SubFlicks 1.9 Chuyển đổi định dạng phụ đề phim

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
Giới thiệu

SubFlicks là ứng dụng chuyển đổi định dạng sub phim từ .SRT sang .DFXP, giúp hỗ trợ người dùng xem phim có phụ đề trên Netflix. Định dạng .DFXP không phổ biến nên bạn sẽ khó tải trực tiếp từ các trang chuyên tải phụ đề mà phải sử dụng ứng dụng chuyển đổi định dạng.

Giao diện ứng dụng SubFlicks
Giao diện ứng dụng chuyển đổi định dạng phụ đề phim SubFlicks

Các file phụ đề phim thường được tạo dưới định dạng file .SRT. Tuy vậy, người dùng xem phim trên Netflix lại gặp rắc rối do không tương thích định dạng phụ đề bởi Netflix chỉ áp dụng định dạng .DFXP. Để đổi định dạng từ .SRT sang .DFXP, chúng ta sẽ cần tới ứng dụng web mang tên SubFlicks.

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, SubFlicks sẽ giúp chuyển đổi định dạng phụ đề phim nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.

Giới thiệu ứng dụng chuyển định dạng sub phim SubFlicks

Từ giao diện của ứng dụng, bạn tải file phụ đề SRT của mình bằng cách chọn Choose Subtitle File. Sau khi đã thêm file, hãy chọn Change nếu bạn muốn đổi file khác.

Tải phụ đề lên SubFlicks
Tải file phụ đề đuôi .SRT lên SubFlicks

Ngay sau đó bạn chỉ cần nhấp chọn Download để tải file phụ đề định dạng mới về máy. Tuy nhiên khi đặt phụ đề này vào phim mà xảy ra tình trạng không khớp, sẽ có 2 cách để sửa lỗi. Cách thứ nhất là bạn kéo thanh trượt tại mục Resync Subtitle. Khi đó sẽ có 2 lựa chọn Forward In Seconds hoặc Backwards In Seconds. Hãy thay đổi thông số (tính bằng giây) bên cạnh để tăng hoặc giảm thời gian cho các đoạn bị lệnh.

Chỉnh sửa nếu phụ đề chưa khớp
Lựa chọn Resync Subtitle để chỉnh sửa lại khi file phụ đề không khớp

Với cách thứ nhất bạn sẽ phải tải file lên và tiến hành chuyển đổi lại. Nếu không, bạn có thể áp dụng cách thứ hai là mở file phụ đề đã tải về bằng Notepad và tiến hành chỉnh sửa thủ công. Nhìn chung, SubFlicks là ứng dụng chuyển đổi định dạng sub phim đơn giản mà khá hữu ích. Với ứng dụng này, bạn không lo không thể xem phim trên Netflick vì phụ đề không hỗ trợ nữa.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: