StudioLine Web Designer 4.0.5 Ứng dụng thiết kế web hữu hiệu

Tải về
3 (1) H&M Systems Software Dùng thử 129 Dung lượng: 78,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

StudioLine Web Designer là một ứng dụng thiết kế web hữu hiệu tích hợp tất cả chức năng cần thiết để tạo, xuất và cập nhật website rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp trình soạn thảo trang web, lưu trữ hình ảnh, hiệu ứng đồ họa, chỉnh sửa ảnh, xuất web, điều chỉnh template và quản lý website.

StudioLine Web Designer

Một số tính năng chính:

Trình chỉnh sửa trang web

Cung cấp các yếu tố thiết kế

Sử dụng các yếu tố thiết kế để căn chỉnh nhiều hình ảnh và văn bản trong bất cứ khu vực nào của trang. Để có một bài thuyết trình hoàn hảo, cũng có sẵn một số tùy chọn cấu hình, chẳng hạn như: căn chỉnh theo chiều ngang hoặc dọc, điều chỉnh khoảng cách và lề. Thậm chí, bạn có thể bố trí các cột, tiêu đề, hay toàn bộ trang web.

Cung cấp nhiều hình dạng lạ mắt

Bạn không bị giới hạn bởi hình chữ nhật. Hình ảnh thực tế của một hình ảnh sẽ kiểm soát khu vực có thể nhấp chuột của nó, không chỉ trong StudioLine Editor mà còn trên trang web được xuất. Điều này cho phép bạn tạo ra ảnh ghép mà không yêu cầu phải tạo và duy trì một bản đồ hình ảnh.

Hỗ trợ nhiều trình đơn động

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra các menu động và gắn chúng vào các đối tượng đồ họa và văn bản. Di chuyển chuột qua những đối tượng này và trình đơn liên quan sẽ xuất hiện.

Lưu trữ tập tin media

Bạn có thể quản lý hình ảnh và đồ họa được sử dụng trên website của mình trong trình lưu trữ hình ảnh được tích hợp. Bằng cách này, bạn có thể truy cập ngay lập tức và thay đổi hình ảnh nếu muốn.

Hỗ trợ nhiều thanh công cụ

StudioLine Web Designer không sử dụng tiêu chuẩn. Bạn có thể giữ lại bất kỳ công cụ nào thường xuyên được sử dụng trong bao lâu tùy thích, nhờ đó loại bỏ nhu cầu phải liên tục mở lại hộp thoại mỗi lần muốn áp dụng một thay đổi. Kết quả, bạn sẽ thấy dễ dàng để tinh chỉnh giao diện hơn bằng cách kết hợp một vài công cụ và điều chỉnh các thiết lập khác nhau.

Thiết kế mà không cần biết đến ngôn ngữ HTML và CSS

StudioLine Web Designer cho phép bạn thoải mái căn chỉnh vị trí của văn bản và đồ họa trên các trang web của mình. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm về ngôn ngữ HTML hay CSS khi xuất trang web.

Căn chỉnh trang

Trong trình soạn thảo trang hoặc các bố cục có sẵn, bạn có thể thiết lập một hình ảnh. Để thay thế ảnh, chỉ cần thả vào hộp văn bản thay thế. Tất cả hiệu ứng được áp dụng cho hình ảnh trước đó sẽ vẫn được giữ nguyên.

Một trang được căn chỉnh về phía trái sẽ trông tốt hơn đối với những màn hình có kích thước nhỏ hoặc trung bình. Tuy nhiên, trên những màn hình lớn hơn thì StudioLine Web Designer sẽ cho phép bạn lựa chọn căn chỉnh trang cả về phía trái, phải hoặc ở trung tâm cửa sổ trình duyệt.

Quản lý màu sắc

Trong bảng "Color Picker", bạn có thể duy trì một bảng màu sắc thường xuyên được xử dụng để dễ dàng truy cập nhanh những màu mà mình muốn.

Định dạng media

Bạn có thể sử dụng tất cả định dạng ảnh phổ biến trên website. Tập tin JPG được tạo ra một cách tự động khi mã HTML được áp dụng cho một trang.

Thiết kế nhanh chóng

Cung cấp nhiều hiệu ứng đồ họa

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp trong trang hoặc trình chỉnh sửa template và xem kết quả ngay lập tức. Bạn có thể tạo ra các thiết kế ấn tượng với các cạnh mềm, chạm khắc, đường viền và nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn.

Thêm hiệu ứng đổ bóng, đường viền, góc, gradient

Bạn không cần phải cài đặt các chương trình chỉnh sửa ảnh bên ngoài hoặc có kiến thức về HTML, CSS, vv. Với phần mềm này, bạn sẽ cónhanh chóng thiết kế được các yếu tố đồ họa đẹp mắt rất dễ dàng.

Tạo ảnh cắt dán

Nhanh chóng tạo ra các hình ảnh cắt dán bắt mắt bằng cách đơn giản là thêm nhiều lớp cho ảnh và văn bản. Bên cạnh đó, có thể thêm, thay đổi hoặc loại bỏ các đối tượng cá nhân bất cứ lúc nào.

Cắt và xoay ảnh

Bạn có thể cắt và xoay ảnh hoặc văn bản trực tiếp trong Page Editor. Điều này cho phép bạn đánh giá hiệu ứng trên toàn trang.

Xử lý hình ảnh

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa

Người dùng có thể điều chỉnh độ cân bằng trắng, độ phơi sáng, vv để cải thiện tấm hình của mình.

Điều chỉnh RGB

Thuận tiện điều chỉnh các kênh màu của bức hình của bạn hoặc tạo ra phiên bản trắng, đen nếu muốn.

Bỏ lớp mặt nạ

Với bộ lọc độ sắc nét chuyên nghiệp này, người dùng có thể làm nổi bật các chi tiết và đường nét trong tấm ảnh của mình.

Làm mờ ảnh

Bộ lọc làm mờ có chọn lọc này sẽ giúp bạn bằng cách giảm thiểu các phần không mong muốn khỏi tấm hình.

Bảo vệ hình ảnh

Nhúng hình mờ cá nhân vào bức ảnh để ngăn chặn sử dụng trái phép. Sử dụng bất kỳ đồ họa và văn bản nào để thiết kế hình mờ của bạn. Chúng có thể được xoay và căn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Lưu trữ ảnh thuận tiện để dễ dàng tìm kiếm

Hỗ trợ công cụ tải cá nhân

Cho phép Load Assistant hướng dẫn bạn thực hiện quá trình nhập ảnh từ nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả: máy ảnh, ổ đĩa flash USB, CD/DVD và ổ cúng. Những hình ảnh được nhập trước đó sẽ tự động được bỏ chọn để tránh trùng lặp.

Hỗ trợ Timeline

Nhờ đó, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của bức ảnh mà không cần phải giải quyết các biểu mẫu tìm kiếm phức tạp.

Xuất lên web

Quản lý link

Các liên kết tới trang sẽ được quản lý trong một cơ sở dữ liệu thống nhất. Tất cả liên kết tới URL bên ngoài và địa chỉ email có thể được hiển thị trong một cửa sổ. Bằng cách nhấn nút, StudioLine Web Designer sẽ xác thực những URL này. Địa chỉ email và URL có thể được cập nhật trong cửa sổ này.

Quản lý site

Kiểm soát quá trình quản lý file của trang web và mối liên hệ của chúng với các link. Điều này sẽ loại bỏ được lỗi thường xuyên xảy ra trong suốt quá trình tạo và bảo trì web.

Xử lý ký tự đặc biệt

StudioLine Web Designer đảm bảo rằng các địa chỉ web bên trong có thể được xử lý và hiển thị trong tất cả trình duyệt và máy chủ. Những ký tự đặc biệt này sẽ được chuyển đổi và xem xét.

Tối ưu hóa thời gian truyền tải

Bằng cách tự động phân bổ tập tin vào các thư mục con, StudioLine có thể tối ưu hóa thời gian truy cập và quản lý file trên máy chủ, kết quả cho thời gian phản hồi tốt hơn.

Tự động xuất web

Phần mềm này sẽ theo dõi các trang đã được sửa đổi và tự động xuất chúng lên máy chủ web.

Chia sẻ file thông minh

Các tập tin ảnh mà có sẵn trên máy chủ sẽ được tái sử dụng, nhờ đó tiết kiệm không gian ổ đĩa và thời gian truyền tải.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1,6 GHz
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x7678
 • Card đồ họa: 24 bit
 • Hỗ trợ các trình duyệt sau: Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 78,6 MB
 • Lượt xem: 159
 • Lượt tải: 129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm