Xara Web Designer Premium 10.0.3.34236 Thiết kế website chất lượng cao

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.0.3.34236
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 62,3 MB
 • Lượt xem: 302
 • Lượt tải: 261
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Xara Web Designer Premium là giải pháp mạnh mẽ để thiết kế trang web chất lượng cao theo cách đơn giản nhất. Đây là công cụ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm quyền tự do thiết kế tối đa trong một gói toàn diện với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp.

Không cần có bất kỳ kỹ năng lập trình nào, bạn vẫn có thể thiết kế giao diện web dễ dàng nhờ vào những template trang web chất lượng cao mới hoặc bắt đầu từ đầu với nhiều công cụ thiết kế. Tích hợp shop trực tuyến, nhúng video Full HD hoặc thiết kế trang web cho màn hình võng mạc độ phân giải cao.

Xara Web Designer Premium cho phép publish trang web hoàn thiện trực tiếp từ chương trình với bất cứ đối tác hosting kích hoạt FTP nào hoặc trực tiếp trong MAGIX Online World (gồm có 2000 MB khoảng trống web miễn phí và một tên miền tùy chỉnh miễn phí trong 1 năm) chỉ với một cú nhấp chuột.

Xara Web Designer Premium

Tính năng mới trong Xara Web Designer 10 Premium

Nếu bạn đã cài đặt Web Designer 9 (hoặc cũ hơn) thì bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng và nội dung mới thú vị trong Web Designer 10. Chính những cải tiến này đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian đồng thời làm cho trang web của mình nổi bật giữa đám đông.

Tạo và đăng tải trang web

Thiết kế web có tính phản hồi cao

Với sự gia tăng phổ biến về khả năng trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính bảng thì việc cần thiết là tạo ra các trang web được thiết kế theo nhu cầu của khách truy cập. Cho đến nay đã có giải pháp liên quan đó là tạo ra nhiều trang web và sự am hiểu JavaScript. Web Designer 10 giới thiệu một giải pháp RWD cho phép bạn tạo ra một tập tin duy nhất có chứa các biến thể của trang web ở nhiều độ rộng khác nhau, do đó trang web tự động phản hồi với kích thước màn hình của người xem, hiển thị thiết kế phù hợp nhất cho thiết bị của họ. Và như bạn mong muốn từ Web Designer, bạn sẽ không cần phải tạo ra bất cứ mã code nào!

Bạn được phép tạo ra nhiều biến thể như desktop, máy tính bảng, điện thoại với nội dung đã chia sẻ (chẳng hạn văn bản, tranh ảnh, đồ họa) đồng thời dễ dàng tùy chỉnh bố cục của các biến thể đó sao cho phù hợp với kích cỡ thiết bị đích. Hơn nữa, bạn còn có thể kiểm soát hoàn toàn bố cục của các biến thể để đảm bảo chất lượng cao dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Web Designer xuất tập tin HTML có khả năng tự động thay đổi từ bố cục này sang bố cục khác dựa trên kích cỡ màn hình của người xem.

Hiệu ứng chuyển tiếp trang mới

V10 cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp trang được cải tiến rõ rệt bao gồm các hiệu ứng 3D đã được tăng tốc phần cứng, làm mịn và không bị nhấp nháy. Chúng thực sự lý tưởng cho bài thuyết trình cũng như Supersite.

Thu phóng kích cỡ

Thay vì thiết kế các trang web trình chiếu với kích cỡ màn hình nhất định, giờ đây các trang có thể tự động phóng to hoặc thu nhỏ sao cho vừa với kích cỡ của trình duyệt bất kỳ (hoặc bạn có thể thiết lập chế độ toàn màn hình).

Trang MAGIX Online World có mật khẩu bảo vệ

Nếu bạn đăng tải trang web của mình thông qua MAGIX Online World (hosting MOW miễn phí bao gồm trong tất cả các bản copy của Web Designer), giờ đây bạn có thể dễ dàng đặt mật khẩu bảo vệ cho trang web đó và quản lý danh sách cho phép.

Supersite một trang

Nếu có một trang web nhỏ hoặc trọng tâm mà bạn muốn làm cho nó nổi bật giữa đám đông, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích khái niệm mới về các trang web đơn cải tiến này.

Thay vì trình chiếu trang web của bạn như những trang web riêng rẽ theo cách truyền thống – nơi mà bạn phải click vào đường link để chuyển hướng từ trang này sang trang khác – giờ đây bạn có tùy chọn để hiển thị toàn bộ trang web dưới dạng tài liệu đơn, cuộn nhanh (chiều ngang hoặc dọc) sử dụng thanh cuộn để chuyển hướng. Hoặc bạn có thể trình chiếu từng trang một theo cách truyền thống nhưng áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp trang mới được kích hoạt bởi các cử chỉ cuộn hoặc nhấp chuột.

SmartShapes

Một cách đơn giản và nhanh chóng để tạo và chỉnh sửa một số hình dạng phổ biến nhất chẳng hạn như bong bóng hội thoại, mũi tên lạ mắt và bảng văn bản với chất lượng cao. Cho dù không có thời gian (hoặc kỹ năng) để làm chủ các công cụ vẽ đó, bạn cũng không cần phải dùng đến clipart.

Insert Menu

Một menu hoàn toàn mới cho phép bạn dễ dàng chèn các thành phần vào trong tài liệu (ví dụ như chèn trang mới hoặc số trang) bao gồm một vài tùy chọn mới như ‘chèn hình ảnh từ Camera’.

Nội dung

Danh mục nội dung

Phần mở rộng trực tuyến của Designs Gallery cung cấp sự cải thiện đáng kể trong khả năng trình duyệt nội dung bên trong cửa sổ có thể thay đổi kích cỡ - đặc biệt hữu ích đối với các chủ đề web.

Template mới

11 chủ đề web thông dụng mới (thường được bán trong Web Packs với giá $10 mỗi chủ đề) với 16 bố cục trang bao gồm cả các biến thể mới dành cho di động.

Widget mới

3 widget thanh trượt hình ảnh mới.

Widget mạng xã hội mới: Instagram badge, Instagram Snap (nhúng hình ảnh Instagram của bạn vào trong trang web dưới dạng thư viện ảnh), Pinterest và LinkedIn badges.

Những cải tiến nhỏ khác

Tự động xoay hình ảnh khi nhập

Có thể bạn nhận ra rằng các hình ảnh của mình bị xoay một cách ngẫu nhiên khi bạn nhập chúng từ một số thiết bị hiện đại. Giờ đây, khi cần thiết, Web Designer sẽ thực hiện thao tác tự động phát hiện và xoay để khắc phục vấn đề này.

Tạo bài thuyết trình trực tuyến

Các hiệu ứng chuyển tiếp trang mới là những cải tiến tuyệt vời dành cho bài thuyết trình, tuy vậy vẫn còn có một vài cải tiến khác trong quá trình tạo và xem cùng với 2 template (16x10 màn hình rộng và 4:3 màn hình truyền thống).

Cải tiến tính năng nhập Microsoft Word và PDF

Chức năng nhập Word đã được nâng cấp. Công cụ lọc PDF khi nhập cũng đã được thay thế bằng một cái mới với kết quả chất lượng cao.

Tính năng chính:

Phần mềm hoàn hảo cho sự hiện diện trên Internet

Kết quả luôn luôn ở trước mặt bạn

Chỉ cần kéo và thả văn bản hoặc hình ảnh vào bất cứ vị trí nào bạn muốn. Thay đổi màu sắc, phông chữ và kích thước hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ thấy trang web được hiển thị theo đúng những gì mình mong muốn.

Không yêu cầu kỹ năng lập trình

Bạn không cần biết HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào khác để tạo ra hoặc bảo dưỡng trang web của mình. Xara Web Designer sẽ thực hiện mọi việc giúp bạn.

Khởi đầu với template của trang web trắng

Lấy cảm hứng từ nhiều template trang web khác nhau. Lựa chọn template và điều chỉnh nó theo cách bạn muốn. Hoặc bạn có thể thiết kế trang hoàn toàn mới nếu muốn.

Thiết kế mọi thứ với sự tự do hoàn toàn

Thiết kế trang web theo như những gì bạn tưởng tượng ra nó mà không hề có bất kỳ giới hạn nào.

Trang web được xây dựng lại, có thể điều chỉnh

Mỗi template chứa tất cả các thành phần mà bạn cần cho trang web: chuyển hướng, đồ họa cũng như nhiều chủ đề màu sắc khác nhau. Tất cả các phần của template này có thể được chỉnh sửa, xóa và trao đổi. Chức năng này cho phép bạn tự tạo trang web một cách nhanh chóng.

Thương mại điện tử

Search Engine Optimization (SEO)

Sử dụng tùy chọn nâng cao này trong Xara Web Designer 9 Premium cho những mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Từ đó, khách hàng sẽ tìm kiếm trang web của bạn dễ dàng hơn.

Widget thương mại điện tử

Sử dụng các widget dành cho các trang phổ biến như PayPal, eBay, Amazon,…

Trình chiếu tương tác

Trình chiếu nội dung quan trọng dưới dạng đồ họa bắt mắt, giống như poster chuyển động. Tự động trình chiếu và tùy chỉnh bất kỳ số lượng poster liên tiếp nào, mà có thể được trình chiếu theo cách thủ công hoặc hoàn toàn tự động.

Các hiệu ứng thu phóng linh hoạt dành cho tiêu đề trang web động hoặc banner có thể chỉnh sửa ("Multi teaser" hoặc "Tab container").

Bạn có thể dễ dàng thêm tranh ảnh, đồ họa, văn bản, hiệu ứng và các nút tương tác vào mọi template thông qua chức năng kéo và thả.

Tích hợp multimedia thông minh

Trình phát video HD (HTML5)

Trình chiếu video trực tuyến trong độ phân giải HD. Bạn có thể nhúng các clip vào trong trang web chỉ với vài cú nhấp chuột. Xara Web Designer 9 Premium sử dụng công nghệ HTML 5 hiện đại cho quá trình nhúng.

Trình phát âm nhạc

Bạn cũng có thể nhúng âm nhạc vào trong trang Internet. Lựa chọn một trong những trình phát âm nhạc rồi kéo và thả nó vào trong trang của mình.

Thư viện tranh ảnh tương tác

Trình chiếu tranh ảnh trong những thư viện trực tuyến hoặc dưới dạng trình chiếu hình ảnh tương tác.

Widget multimedia

Với widget multimedia mới, bạn có thể tích hợp media vào trang web dễ dàng hơn. Từ tranh ảnh, cho tới âm nhạc và video,… mọi thứ đều có thể.

Chức năng văn bản được mở rộng

Dòng chảy văn bản và hình dạng

Văn bản có thể chuyển động xung quanh đồ họa và hình ảnh hoặc nằm gọn gàng bên trong chúng. Bạn có thể dễ dàng để văn bản chạy bên trong đường tròn.

Chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh tích hợp

Tối ưu hóa hình ảnh

Điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh trong Xara Web Designer. Bạn sẽ không cần đến bất kỳ phần mềm nào khác.

Tạo đồ họa

Tạo logo, nút,… cho trang web hoặc chỉ sử dụng một trong những template có sẵn.

Hiệu ứng 3D

Sử dụng công cụ 3D tích hợp, bạn có thể tạo ra các vật thể 3D ấn tượng trong thời gian thực từ văn bản, đồ họa và form.

Thành phần thiết kế hiện đại

Chuyển hướng xếp

Để thiết kế những trang web lớn một cách rõ ràng, bạn có thể dễ dàng làm việc với chuyển hướng xếp. Xara Web Designer có thể tự động tạo những thứ đó cho bạn.

Background lấp đầy màn hình

Thêm sự sinh động cho background trắng phía sau trang web thực của bạn: chèn mô hình, kết cấu hoặc hình ảnh và tạo ra giao diện web độc đáo ngay trên màn hình rộng.

Tính năng bổ xung

Favicon tùy chỉnh

Thiết kế favicon riêng và thêm chúng vào trang web của bạn tự động để tăng sự thu hút và nổi bật. Những biểu tượng này được hiển thị trong thanh địa chỉ, bookmark, favorites và các tab của trình duyệt Internet.

Widget – phần mở rộng hữu ích

Thêm các widget cho nút “Like” Facebook, Google Maps, YouTube, Twitter,… dễ dàng hơn.

Hình ảnh động

Với Xara Web Designer 9 Premium, bạn có thể tạo ra hình ảnh động cho trang web – có thể là banner động hoặc các nút tương tác. Bạn có thể nhúng toàn bộ những hình động đó trực tiếp vào trong trang web.

magix.info

Tại magix.info - Multimedia Community, bạn có thể trao đổi trải nghiệm của mình với những người sử dụng khác trực tiếp từ chương trình, lấy cảm hứng và nhận câu trả lời từ chuyên gia cho các câu hỏi của bạn về toàn bộ sản phẩm MAGIX.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: Intel Celeron hoặc mới hơn, hay AMD Sempron hoặc mới hơn.
 • RAM: 500 MB.
 • Card đồ họa: Card đồ họa SVGA với RAM tối thiểu 4 MB (độ phân giải tối thiểu 1024 x 600, màu 16 bit).
 • Ổ đĩa cứng trống: 300 MB để cài đặt chương trình.
 • Ổ quang: Ổ DVD (chỉ dùng để cài đặt phiên bản box).
 • Chỉ yêu cầu kết nối Internet cho việc đăng tải trang web, nhúng các widget, và xem video hướng dẫn (khuyên dùng tối thiểu ISDN).

Hỗ trợ định dạng:

Định dạng đầu vào

 • Hình ảnh: JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD,…
 • Định dạng bổ sung: HTML, PDF, HTM, WMF, RTF,…
 • Video: MPEG-4, SWF, H.264 với tích hợp tự động như trình phát video.

Định dạng đầu ra

 • HTML, HTM, JPEG, PNG, SWF, GIF (động), WMF, PSD,…
Đặng Hương
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.