Zombie Shooter VR cho iOS 1.3 Game bắn zombie với kính thực tế ảo

Tải về

5 (1) FIBRUM Miễn phí 22

Nếu đang sở hữu một chiếc kính thực tế ảo FIBRUM, tải và trải nghiệm ngay game bắn súng Zombie Shooter VR for iOS để đắm chìm trong những màn bắn zombie và quái vật sôi động, kinh dị, nghẹt thở và cực kì hấp dẫn.

Game thực tế ảo

Game bắn zombie vốn là thể loại được yêu thích bậc nhất trên di động. Thông qua kính thực tế ảo FIBRUM, trải nghiệm này càng trở nên thú vị hơn trong tựa game Zombie Shooter VR cho iOS. Chỉ cần đeo kính VR và tải game Zombie Shooter VR miễn phí về iPhone là bạn đã có thể chơi ngay tựa game kinh dị nhưng cũng khá hài hước này. Trên tay là khẩu súng được nạp đạn sẵn, nhiệm vụ của bạn là chuyển động đầu, ngắm bắn và hạ zombie bằng một phát đạn chí mạng. Đồ họa trong game Zombie Shooter VR khá ấn tượng và lối chơi bắn súng trong môi trường 3D thì miễn bàn, cực kì sinh động và căng thẳng như thể bạn đang tham gia vào trò chơi đánh trận giả ngoài đời thực.

Bắn zombie trong hầm ngục

Zombie Shooter VR for iOS là tựa game thực tế ảo của hãng FIBRUM- cái tên gắn liền với trò chơi Roller Coaster VR cực chất. Lần này, bạn sẽ không lái tàu lượn siêu tốc nữa mà sẽ bắn zombie trong nhiều môi trường khác nhau. Người chơi không cần di chuyển mà chỉ cần xoay đầu để điều hướng. Hãy quan sát xung quanh và tìm zombie nhanh nhất có thể, bắn hạ thây ma trong tích tắc trước khi chúng tiêu diệt chính bạn. Người chơi không cần điều khiển quá nhiều trong Zombie Shooter VR, chỉ cần nhắm trúng zombie là súng tự động kích hoạt và bắn. Lúc này, chuyển động của đầu chính là kim chỉ nam để thành công trong tựa game hành động đặc sắc này! Người chơi cũng không cần sử dụng các nút điều khiển hay cử chỉ khi chơi game Zombie Shooter VR với kính VR.

Điều khiển bằng đầu

Trong bối cảnh đường hầm hay ngục tối, những màn bắn thây ma sẽ được tái hiện sống động như thật thông qua kính thực tế ảo FIBRUM. Để có trải nghiệm game tốt nhất, bạn nên chọn tư thế ngồi chơi game thật thoải mái. Game chống chỉ định cho người chơi yếu tim vì những màn bắn zombie trong môi trường 3D sẽ được tái hiện vô cùng chân thực và có thể khiến bạn hoảng sợ.

Chinh phục nhiều bối cảnh

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 181 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm