc chụp ảnh mới ngay trong Storyo, lý tưởng nhất là bật dịch vụ địa điểm (GPS) trên máy. Chọn khung thời gian và độ dài của video. Storyo sẽ ghép ảnh tự động thành 1 slideshow tiêu chuẩn. Tiếp đến, người dùng sẽ chỉnh sửa video và thêm nhạc nền là bài hát yêu thích. Có thể chia sẻ Storyo ngay trong ứng dụng hoặc lưu về máy để xuất dưới dạng file phim.

Tính năng nổi bật của Storyo trên iPhone/iPad

 • Tạo video ảnh ấn tượng từ thư viện ảnh cá nhân. Toàn bộ quy trình được xử lý tự động, bạn chỉ cần chọn khung thời gian và sửa hậu kỳ nếu muốn.
 • Tự động hóa khâu chọn, cắt và ghép ảnh: chỉ cần chọn khoảng thời gian bạn muốn kể lại, Storyo sẽ làm phim từ kho ảnh tương ứng bằng thuật toán thông minh.
 • Sửa tiêu đề, thêm nhạc nền và thay đổi chú thích.
 • Chọn bộ lọc và hiệu ứng chuyển cảnh có sẵn như Flip, Matik, Blurd, Blunote, Noir và Parallax.
 • Quản lý video ảnh đã tạo trong thư viện Storyo cá nhân.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 87,3 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm