Stupid Zombies 3 cho iOS 2.3 Game bắn zombie ngốc nghếch phần 3

Tải về

5 (1) GameResort Miễn phí 12

Stupid Zombies 3 for iOS là phiên bản mới nhất trong seri game bắn súng diệt zombie đình đám của hãng GameResort. Sử dụng những loại súng máy hiện đại, lăn xả trong nhiều môi trường chiến đấu mạo hiểm để bắn hạ zombie và trả lại bình yên cho thành phố - đó chính là sứ mệnh của các tay súng trong Stupid Zombies 3.

Game bắn súng diệt zombie
Game bắn zombie nhịp độ nhanh và kịch tính

Tải game Stupid Zombies 3 miễn phí cho Android.

Stupid Zombies 3 đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Cũng giống như 2 phiên bản trước, ở phần 3 này, bạn sẽ vào vai những tay súng trẻ tuổi với nhiệm vụ "dọn dẹp" toàn bộ xác sống đang lởn vởn trong thành phố. Đây là loại game bắn súng khá độc đáo vì bạn phải sử dụng tới trí tuệ để tiêu diệt thây ma. Stupid Zombies 3 ăn theo phong cách game bắn súng tọa độ - người chơi sẽ tính toán góc bắn như trong game bắn bóng để tạo combo khủng, ghi nhiều điểm và hoàn thành mục tiêu theo yêu cầu.

Bắn súng tọa độ
Tính toán góc bắn để đạt hiệu quả cao nhất

Seri Stupid Zombies là hiện tượng trong làng game di động nói chung và thể loại game bắn súng nói riêng với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Nếu như Stupid Zombies và Stupid Zombies 2 khá khiêm tốn về mặt đồ họa và hiệu ứng thì ở phần 3 này, người chơi sẽ mãn nhãn với những màn chiến đấu nghẹt thở cùng thây ma trong nhiều bối cảnh khác nhau. Bạn sẽ thâm nhập vào nhiều môi trường như thành phố hoang tàn, dưới lòng đất, nhà máy bỏ hoang... để đối đầu với lực lượng zombie đông đảo. Sẽ có nhiều loại súng máy hiện đại nhằm tạo ra cơn mưa bom đạn trong từng màn chơi. Stupid Zombies 3 cho iOS gây ấn tượng mạnh nhờ phần hiệu ứng cháy nổ, phá hủy và âm thanh bắn súng chân thực hơn so với 2 phần trước đó.

Video giới thiệu game bắn súng Stupid Zombies 3

Tính năng chính của game Stupid Zombies 3 trên iPhone/iPad

 • 3 kiểu thiết lập độc đáo và hơn 100 level hấp dẫn để đối đầu cùng thây ma.
 • Sở hữu 4 loại vũ khí độc đáo: Trusty Shotgun, Fiery Flare Gun, Grannie's Homemade RPG Launcher và Baseball Bomber.
 • Zombie được sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng trong lối chơi.
 • Các loại power-up mới nhằm tăng sức mạnh cho người chơi.
 • Chơi game cùng bạn bè và lưu tiến độ chơi trên iCloud.

Chơi game trong nhiều bối cảnh
Dấn thân trong nhiều môi trường chơi game đặc biệt

Đồ họa cải tiến và vũ khí mới sẽ tái hiện những màn bắn súng nhịp độ cao và cực kỳ căng thẳng trong Stupid Zombies 3. Mỗi bàn chơi sẽ có những điểm mới để thử thách người chơi. Không chỉ đứng im 1 chỗ bắn súng kiểu thụ động, bạn còn phải tương tác với những chuyển động trong mỗi bàn để ghi điểm cao hơn và tiếp tục chinh phục những bối cảnh tiếp theo. Với hàng trăm level có độ khó tăng dần, Stupid Zombies 3 cho iOS là cuộc chiến kéo dài bất tận với lực lượng zombie ăn não người. Tất cả những gì bạn cần đó là sự tập trung, nhanh tay nhanh mắt và những phát đạn chính xác!

Đồ họa cải tiến
Nâng cấp đáng kể về đồ họa và hiệu ứng cháy nổ

Hoàn thành nhiệm vụ
Bắn súng diệt zombie và bảo vệ thành phố

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98,9 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm