Superhero Sword cho iOS 1.9 Game nhập vai Siêu Nhân Thần Kiếm

Tải về
4 (1) Unimob Miễn phí 19 Dung lượng: 160,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Superhero Sword cho iOS là game nhập vai thú vị đến từ Ubimob - nhà phát triển của Superhero Fruit cho iOS. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành siêu nhân thần kiếm và chiến đấu để bảo vệ Trái Đất trước đội quân xâm lược đáng sợ.

Game nhập vai hành động Siêu Nhân Thần Kiếm - Superhero Sword
Game nhập vai hành động Siêu Nhân Thần Kiếm - Superhero Sword

Đội quân đã kéo quân xâm chiếm Trái Đất để chiếm sức mạnh mà chúng đã khao khát bấy lâu nay. Bạn hãy cùng các siêu nhân thần kiếm chiến đấu bảo vệ quê hương trong các trận chiến đậm chất hành động trong Superhero Sword cho iOS. Chỉ có tinh thần đồng đội, lòng trung thành và tình bạn mới có thể giành chiến thắng cuộc chiến cam go này.

Mở khóa các siêu anh hùng, nâng cấp chiến binh yêu thích của bạn, thu thập những thanh kiếm huyền thoại và thành lập tổ đội chiến đấu bất khả chiến bại để tiêu diệt lũ quái vật trước khi quá muộn.

Trang bị và nâng cấp vật phẩm, vũ khí, áo giáp để tăng cường sức mạnh cho các siêu anh hùng
Trang bị và nâng cấp vật phẩm, vũ khí, áo giáp để tăng cường sức mạnh cho các siêu anh hùng

Tính năng chính của Superhero Sword cho iOS

Chiến đấu - thách thức

Chinh phục một trò chơi nhập vai kết hợp hành động chủ đề siêu nhân đầy lôi cuốn với những màn đánh nhau cực kì hấp dẫn. Hoàn thành hơn 60 thách thức và chiến đấu trong các cuộc chiến tùy chỉnh trong chế độ Battle Mode. Lập chiến thuật, né tránh và tấn công để đánh bại lũ quái vật robot trong thành phố, không gian va mở khóa nhiều đấu trường khác.

Xây dựng đội hình và lập chiến thuật chiến đấu để đánh bại kẻ thù trong Superhero Sword
Xây dựng đội hình và lập chiến thuật chiến đấu để đánh bại kẻ thù trong Superhero Sword

Thu thập vũ khí mới và mở khóa các siêu anh hùng

Mở khóa siêu anh hùng yêu thích của bạn từ vô số anh hùng mặc giáp của Superhero Sword iOS, và đối phó với quái vật cũng như lũ tay sai đông đảo. Mỗi anh hùng dựa trên một yếu tố khác nhau: Lửa, nước, gió, đất, sấm và siêu năng lực độc đáo. Mở khóa và làm chủ tất cả các kỹ năng và combo tấn công của siêu anh hùng.

Thu thập hơn 100 loại vũ khí và áo giáp, nâng cấp và sử dụng trang bị để tăng cường sức mạnh cho siêu anh hùng. Một loại áo giáp hùng mạnh sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ thách thức nào và dễ dàng đẩy lùi quân xâm lược.

Mỗi siêu anh hùng trong Superhero Sword sở hữu kỹ năng khác nhau
Mỗi siêu anh hùng trong Superhero Sword sở hữu kỹ năng khác nhau

Rune và nâng cao sức mạnh

Sử dụng mảnh ghép rune để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho rune. Có 4 loại rune khác nhau: sức khỏe, tấn công, phòng thủ và né tránh. Sử dụng chúng để tăng cường sức mạnh và tiến hóa các siêu anh hùng.

Kỹ năng sử thi và tùy chỉnh tổ đội

Mỗi siêu anh hùng sở hữu các kỹ năng đặc biệt. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đánh bại quái vật. Nâng cấp kỹ năng của anh hùng để biến họ thành những thợ săn quái vật bất bại. Người chơi có thể chọn 2 siêu anh hùng để chiến đấu.

Chinh phục mọi thách thức và các cuộc chiến đậm chất hành động
Chinh phục mọi thách thức và các cuộc chiến đậm chất hành động

Đồ họa chất lượng console

Superhero Sword for iPhone có hiệu ứng hình ảnh và ảnh động tuyệt đẹp.

Không có kết nối Internet? - Không vấn đề gì

Superhero Sword là game offline. Điều đó cho nghĩa là bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, khi kết nối mạng, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời của trò chơi.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 160,5 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Superhero Sword

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm