Superhero Fruit cho iOS 1.2 Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn

Tải về
3 (1) Unimob Miễn phí 144

Game nhập vai offline Superhero Fruit cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới trái cây độc đáo và trải nghiệm những cuộc chiến đậm chất hành động giữa những siêu nhân rô bốt trái cây ấn tượng.

Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn - Superhero Fruit
Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn - Superhero Fruit

Unimob - nhà phát triển của Legend Guardians hay Frontier Wars iOS vừa phát hành một tựa game RPG hành động mới mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng. Trò chơi có tên gọi Superhero Fruit cho iOS hay Siêu Nhân Trái Cây.

Trong Superhero Fruit iOS, bạn sẽ tạo nên phong cách của riêng minh và trở thành rô bốt chiến đấu tuyệt đỉnh. Với vô số nhân vật rô bốt độc đáo mang hình dạng của những loại trái cây quen thuộc như táo, quýt, dứa, dừa, măng cụt, dâu tây, chuối và nhiều loại quả khác, game Siêu Nhân Trái Cây cho iOS sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện ly kỳ về thế giới hoa quả.

Biết cách đoàn kết và yêu thương lẫn nhau sẽ tạo nên một sức mạnh siêu nhiên phi thường và lòng quả cảm, các rô bốt Trái Cây đã sẵn sàng để chống lại kẻ thù bằng mọi giá, nhằm bảo vệ môi trường, trái đất và họ cũng mang trong mình một trái tim nhân ái.

Lập team Siêu Nhân Trái cây với các siêu anh hùng và robo trợ thủ Khám phá thế giới trái cây độc đáo trong Superhero Fruit Đánh bại lực lượng bóng tối và bảo vệ thế giới
Lập team Siêu Nhân Trái cây với các siêu anh hùng và robo trợ thủ

Tính năng chính của Superhero Fruit cho iOS

Chiến đấu - thách thức

Một game nhập vai phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em, dàn siêu anh hùng đáng mến trong hình hài các loại trái cây với những màn chiến đấu đậm chất hành động, và kỹ năng tuyệt vời sẽ lôi cuốn người chơi trong thế giới game nhiều giờ liền. Vượt qua hơn 50 thách thức trong game bằng nhiều kỹ năng ấn tượng như bắn súng hay chặt chém bằng kiếm của ninja hoa quả. Sử dụng chiến thuật kết hợp với thành viên trong đội để tiêu diệt kẻ thù trong cuộc chiến và mở khóa các bản đồ khác.

Hợp nhất rô bốt - Tiến hóa sức mạnh

Một tính năng siêu đặc biệt mà chỉ có Superhero Fruit iOS có. Bạn đã từng được trải nghiệm kỹ năng “hợp nhất” bao giờ chưa? Khi được hợp nhất một cách chính xác, rô bốt duy nhất được tạo ra sẽ có level sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt xa những gì mà 3 chiến binh có thể có được. Tận dụng và khám phá tính năng độc đáo của game rô bốt chiến đấu thú vị này.

Thu thập và nâng cấp vũ khí

Trở thành bậc thầy của sức mạnh chiến đấu với trang bị và vũ khí huyền thoại. Thu thập hơn 12 loại súng và kiếm, làm chủ và nâng cấp chúng để giành chiến thắng trong cuộc chiến bảo vệ quê hương dễ dàng hơn.

Đánh thức kỹ năng tuyệt đỉnh của Siêu Nhân Trái Cây Xây dựng tổ đội bất khả chiến bại để bảo vệ quê hương
Đánh thức kỹ năng tuyệt đỉnh của Siêu Nhân Trái Cây

Lối chơi nhập vai - Phòng thủ

Game rô bốt chiến đấu này là sự kết hợp độc đáo giữa game thủ thành và nhập vai. Bạn sẽ cần chiến đấu liên tục với đội quân quái vật và bảo vệ căn cứ. Đừng quên thu thập và nâng cấp căn cứ để nâng cao khả năng bảo vệ cho những khu vực quan trọng.

Kỹ năng tuyệt vời - Tùy chọn tổ đội

Superhero Fruit for iOS có 3 siêu anh hùng chính và 7 robo trợ thủ. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng đặc biệt với sức mạnh vô tận. Chọn trợ thủ hùng mạnh nhất, nâng cấp họ và kết hợp với siêu anh hùng huyền thoại để lập một team bất khả chiến bại, nhằm phát huy tối đa tiềm lực của tổ đội để bảo vệ quê nhà.

Đồ họa và âm thanh chất lượng Console

Không giống như bất kỳ game nhập vai hành động nào mà bạn đã từng chơi, Superhero Fruit iOS cung cấp cho bạn các siêu anh hùng ninja tuyệt với chất lượng đồ họa và âm thanh cực kỳ cao.

Không cần kết nối Internet

Là một game nhập vai, game chiến đấu, game thủ tháp offline và cũng là game trẻ em, bạn sẽ có được trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

Siêu Nhân Trái Cây sẽ là một game siêu nhân thú vị giành cho mọi lứa tuổi như một món quà đẹp, ấn tượng và ý nghĩa trong thời thơ ấu. Chơi game nhập vai siêu anh hùng để khẳng định đẳng cấp của bạn ngay hôm nay! Hãy tải Siêu Nhân Trái Cây cho iOS và trải nghiệm game miễn phí với bạn bè và người thân.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 395,8 MB
  • Lượt xem: 460
  • Lượt tải: 144
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Superhero Fruit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm