Strawberry Shortcake BerryRush cho Android 1.2.3 Game đường đua bánh dâu tây trên Android

Tải về

5 (2) Miniclip.com Miễn phí 8.831 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Strawberry Shortcake BerryRush for Android là tựa game người chạy miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.Khi nhắc tới thể loại endless runner, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến Minion Rush, Temple run, Subway Surfer. Nhưng lần này sẽ là một trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Strawberry Shortcake BerryRush for Android là tựa game người chạy miễn phí
Strawberry Shortcake BerryRush for Android là tựa game người chạy miễn phí

Giới thiệu game Strawberry Shortcake BerryRush

Trong game Strawberry Shortcake BerryRush, bạn cần giúp cô bé Strawberry và những người bạn nướng những loại bánh ngon nhất bằng cách chạy, trượt, và nhảy qua thế giới Bery Bitty xinh đẹp và thu thập tất cả những trái dâu, anh đào và cam chín mọng trên đường đua. Không chỉ có thế, bạn còn có cơ hội trổ tài làm bánh và trang trí những loại bánh đẹp nhất, chụp lại và khoe với bạn bè.

Strawberry Shortcake BerryRushStrawberry Shortcake BerryRushStrawberry Shortcake BerryRush

Game người chạy miễn phí trên Windows Phone

Bạn không chỉ được hóa thân thành cô bé dâu tây Strawberry ngọt ngào mà còn có thể biến mình thành Cherry Jam, Orange Blossom, Blueberry Muffin nữa! Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa những bộ trang phục độc đáo và cả những người bạn thú cưng đáng yêu. Hàng ngày sẽ có một nhiệm vụ đặc biệt trong Strawberry Shortcake, hãy tận dụng cơ hội này để thu thập thêm nhiều trái ngọt mang về tiệm bánh nhé! Mỗi nhân vật sẽ có một phong cách riêng, bạn hãy lựa chọn cho họ phong cách phù hợp nhất!

Cách chơi game Strawberry Shortcake: Berry Rush

Strawberry Shortcake: Berry Rush là game chạy vô tận có lỗi chơi vô cùng đơn giản, trong đó bạn điều khiển nhân vật hoạt hình Strawberry Shortcake, mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều quả mọng càng tốt để nướng những chiếc bánh ngon nhất thế giới.

Hệ thống điều khiển trong game Strawberry Shortcake: Berry Rush rất truyền thống: trượt sang hai bên để di chuyển cô bé dâu tây theo hai hướng, trượt lên để nhảy và trượt xuống để lăn trên mặt đất. Với các điều khiển này, bạn sẽ phải cố gắng tránh mọi chướng ngại vật khi thu thập càng nhiều quả mọng và tiền xu càng tốt. Tiền xu cũng có thể được sử dụng để tiếp tục trận đấu trong trường hợp bạn gặp chướng ngại vật.

Khi hoàn thành một cuộc đua trong Strawberry Shortcake Berry Rush, bạn có thể vào bếp. Tại đây bạn có thể nấu tất cả các loại bánh nướng nhỏ và bánh ngọt bằng cách sử dụng những quả mọng mà mình đã thu thập được. Sau khi trang trí bánh, bạn có thể bán chúng để có thêm tiền!

Strawberry Shortcake BerryRushStrawberry Shortcake BerryRushStrawberry Shortcake BerryRush
Tham gia đường đua đầy màu sắc và những điều bất ngờ tại thành phố Berry Bitty

Tính năng của Strawberry shortcake

 • Chơi với những nhân vật yêu thích.
 • Tham gia đường đua đầy màu sắc và những điều bất ngờ tại thành phố Berry Bitty.
 • Cưỡi cầu vồng, nhảy lên những chùm hoa và bắt những con bướm đầy màu sắc là những power-up bạn có thể thu thập trên đường đi.
 • Nướng và trang trí những loại bánh tuyệt ngon.
 • Lựa chọn cho nhân vật yêu thích từ bộ sưu tập phục trang cực cool.
 • Thu thập hoa quả và tiền xu để tạp ra công thức riêng của mình đồng thời mở khóa chú cún Puppy pals.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 8.818
 • Lượt tải: 8.831
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm